Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão được lãnh đạo quan tâm và giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 20/03/2024 tức ngày 11/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập

Xem tử vi hàng ngày 20/3/2024 của 12 con giáp, Tương Hại đẩy người tuổi Tý vướng vào nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Bạn cần phải thận trọng với kẻ nói lời ngon tiếng ngọt với mình nhưng lại thừa cơ hãm hại mình sau lưng.

Với người làm kinh tế, những chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh có thể khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán để tìm cách ứng phó. Đừng quá nóng vội vì như vậy dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn cần tỉnh táo để phân tích tình huống trước.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng yên bình. Để hóa giải những mâu thuẫn của hai vợ chồng, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống và không nói lời to tiếng với nửa kia.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 1

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ vướng phải mâu thuẫn, xô xát trong ngày hôm nay. Khuyên con giáp này dù nóng giận đến mấy cũng chớ “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, vừa gây tổn thương mình vừa tổn thương người khác.

Trong các công việc nhóm, bản mệnh cũng phải chú ý hơn trong việc hợp tác với mọi người, không thể tự nhiên làm mọi việc theo ý mình. Mọi người phải biết hợp tác với nhau thì công việc mới đạt hiệu quả cao.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, song như vậy không có nghĩa là bạn được thờ ơ. Hãy dành nhiều sự quan tâm hơn cho người ấy. Nếu sắp xếp được thời gian rảnh, hãy cùng đi chơi và ôn lại kỉ niệm đã qua.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 2

Theo tử vi hàng ngày 20/3/2024 của 12 con giáp, Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần có thể vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo trong thời điểm này. Bạn cần chú ý khi nói năng, hành xử để không vô tình gây mất lòng đối phương.

Với những người làm lãnh đạo, bạn cũng không nên quá chuyên quyền, độc đoán, bắt buộc nhân viên phải làm theo ý mình. Môi trường tập thể dễ chịu hơn một chút cũng sẽ kích thích mọi người sáng tạo.

Mộc khắc Thổ, người độc thân chớ nên cả tin nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người ngoài, đó có thể là kẻ tìm cách làm thân với bạn để lợi dụng bạn. Trước khi đi đến quyết định đến với ai, bạn cần cân nhắc thận trọng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão được lãnh đạo quan tâm và giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại trong ngày hôm nay. Đây chính là thời điểm bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội, càng cố gắng thì nấc thang thăng tiến lại càng gần bạn hơn.

Với người làm kinh tế, bạn nắm bắt được xu thế thị trường nên thường đưa ra được những quyết định đúng đắn. Hôm nay có thể là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư, kinh doanh hoặc kí kết hợp đồng với đối tác.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng phương diện tình cảm của bạn lại không được như ý. Con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp nên không tính đến chuyện yêu đương. Dù được người khác tiếp cận, bạn cũng cố tình làm ngơ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 4

Tử vi hàng ngày 20/3/2024 của 12 con giáp thấy, Chính Quan che chở, người tuổi Thìn khẳng định được bản lĩnh của mình thông qua việc giải quyết thành thạo các công việc khó. Nhờ vậy, bạn nhận được sự nể phục của nhiều người xung quanh.

Nếu tham gia thi cử, tuyển chọn trong ngày hôm nay, bạn hãy tự tin thể hiện khả năng của mình, chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với người tuyển dụng. Bạn có thể được chọn vào vị trí mình mong muốn từ lâu.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người trong ngày hôm nay. Nếu có thiện cảm với ai, bạn có thể chủ động trò chuyện với người đó, mối quan hệ của đôi bên sẽ rất có triển vọng.

Với người đã lập gia đình, bạn nhận được sự thấu hiểu và bao dung của người ấy. Gia đình đem lại cho bạn nhiều động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai, sẵn sàng đối diện với sóng gió.

Chính Tài chỉ đường dẫn lối, túi tiền của bản mệnh cũng khá rủng rỉnh trong thời điểm này. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên dễ nhận được tiền thưởng nóng. Người làm kinh tế đi đúng định hướng nên ngày càng có nhiều khách hàng ủng hộ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 6

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ đừng ngại hỏi ý kiến cấp trên và đồng nghiệp để tìm ra hướng giải quyết chính xác nhất cho công việc. Bạn là con giáp không ngại khó, sẵn sàng học hỏi nên chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

Quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được người có cùng chí hướng với mình. Bạn có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai nếu hợp tác được với những người như vậy.

Hỏa sinh Thổ, dù là nam hay nữ, bạn cũng là người biết chăm lo cho gia đình. Bạn biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 7

Thiên Quan soi chiếu, người tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều điều không như mong muốn trong sự nghiệp. Thậm chí, nếu đang ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh sẽ phải chịu sự chỉ trích và thiếu tin tưởng của cấp dưới.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn cần tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách lý trí nhất có thể. Mọi việc sẽ càng trở nên bế tắc hơn nếu bạn nóng giận.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc Tây Bắc để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân nhận ra có một người luôn lặng thầm quan tâm, chăm sóc mình bấy lâu nay. Bạn quyết định cho đôi bên một cơ hội để trò chuyện, tiếp xúc vì bạn không muốn bỏ lỡ mối lương duyên này.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy luôn tôn trọng đối phương, tin tưởng đối phương. Dù có khó khăn gì xảy đến, hai người cũng cùng nhau đối mặt. Ngày thường, hai người luôn dành thời gian trò chuyện với nhau.

Chính Ấn tương trợ, con giáp này đưa ra những ý kiến, quan điểm sáng tạo và giúp tập thể thoát khỏi lối mòn trước đó. Bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và có thể chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Thiên Ấn chỉ đường, người tuổi Dậu vốn rất thông minh và giàu kinh nghiệm thực tế, nếu đang giữ chức vụ lãnh đạo, chắc chắn bản mệnh có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người và đưa công ty, xí nghiệp đi tới thành công.

Những người làm công ăn lương bình thường cũng sẽ tìm được cơ hội để khẳng định bản thân. Tuy nhiên, nếu muốn cơ hội đến với mình nhiều hơn thì bản mệnh nên phát triển thêm các mối quan hệ, không nên tự làm tất cả mọi việc một mình.

Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 10

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất có thể rơi vào cảnh bị cô lập trong ngày hôm nay. Bạn quá tự tin vào bản thân và dễ đắc tội với người khác nên khi gặp khó khăn, chẳng còn ai muốn chủ động giúp đỡ bạn nữa.

Người làm kinh tế đang gặp phải vướng mắc. Hãy nhìn nhận vấn đề dưới góc độ khách quan, đa chiều hơn để nhận ra những vấn đề còn tồn tại. Chỉ khi khắc phục được vấn đề, tiền mới có thể chảy về túi như mong muốn.

Phương diện tình cảm không mấy yên bình. Mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con cái nghe theo. Hãy thay đổi tính cách này của mình nếu muốn thấu hiểu con hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 20/03/2024: Mão được nâng đỡ, Tuất bị cô lập - 11

Xem tử vi hôm nay, Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi có thể phải nhận sự phản bội của người khác trong ngày hôm nay. Có thể cách nhìn người của bạn còn chưa chính xác nên mới đặt niềm tin sai người. Hãy coi đây là bài học đắt giá để không phạm phải trong tương lai.

Trong gia đình, bạn không nên nóng nảy trút mọi sự giận dữ lên đầu người ấy. Dù vợ chồng có ý kiến trái ngược nhau, bạn cũng chớ hạ thấp quan điểm của đối phương. Hãy tử đặt mình vào vị trí của người ấy trước khi đưa ra ý kiến phủ định.

Kiếp Tài cho thấy con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng gặp phải nhiều trở ngại. Cấp trên cố tình tìm cách gây khó dễ cho bạn, khiến bạn không khẳng định được tài năng. Có thể bạn nên xem lại môi trường làm việc của mình.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *