Người phụ nữ 41 tuổi ‘gây sốc’ khi kết hôn với con trai 16 tuổi của bạn thân: Cái kết bất ngờ sau gần một năm

Đám cưới đũa lệch này từng gây xôn xao dư luận vào năm 2023. Hiện nay, sau gần 1 năm kết hôn, cuộc sống hiện tại của cặp đôi gây bất ngờ.

Năm 2023, người phụ nữ Indonesia tên là Mariana, 41 tuổi kết hôn với anh chàng Kevin 16 tuổi. Kevin là con trai của bạn thân Mariana. Đám cưới của cặp đôi gây xôn xao dư luận khắp cả nước. 

Nhiều người tò mò về tình yêu giữa 2 người, liệu họ có thể hòa hợp sống bên nhau dài lâu hay không. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cặp đôi đã sớm kết thúc. Chưa đầy 1 năm sau khi cưới, cặp đôi đã không còn sống chung với nhau. 

Người phụ nữ 41 tuổi 'gây sốc' khi kết hôn với con trai 16 tuổi của bạn thân: Cái kết bất ngờ sau gần một năm
Chuyện tình của Mariana và con trai của bạn thân đã khiến dân tình xôn xao

Trước khi cưới, Mariana kinh doanh tạp hóa và có căn nhà bề thế ở Indonesia. Cô có điều kiện kinh tế, nhiều tiền nên sống dư dả. Năm Kevin lên 12 tuổi, lần đầu tiên Mariana gặp cậu bé. 

“Tôi chưa bao giờ nghĩ Kevin trở thành chồng tôi. Lần đầu tiên gặp, Kevin mới 12 tuổi. Lúc đó, anh ấy gọi tôi là dì”, Mariana nhớ lại.

Lúc lên 16 tuổi, mối quan hệ giữa 2 người thay đổi. Thời điểm đó, Mariana bị chồng sắp cưới chia tay. Cô rơi vào tâm trạng tuyệt vọng, buồn bã và đau khổ. Mẹ của Kevin thường xuyên ở bên cạnh, động viên và vực dậy tinh thần cho Mariana. 

Sau khi vượt qua cú sốc tinh thần, Mariana bày tỏ mong muốn có thể yêu đương Kevin để tiến tới hôn nhân. Người phụ nữ này nghĩ mẹ của Kevin không đồng ý. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của Mariana, mẹ của Kevin gật đầu và mong muốn hai người sẽ thành một đôi. Sau khi suy nghĩ, Kevin đồng ý hẹn hò với dì Mariana rồi quyết định kết hôn.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi này đã gây tranh cãi do Kevin chưa đủ 18 tuổi. Thậm chí, có người nghi ngờ mẹ Kevin và anh chàng tham lam, muốn thừa hưởng tài sản lớn của Mariana.  Tuy vậy, gia đình Kevin phủ nhận điều này. Marina cho hay, cô và Kevin yêu nhau thật lòng và muốn bên nhau mãi mãi. 

Người phụ nữ 41 tuổi 'gây sốc' khi kết hôn với con trai 16 tuổi của bạn thân: Cái kết bất ngờ sau gần một năm - 1

Tháng 3/2024, sau khi trải qua chưa đến một năm hôn nhân, cặp đôi đã đường ai nấy đi, nhưng chưa ly hôn. Một người bạn của Mariana tiết lộ, Kevin đã rời nhà của Mariana và chuyển về sống cùng mẹ. Sau khi kết hôn, cặp đôi phải ngủ riêng do quy định của pháp luật Indonesia bảo vệ trẻ dưới 18 tuổi. Ngoài ra, cặp đôi thường xuyên tranh cãi do nhiều bất đồng, khác biệt suy nghĩ, khoảng cách tuổi tác. Thậm chí, Kevin đã 4 lần đệ đơn ly hôn Mariana. Hai người nhiều lần cố gắng giảng hòa nhưng không có kết quả.

Được biết, khi tổ chức đám cưới, Mariana thanh toán toàn bộ chi phí nên Kevin không mang tài sản gì khi về nhà với mẹ. Trước đây, Mariana có mua cho chồng trẻ một điện thoại, Kevin đã mang theo. Còn nhẫn cưới đã được bán sau khi hai người quyết định chia tay.

Mẹ của Kevin bày tỏ, việc con trai kết thúc chuyện tình cảm với Mariana khiến cô rất vui. Bởi sau khi cưới, con trai chỉ nghe theo lời vợ, ít quan tâm đến mẹ đẻ. Điều này khiến mẹ của Kevin buồn, hối hận vì đồng ý với con trai.

Theo Phú Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *