Vừa cưới được chồng soái ca, sau một tuần tôi muốn ly hôn ngay khi biết một chuyện

Tôi sụp đổ trước bí mật khủng khiếp của chồng, người mà tôi rất yêu thương tự hào thì nay chỉ muốn ly hôn.

Tôi mới cưới được vỏn vẹn một tuần, những tưởng tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất, nhưng hóa ra lại bất hạnh. Chồng của tôi, một anh chàng điển trai, hào hoa, rất có điều kiện về kinh tế… Từ lần đầu gặp anh ấy, trái tim tôi đã thuộc về người mà tôi từng mơ ước, một soái ca ngoài đời chứ không phải là trên phim ảnh.

Hai chúng tôi yêu nhau, một mối tình thật đẹp, đầy lãng mạn. Tôi được bạn trai yêu thương, chiều chuộng hết nấc. Ở bên anh ấy tôi thấy thời gian trôi qua thật nhanh, như muốn níu kéo ở bên nhau nhiều hơn, không nỡ xa nhau dù biết rằng sẽ gặp nhau đều đặn mỗi ngày. Bạn bè, người thân của tôi cũng rất ấn tượng về bạn trai lịch thiệp của tôi. Ai cũng chúc cho hai chúng tôi trở thành một cặp đẹp đôi, hạnh phúc bền lâu.

Ngày lên xe hoa, tôi đã rơi nước mắt, tôi khóc vì hạnh phúc, ngẹn ngào cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Đó không phải là mơ, đó là sự thật, tôi đã được ở bên người mình yêu thương, anh ấy đã là chồng của tôi. Cứ nhắm mắt lại, cái cảm giác lâng lâng khi mơ về cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên người chồng soái ca của mình. Dĩ nhiên, tôi tự hào khi đã là vợ của một người đàn ông mà tôi biết được có nhiều chị em nhòm ngó, muốn có anh ấy.

Nhưng chỉ vài ngày sau, tình cờ gặp người bạn học cũ của tôi, bạn đấy lại là hàng xóm của nhà chồng tôi, đi làm ăn xa, giờ mới về nhà. Sau một hồi vui vẻ, hỏi han, biết được tôi kết hôn với người đàn ông cùng xóm. Dù thấy tôi hạnh phúc, nhưng bạn tôi bỗng dưng tiết lộ một chuyện liên quan tới quá khứ của chồng tôi.

Vừa cưới được chồng soái ca, sau một tuần tôi muốn ly hôn ngay khi biết một chuyện
Muốn ly hôn sau một tuần kết hôn vì chuyện quá khứ của chồng. Ảnh minh họa

Cô bạn học cũ ái ngại cho tôi: “Thực sự bạn chưa biết gì về chồng sao, hay là đã biết mà chấp nhận mọi chuyện? Anh ấy từng có một đời vợ, cô ấy rất xinh, nhưng sau một năm là hai người họ ly hôn vì thường xuyên cãi nhau, đánh nhau, cả xóm phải sang can ngăn. Sau khi ly hôn, cũng có vài người phụ nữ lần lượt tới đây chung sống như vợ chồng với chồng em. Chồng em hiện có 2 con riêng, một với vợ cũ, một với người yêu nhưng không cưới”.

Tôi nghe mà suy sụp, không tin vào những điều mình vừa được biết. Tôi vội vã tìm đến một người họ hàng của nhà chồng để kiểm chứng, thật buồn, thất vọng và quá sốc khi những điều mà người bạn của tôi nói là sự thật. Tôi về nhà chồng tâm trạng sụp đổ, không còn vui vẻ, hạnh phúc như mới cách vài giờ trước. Chỉ biết nằm trên giường khóc, vội vàng thu xếp vài bộ quần áo rồi vội vã rời khỏi nhà chồng để về nhà bố mẹ đẻ.

Chồng tôi đã đến tận nơi khóc lóc, xin lỗi vợ, mong tôi quay về. Anh ấy giải thích: “Anh không muốn em biết chuyện cũ của anh, vì sợ em không chấp nhận anh, bố mẹ em cũng không cho cưới. Bất đắc dĩ mới phải làm thế, mong em và bố mẹ tha lỗi cho anh. Anh hứa sẽ yêu thương, chăm sóc em suốt cuộc đời này. Sẽ không có chuyện như đã từng xảy ra trước đây nữa”.

Tôi vẫn còn sốc và tránh mặt chồng, tôi cũng chưa nói ra mọi chuyện với bố mẹ đẻ của mình, họ cứ nghĩ rằng hai vợ chồng đang giận dỗi nhau điều gì đó thôi. Chỉ mới kết hôn được một tuần, mà tôi đã không muốn quay về nhà chồng, không muốn gặp lại chồng, anh ấy đã lừa dối tôi, cả nhà chồng cũng không một ai nói với tôi về điều này cả. Tôi đang đau khổ và tuyệt vọng, không biết tôi có nên chấp nhận quá khứ của chồng, hay là ly hôn anh ta? Hãy cho tôi lời khuyên! 

Theo Hoahong@… (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *