Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn

Xem tử vi hàng ngày 22/3/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có thuận lợi hoặc khó khăn nào cần chú ý.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn

Tiếp nối tử vi hàng ngày 21/3/2024, tuổi Tý được dự báo gặp không ít khó khăn trong ngày Tương Phá tác động. Công việc xảy ra nhiều trở ngại, rắc rối khiến bạn có phần loay hoay, tìm cách xử lý mãi không xong. Con giáp này cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định gì, chớ hành động theo cảm tính.

Ngày này nếu cứ làm mọi việc một cách tùy tiện mà không cân nhắc hậu quả về sau, con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối ngoài tầm kiểm soát. Bạn còn có thể bị người khác tranh giành lợi ích nhưng tuyệt đối không được lùi bước, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội phản công mà thôi.

Hung vận còn khiến chuyện tình cảm không được thuận lợi, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Người nào cũng cảm thấy mình phải hy sinh quá nhiều nên luôn đòi hỏi đối phương phải đáp lại nhiều hơn. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc khi thiếu sự thấu hiểu, bao dung.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 1

Xem tử vi hàng ngày 22/3/2024, Tam Hợp cục nhập mệnh, người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 6 này, vận khí theo chiều hướng tăng tiến. Dù bạn sẽ phải vất vả hơn, thậm chí làm việc thêm giờ, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện với cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Cùng trong hôm nay, các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, bản mệnh chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì. Việc xã giao cũng đem tới nhiều mối làm ăn tốt đẹp cho con giáp này, chuyện đầu tư rất suôn sẻ. Dù vậy bạn vẫn nên chú ý chi tiêu hợp lý để đảm bảo tài chính ổn định.

Thổ sinh Kim báo hiệu vận trình tình cảm trong ngày khá tốt, đào hoa nở rộ, người độc thân có sức hút mạnh mẽ với người khác phái, nhưng nếu không cân nhắc kỹ thì rất dễ lựa chọn sai lầm, cuối cùng chịu nhiều tổn thương. Con giáp này nên bình tĩnh suy xét, lựa chọn kỹ càng chứ đừng đứng núi này trông núi nọ.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 2

Người tuổi Dần có thể gặp nhiều rắc rối về tiền bạc trong ngày Kiếp Tài án ngữ. Thậm chí có dấu hiệu hao tổn vì bị lừa đảo, trộm cắp mất tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh làm ăn phải hết sức thận trọng, đề phòng có người chơi xấu hoặc bị tiểu nhân phá đám, giở trò cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Với những người phải đi làm xa, hay nơi đất khách quê người, ngày này bạn nên bảo vệ túi tiền của mình cũng như giữ an toàn cho bản thân. Đặc biệt không nên mang theo nhiều tiền mặt hay đồ có giá trị bên người kẻo bị kẻ xấu nhòm ngó, có ý đồ xấu để hãm hại bạn.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của những chú Hổ không được suôn sẻ như mong muốn. Người độc thân không dám thổ lộ tình cảm của mình, dường như bạn tin vào sức hút của bản thân, cứ giữ mãi nỗi niềm trong lòng mà không dám bày tỏ với ai. Còn những ai đã có đôi có cặp thì xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm trong cuộc sống.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 3

Trong ngày Mão Dậu Tương Xung, tuổi Mão được nhắc nhở nên có ý thức cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao trong ngày này. Bạn cần tỉnh táo tránh tin nhầm người, bị lợi dụng lúc nào không hay. Có kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe bày mưu, tính kế để chiếm đoạt những thứ bạn đang có.

Môi trường làm việc công sở vốn dĩ luôn có nhiều thị phi, bạn càng cả nể và ngây thơ thì càng dễ thiệt thân. Tốt hơn hết là bạn không nên tham gia vào những chuyện bao đồng mà hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình nếu không muốn bị thụt lùi về phía sau.

Vận trình tình cảm gặp ngũ hành tương xung nên tuổi Mão khó có được niềm vui và hạnh phúc như mong muốn. Người có đôi sẽ xảy ra tranh cãi, lục đục vì nhiều lý do, người đơn phương bỏ bê các cuộc hẹn hò. Con giáp này nên dành nhiều thời gian, để tâm hơn nữa đến người yêu, người bạn đời của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 4

Được Lục Hợp che chở, đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn hanh thông. Con giáp này có khả năng tạo dựng uy tín với tập thể. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bạn đã khiến cho tất cả mọi người đều thấy an tâm và tin tưởng, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới.

Tài vận cũng có điểm sáng bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có thu hoạch đáng kể. Người làm công ăn lương không có gì phải lo lắng về mức thu nhập hiện tại, nhưng hãy cứ mạnh dạn đề xuất tăng lương, thưởng vì tỉ lệ được chấp thuận cao. Người làm ăn, kinh doanh khá tất bật, nhiều đơn đặt hàng, ký kết hợp đồng suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của Thìn cũng khá suôn sẻ, giúp bản mệnh có nhiều trải nghiệm phong phú, thú vị. Người độc thân có sức hấp dẫn lan tỏa từ chính cách hành xử hàng ngày, có thêm cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp. Các cặp đôi bước vào giai đoạn thăng hoa của tình yêu, có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 5

Cục diện Tam Hợp che chở mang tới cho người tuổi Tị những niềm vui bất ngờ trong ngày hôm nay. Công việc thuận buồm xuôi gió. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, mọi việc đều tiến triển đúng như kế hoạch dự định ban đầu. Sự nghiệp của con giáp này trên đà thăng tiến không ngừng nghỉ.

Nhờ công việc thuận lợi nên tài lộc có xu hướng tăng, ký kết được các hợp đồng béo bở. Người làm tự do hay buôn bán nhỏ cũng có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, thu về lợi nhuận bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này làm gì cũng nên tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà bất ổn.

Chuyện tình cảm của Tị khá bình ổn, những sóng gió trước đó đã tạm thời qua đi, tuổi này bắt đầu đón nhận niềm vui, may mắn và hạnh phúc đến với bản thân và gia đình của mình. Người độc thân có cơ hội mở rộng quan hệ, có nhiều người để mắt tới.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 6

Thực Thần nâng đỡ, tài vận của tuổi Ngọ khá lý tưởng khi nguồn thu chính và phụ tăng nhẹ, tuy chưa đạt tới mức quá dư dả nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái trong thời gian này. Dù vậy bạn vẫn nên đề cao cảnh giác trong khi đầu tư, hợp tác làm ăn, đừng tin tưởng người khác thái quá mà bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Trong công việc, nhờ tinh thần làm việc hăng hái nên hiệu suất của bản mệnh tăng lên đáng kể. Bản thân con giáp này cũng là người có tư duy linh hoạt, sáng tạo nên đưa ra được những ý tưởng mới có tính khả thi, được tập thể đón nhận nồng nhiệt, nhiều cơ hội thăng tiến.

Ngày Hỏa – Kim xung khắc nên chuyện tình cảm của Ngọ tiềm ẩn nhiều trắc trở. Người độc thân không có hy vọng gặp được nửa kia nên đừng kỳ vọng quá nhiều. Các cặp đôi có lẽ cần nhường nhịn lắng nghe đối phương nhiều hơn để tránh tranh cãi.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 7

Ngũ hành tương sinh dự báo đường tình duyên của tuổi Mùi nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, dù là trong công việc hay trong tình cảm riêng tư thì bản mệnh đều được viên mãn như ý. Các mối hợp tác làm ăn khá rộng mở, bạn cũng thể hiện được sự khéo léo và duyên dáng của mình, được khách hàng tin tưởng.

Nếu còn độc thân, bạn nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ, nếu được người khác mai mối tình cảm thì cũng đừng ngại ngần mà từ chối. Song chớ nên đặt nặng quá chuyện nhất định phải thành đôi, cứ coi đó là cơ hội để có thêm bạn mới trước đã.

Công việc trong ngày không có gì phải lo lắng. Thậm chí có người còn có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng cần phải tỉnh táo mới nhận ra được đâu là cơ hội thực sự. Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, bình tĩnh quan sát chờ thời, đừng quá huênh hoang khoe mẽ kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 8

Chính Quan nhập cục, tuổi Thân có sự sáng suốt và nhanh nhạy nên dần giải quyết được khó khăn trong công việc. Thông qua đó, bạn cũng được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng của mình trong thời gian qua. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự của tập thể được suôn sẻ.

Vì có vài cơ hội kiếm tiền nên tài lộc trong ngày của con giáp này khá dồi dào. Bạn gặp được khách hàng, đối tác tốt, cộng thêm thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm cho mình, theo đà này thì tài sản sẽ ngày một đi lên. Con giáp này không nên e dè, do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội mười mươi.

Vận trình tình cảm trong ngày thứ 6 này của người tuổi Thân lại có phần lận đận, trắc trở. Bản mệnh nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, cũng đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay xa rời thực tế, bởi trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả. Có như vậy bạn mới mong tìm được nửa kia phù hợp.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 9

Ngày Dậu – Dậu Tự Hình, người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với rắc rối trong công việc do xảy ra tranh cãi, quan điểm trái ngược với đồng nghiệp. Góc nhìn của đôi bên khác nhau nên cách xử lý cũng khác nhau. Dù vậy bạn đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng.

Ngày này Dậu cũng cần phải quản lý chặt túi tiền của mình, đừng để tiền bạc dễ dàng rơi vào túi người khác do sự bất cẩn của bản thân. Nếu như mù quáng tin theo những lời mời gọi ngon ngọt từ kẻ xấu, tuổi Dậu có thể sẽ mắc bẫy, đánh mất những đồng tiền không dễ dàng kiếm được, đó chính là mồ hôi công sức của bạn bấy lâu nay.

Đường tình duyên của con giáp này đang phải đối mặt với sự bất ổn. Bạn và người ấy dường như chưa có được tiếng nói chung nên dễ nảy sinh cãi vã, bất đồng khó có thể hòa giải. Đôi bên cần phải nhún nhường, hạ bớt cái tôi của mình xuống nếu không muốn mối quan hệ rạn nứt khó cứu vãn.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 10

Tuất Dậu Tương Hại cảnh báo công việc của người tuổi Tuất có nhiều xáo trộn, nếu tình hình không sớm được kiểm soát thì thậm chí có thể ảnh hưởng tới cả con đường sự nghiệp sau này. Việc bạn cần làm lúc này là tìm đối sách chứ không phải là ngồi một chỗ lo lắng suông.

Tài chính có dấu hiệu hao hụt do phải chi nhiều cho các khoản xã giao, xây dựng mối quan hệ làm ăn. Dù đều là những việc không thể tránh nhưng bạn cũng nên cân nhắc xem mối quan hệ nào thật sự cần thiết để đầu tư công sức và tiền bạc, mối quan hệ nào chỉ nên qua lại ở mức bình thường.

Nhờ Thổ sinh Kim, nhân duyên của người độc thân trong ngày này vượng, dù tiến triển chưa thực sự rõ ràng nhưng ít nhất bạn cũng nhận được sự quan tâm từ phía bạn bè nên không có gì phải buồn cả. Người đã có đôi hay đã lập gia đình cũng có một ngày bình ổn, gia đạo êm ấm.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2024

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2024 của 12 con giáp: Thân sáng suốt, Tuất nhiều xáo trộn - 11

Người tuổi Hợi được Chính Ấn che chở nên đón nhiều niềm vui và tin tốt lành. Mọi việc hanh thông, thuận lợi, vận khí đi lên. Con giáp này dễ hòa nhập và nổi trội trong đám đông, mở rộng mối quan hệ xã giao. Sự thông minh, khéo léo giúp bản mệnh có thể ghi được dấu ấn cá nhân đậm nét, nhân duyên ngày càng vượng.

Các kế hoạch công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực, một vài người được chuyển đổi sang vị trí mới hoặc đề bạt chức vụ cao hơn. Chính sự nâng đỡ và động viên của cấp trên là nguồn động lực giúp con giáp này tiến xa mỗi ngày, vì thế đừng phụ công cất nhắc của lãnh đạo nhé.

Thủy – Thổ xung khắc lại khiến chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, nhưng trước khi trách người ngoài cuộc thì nên xem lại bản thân người trong cuộc trước đã. Nhân duyên của người độc thân ảm đạm, dù có người theo đuổi nhưng khó nảy sinh cảm xúc.

Tham khảo Lịch Ngày Tốt

PTH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *