Sự thật sau giao dịch chuyển khoản mừng cưới 666 triệu của hội bạn thân ở Hà Nội

Dưới đoạn clip, dân tình vào thi nhau “xin vía” cô dâu, nhưng cũng có người bán tín bán nghi, liệu đây có phải giao dịch thật hay không?

Mạng xã hội mới đây truyền tay nhau đoạn clip gây sốt, ghi lại khoảnh khắc nhóm bạn thân cầm hình ảnh giao dịch chuyển khoản 666.666.666 VNĐ mừng cưới cô dâu. Tấm bill in khổ khá to, được 2 thanh niên khiêng từ ngoài lên sân khấu trao trực tiếp cho cô dâu tại hôn trường. 

Sự thật sau giao dịch chuyển khoản mừng cưới 666 triệu của hội bạn thân ở Hà Nội

Sự thật sau giao dịch chuyển khoản mừng cưới 666 triệu của hội bạn thân ở Hà Nội - 1

Giao dịch chuyển khoản 666 triệu “gây sốt” mạng

Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp và cho rằng, mừng cưới với số tiền lớn như vậy là điều vô cùng hiếm có. Song cũng có cư dân mạng bày tỏ sự nghi hoặc, cho rằng hình ảnh giao dịch kia là giả, vì trong phần nội dung chuyển khoản không được phép ghi dấu. 

“Nếu hội bạn thân có khoảng 10 người thì mỗi người ít nhất phải mừng cưới khoảng 50 – 60 triệu đồng mới gom đủ tiền. Hội bạn chất lượng thật, xin vía”, tài khoản Mai Linh bình luận. 

“Tôi thấy giống ảnh photoshop hơn. Nhưng dẫu sao có một nhóm bạn vui vẻ như vậy tới chúc phúc cho mình cũng thật đáng quý”, tài khoản Khánh Trang viết. 

Trước những đồn đoán trên, mới đây chủ nhân đoạn clip đã chính thức lên tiếng. Chị Nguyễn Thị Thúy Ngân (22 tuổi) cho tờ Thanh Niên biết, đám cưới trên là của một người bạn thân, được tổ chức ở xã Tự Lập, H.Mê Linh, Hà Nội. 

Hình ảnh chuyển khoản 666 triệu được hội bạn khoảng 20 người, bao gồm cả chị Ngân – đã chủ động chỉnh sửa và in ra, không phải giao dịch chuyển khoản thật.

Chị Ngân chia sẻ, vì muốn tạo không khí vui vẻ, độc đáo trong ngày cưới nên cả nhóm đã nghĩ ra ý tưởng sáng tạo này. Trước đó các đám cưới của những người bạn khác cũng được thực hiện điều tương tự.

Bởi đôi uyên ương đã có em bé nên cả nhóm quyết định tặng những món quà thiết thực như tặng bỉm, sữa, đồ chơi, lợn đất…, mang hết lên sân khấu chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể. 

Theo Thủy Tiên (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *