Chia tay nhau, cô gái bị bạn trai trả thù theo cách không tin nổi, vào phòng tắm mà sốc nặng

Chia sẻ của cô gái đã khiến dân mạng được một phen cười té ghế. Nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc trước câu chuyện tưởng như chỉ xảy ra trong phim.

Gặp nhau là cái duyên, chia tay khi đã hết duyên vốn là chuyện rất bình thường trong cuộc đời này. Thế nhưng có những người lại có cách hành xử rất khó hiểu mà anh chàng trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ. 

Thông tin được đăng tải trên tờ Mirror cho biết, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình trên diễn đàn Reddit. Theo đó, cô đã từng có mối quan hệ yêu đương với một anh chàng làm thợ sửa ống nước. 

Về sau, cô phát hiện anh ta là người khá bủn xỉn khi vừa không chịu trả tiền cho bữa ăn, cũng không boa cho nhân viên phục vụ. Cô gái cũng chia sẻ thêm rằng, bạn trai cô là một kẻ tệ hại, thậm chí còn không thèm trả tiền điện trong thời gian họ sống chung với nhau. Theo cô gái, đây là những đặc điểm mà cô không mong muốn ở một người bạn đời lâu dài. 

Chia tay nhau, cô gái bị bạn trai trả thù theo cách không tin nổi, vào phòng tắm mà sốc nặng
Cái toilet trống trơn sau khi anh người yêu cũ rời đi.

Sau khi chia tay, cô gái vào nằm trong phòng ngủ trong lúc anh người yêu thu dọn hành lý để rời khỏi ngôi nhà chung của họ. Nhưng sau đó, cô gái đã ngủ quên và khi tỉnh dậy, cô phát hiện ra chiếc bồn cầu của mình đã bị mất.

Trong một bài đăng được đăng lại trên Reddit, cô viết: “Tôi đã chia tay với bạn trai ngày hôm qua. Tôi ngủ quên khi anh ta đang đóng gói đồ đạc và anh ta đã lấy trộm cái bồn cầu của tôi. Anh ta là thợ sửa ống nước nên biết mình phải làm gì”. 

Chia tay nhau, cô gái bị bạn trai trả thù theo cách không tin nổi, vào phòng tắm mà sốc nặng - 1

Cô gái đã thay thế bằng một cái toilet mới.

Không có cái bồn cầu nào khác trong nhà, tạm thời cô gái buộc phải chạy đến chuỗi nhà hàng ăn nhanh Taco Bell mỗi khi cần đi vệ sinh. Nhưng may mắn thay, sau đó cô đã liên lạc được với một thợ sửa ống nước khác và có một chiếc toilet hoàn toàn mới để sử dụng.

Bình luận về bài đăng của cô, một người dùng viết: “Điều này đúng là thật khôi hài. Tôi rất tiếc về việc cô chia tay xong và mất luôn cái bồn cầu, nhưng tôi không nhịn cười được. Anh ta đã giải quyết nó rất gọn gàng”. 

“Tôi tự hỏi anh ta đã mang cái bồn cầu đi bằng cách nào? Nó quá nặng, và còn chẳng lấy gì làm thơm tho. Thật khó hiểu và cũng thật đáng khâm phục”, một người nữa nhận xét.

“Chia tay anh ta đúng là một sự khởi đầu mới. Vì nhờ anh ta mà cô được dùng bồn cầu mới, lại chẳng mất công tháo nó ra. Hãy nhìn vấn đề một cách tích cực lên”, một người nữa bình luận. 

Theo Gia Linh (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *