Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí

Xem tử vi hàng ngày, Tỷ Kiên chắn lối, người tuổi Dần dễ rơi vào cảnh bị cô lập trong ngày này. Có thể trước đây bạn hành xử quá kiêu ngạo nên gây mất lòng người khác, không ai muốn giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí

Tử vi hôm nay thấy rằng, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý gặp được người cùng chung chí hướng với mình trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể hợp tác ăn ý với nhau mà không cần phải trao đổi hay tranh cãi gì nhiều.

Người làm kinh tế đi tắt đón đầu nên dễ trở thành người dẫn đầu xu hướng, đem tiền về đầy túi. Không những thế, bạn còn giúp những người tin tưởng đi theo mình trở nên giàu có. Bạn dần khẳng định được vị thế của mình.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh lại không quá êm đềm. Con giáp này không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao và áp đặt cho người ấy. Dù bạn có vị thế gì ngoài xã hội thì về nhà, bạn cũng là người vợ, người chồng.

2. Tử tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, không nên trông đợi quá nhiều vào người khác kẻo mọi việc dở dang.

Người làm kinh tế chớ vội đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh vào thời điểm này. Bạn cần thời gian để kiểm chứng thông tin, tìm ra đối tác hoặc khách hàng thực sự đáng tin cậy. Nếu quá vội vàng, bạn sẽ chỉ hao tài tốn của mà thôi.

Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 2

Xem tử vi hàng ngày, Tỷ Kiên chắn lối, người tuổi Dần dễ rơi vào cảnh bị cô lập trong ngày này. Có thể trước đây bạn hành xử quá kiêu ngạo nên gây mất lòng người khác, không ai muốn giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Với người làm lãnh đạo, những quyết định có phần độc đoán của bạn đang gây nên bức xúc cho tập thể. Hãy dành thời gian để nghe thêm ý kiến của nhân viên, có thể bạn sẽ có cái nhìn khác về các vấn đề.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng yên ổn. Bạn và người ấy có thể vướng phải mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng. Hãy chú ý cách nói năng hành xử để không gây tổn thương cho nửa kia.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão luôn giữ được bình tĩnh và lý trí dù đối diện với vấn đề gì đi nữa. Thậm chí bạn có thể đưa ra được ý kiến hợp lý, giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn, giải quyết những khúc mắc còn tồn tại.

Người làm kinh tế tạo dựng được lòng tin với khách hàng nên ngày càng có đông người đến mua hàng ủng hộ. Bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên không quá lo lắng sự cạnh tranh của đối thủ.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại là một nốt trầm buồn. Bản mệnh quá tập trung cho sự nghiệp nên ngày càng thờ ơ với gia đình mình. Mối quan hệ giữa các thành viên đang dần trở nên lạnh nhạt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 4

Theo tử vi hàng ngày 10/4/2024 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn thường có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Bạn không dám thử thách bản thân vì sợ hãi thất bại và bị mọi người xung quanh chê cười.

Tuy nhiên, nếu bạn cứ tiếp tục giậm chân tại chỗ như hiện tại, sớm muộn gì bạn cũng bị mọi người xung quanh vượt qua. Hãy dũng cảm thử thách bản thân ở những điều mới mẻ, dù thành công hay thất bại, bạn cũng học được nhiều bài học hữu ích.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 5

Theo tử vi, Thực Thần che chở, người tuổi Tị có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Đặc biệt nếu bạn làm nghề tự do, bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương xứng với công sức bỏ ra. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo cháy túi.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được những mối đầu tư khá triển vọng. Dù hiện tại lời lãi chảy về túi chưa quá nhiều, song tương lai bạn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa, đồng tiền cũng sẽ nhiều lên trông thấy.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của con giáp này cũng có những dấu hiệu phát triển lạc quan. Bạn chủ động hơn trong việc trò chuyện với mọi người xung quanh. Bạn có thể vô tình làm quen được với đối tượng khá phù hợp trong hôm nay.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 6

Xem tử vi hàng ngày 10/4/2024 của 12 con giáp, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ có thể gặp được người có tâm hồn đồng điệu trong ngày hôm nay. Hai bạn chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên mà đã có rất nhiều chuyện để nói với nhau.

Gặp được người phù hợp với mình rất khó, vì vậy bạn nên chủ động giữ mối liên hệ với đối phương, đừng quá ngại ngần. Có thể hai bạn sẽ phát triển được thành một mối quan hệ rất đẹp đẽ.

Thương Quan chắn lối, tiếc rằng mối quan hệ của bạn với lãnh đạo khá căng thẳng. Bạn chớ nên nói năng thiếu suy nghĩ, đắc tội với đối phương. Nếu có mâu thuẫn ý kiến, hãy cố gắng trình bày quan điểm của mình một cách rành mạch, thuyết phục.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 7

Chính Tài nâng bước, người tuổi Mùi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng trong ngày hôm nay. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Những quyết sách chính xác trong khoảng thời gian trước đó cũng giúp người làm ăn kinh doanh thu lợi về trong túi. Bạn nên tin tưởng hơn nữa vào khả năng và tầm nhìn của mình, sẵn sàng chớp lấy những cơ hội xuất hiện.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm với nửa kia. Một bữa tối lãng mạn bên nhau hoặc một chuyến đi ngắn ngày là một gợi ý đáng tham khảo đấy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân tự tin thể hiện ý kiến của mình trước tập thể. Quan điểm của bạn được nhiều người ủng hộ và bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay trong ngày, hứa hẹn kết quả sẽ rất khả quan đấy.

Một số người có thể gặp được khách hàng, đối tác triển vọng trong những buổi gặp mặt xã giao. Đôi bên có chung một mục tiêu và cùng cách thức làm việc nên có thể hợp tác ăn ý. Bạn nên nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngyà tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, nếu bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 9

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn tìm ra hướng đi mới cho công việc hoặc giải quyết những khúc mắc có từ trước đó.

Với người làm kinh tế, bạn tìm ra hướng đi mới phù hợp với khả năng của mình, chính vì vậy mà bạn không cần phải quá vất vả mà vẫn kiếm tiền về đầy túi. Bạn cũng đủ tỉnh táo để nhận ra những chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu tiến triển lạc quan. Bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm tồn tại trước đó. Cả hai hiểu nhau hơn và trân trọng những gì mà hai người đang có.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bạn nên hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh, có việc gì nên giải quyết một cách lý trí, đừng chuyện bé xé ra to, khiến mọi người đều khó xử.

Nếu có tiền trong tay, bạn không nên vội vàng dốc vốn đầu tư theo lời rủ rê của người khác. Hãy dành thời gian để kiểm chứng thêm thông tin, đồng thời đánh giá tình hình thị trường cũng như thực lực của bản thân.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy nhìn chung vẫn ổn định. Dù bận rộn đến mấy, hai bạn vẫn cố gắng dành thời gian để ở bên và trò chuyện cùng với nhau. Hai người luôn trao đổi với nhau những chuyện quan trọng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 10/4/2024 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Mão lý trí - 11

Căn cứ tử vi hàng ngày 10/4/2024 của 12 con giáp, Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi và nửa kia có thể vướng phải tranh cãi, mâu thuẫn lớn trong ngày hôm nay. Trong lúc nóng nảy, bạn có thể vô tình nói lời tổn thương người ấy.

Khi đã ý thức được lỗi lầm của bản thân, bạn nên chủ động hạ cái tôi của mình xuống và tìm cách hàn gắn với nửa kia. Chỉ cần bạn chân thành, đối phương ắt cũng sẽ tha thứ cho bạn.

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp của bản mệnh lại phát triển hanh thông. Bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó và hoàn thành rất tốt, chính vì vậy mà bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao, con đường thăng tiến mở rộng.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *