6 cung hoàng đạo dễ bị lợi dụng nhất khi yêu

Trong tình yêu, rất nhiều người tốt bụng, nhẹ dạ cả tin, thường bị người khác lợi dụng tình cảm.

Cung Bạch Dương (21/3- 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ bị lợi dụng vì bạn quá thoải mái và phóng khoáng. Bạn chẳng tính toán gì với ai nhưng chính bạn lại là người trở thành mục tiêu cho những kẻ muốn ăn bám.

Cung hoàng đạo này cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Đặc biệt, hôm any bạn đừng có nghe lời ai dỗ ngon dỗ ngọt mà đem tiền đi đầu tư đấy nhé.

Trong công việc, bạn cần phải tự mình cố gắng và nỗ lực chứ đừng mong chờ người khác đến để giúp đỡ mình mãi như thế. Có nhiều chuyện không thể nào được như mong đợi, bạn ngừng cố gắng thì chính là thất bại.

6 cung hoàng đạo dễ bị lợi dụng nhất khi yêu
Bạch Dương có thể sẽ bị lợi dụng vì bạn quá thoải mái và phóng khoáng. Ảnh minh họa

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo thánh thiện, có tinh thần trách nhiệm, nhưng điều này cũng có nghĩa là một khi Cự Giải đã yêu thì sẽ toàn tâm toàn ý cho đối phương và hay để đối phương có cơ hội làm tổn thương mình.

Cự Giải dễ bị lợi dụng khi yêu vì suy nghĩ đơn giản và tốt bụng, dễ cảm thông cho những người thiệt thòi. Chỉ cần một chút thủ đoạn, Cự Giải có thể lạc vào lưới tình.

Bản thân chòm sao này vốn không có cảm giác an toàn, một khi đã yêu nhau thì sẽ cố gắng hết sức đối xử tốt với nhau để có được tình yêu của đối phương.

Hay nói cách khác, Cua nhỏ rất tận tụy trong các mối quan hệ, và điều này tương đương với việc cung cấp cho đối phương một vũ khí sắc bén để làm tổn thương mình.

Ngoài ra, Cự Giải dễ xấu hổ, lúng túng và yếu đuối khi động đến chuyện tình cảm. Họ hiếm khi có được quyết định lý trí nên thường bị người khác lợi dụng dẫn đến tủi thân, đau đớn.

Vì vậy, khi lựa chọn nửa kia, chòm sao này cần phải nghiên cứu kỹ hơn về bản chất của người ta để đảm bảo sự chân thành của đối phương, giữ lý trí sau khi ở bên nhau, không quá dựa dẫm vào đối phương, mang lại cảm giác an toàn cho bản thân.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có tính cách hiền lành, tốt bụng và đặc biệt chân thành, thân thiện với mọi người, không những không mưu mô mà còn rất tình cảm, nhưng tính cách này khiến Song Ngư đặc biệt dễ bị tổn thương trong các mối quan hệ.

Trong tình yêu, Song Ngư sẽ hết lòng và coi nửa kia như thế giới của riêng mình. Có thể nói, đây là chòm sao rất dễ đánh mất bản thân trong tình yêu.

Nếu không học được cách tự bảo vệ bản thân, học được cách từ chối yêu cầu của đối phương, Song Ngư sẽ không ngừng bị lợi dụng để rồi tổn thương.

6 cung hoàng đạo dễ bị lợi dụng nhất khi yêu - 1

Song Ngư là là cung hoàng đạo rất dễ đánh mất bản thân trong tình yêu. Ảnh minh họa

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là chòm sao lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong rất cá tính, họ có nhiều ý tưởng hay thay đổi, xử lý mọi việc không theo lối cũ, là chòm sao rất có năng lực, dám đổi mới.

Bảo Bình rất được lòng mọi người, họ đối xử với mọi người bằng sự khiêm tốn, nhã nhặn và chân thành. Họ trân trọng những người mà họ gặp có tính cách thú vị như chính họ.

Chòm sao này là người bị ám ảnh bởi tình yêu nên sẽ coi nhau là điều quan trọng thời gian yêu nhau. Khi yêu một người, Bảo Bình hay tự đặt mình vào vị trí kém quan trọng hơn, bắt đầu thỏa hiệp, nhượng bộ một cách mù quáng vì người mình yêu.

Ngay cả khi bên kia đã làm tổn thương chính họ, họ sẵn sàng tẩy não và giác ngộ cho mình rằng người kia không sai, quả đúng là cung hoàng đạo dễ bị lợi dụng khi yêu.

Vì vậy Bảo Bình khi yêu xin đừng đánh mất bản thân, hãy biết giữ mình để không phải lo lắng về những điều được và mất.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhút nhát và sống nội tâm, không giỏi giao tiếp xã hội, thường thu mình trong những tình huống đông người. Đây cũng là chòm sao quen im lặng và không thích nói nhiều, luôn giấu kín những suy nghĩ trong lòng.

Nhiều người nghĩ rằng Ma Kết lạnh lùng kiêu ngạo nhưng thực chất, họ chỉ đơn giản là người thiếu tự tin và thiếu cảm giác an toàn.

Ma Kết rất mong được quan tâm nhưng lại không thể hiện điều đó. Họ quá thụ động trong các mối quan hệ và luôn chịu tổn thương, uất ức vì không học được cách từ chối.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12

Nhân Mã có bản chất lạc quan và thân thiện, đồng thời có khả năng siêu cơ động. Giống như Bạch Dương, Nhân Mã sẽ rất nhiệt tình trong tình yêu, cho dù trước đó đã từng bị tổn thương, họ cũng sẽ chân thành và dũng cảm trở lại, cho đi không cần nhận lại.

Nhưng có chút khác biệt là Nhân Mã sẽ chú ý đến cảm giác yêu nhiều hơn. Thậm chí có lúc họ vì người mình yêu mà đánh mất bản thân mình, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi biết đối phương sai, dù có chút vượt quá khả năng của mình cũng sẽ cố gắng, sẵn sàng chấp nhận những lời nói dối của bên kia.

Nhưng sau khi bình tĩnh trở lại, họ cũng có thể từ từ tìm lại bản thân đã mất, đối với Nhân Mã, tận hưởng mối quan hệ hiện tại là điều rất quan trọng, nhưng cũng phải sáng suốt, nhất thời không được lựa chọn sai lầm để rồi phải hối hận.

Một khi lún sâu vào tình yêu, chòm sao này rất khó có thể tự dứt ra những tình cảm và nỗi đau khổ của chính mình. Khi đau khổ không ai biết, lúc bị lừa dối chẳng ai hay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tường Vy (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *