Bánh quy trà xanh nhâm nhi thật đã

Món bánh hấp dẫn giúp bạn tận hưởng hương vị của cuộc sống.

Nguyên liệu:

– 2 chén bột self raising flour (là bột mì mà trong thành phần của nó đã trộn thêm muối, bột nở)

– 2/3 chén đường

– 1 thanh bơ chay

– 2 muỗng cang bột trà xanh (bột matcha)

– 4 – 5 muỗng cà phê apple – sauce (là loại xốt được làm bằng cách: táo gọt vỏ, cắt miếng, nấu với chút đường, chút muối, chút nước chanh, bột quế)

banh quy bo tra xanh Bánh quy trà xanh nhâm nhi thật đã

Cách làm:

Bước 1: Cho bột self raising flour, đường, bơ chay và bột trà xanh vào trong một cái bát

Bước 2: Trộn chung các thành phần này với bơ cho tới khi nhìn hỗn hợp như là cát ướt (hình dưới).

Bước 3: Thêm một muỗng cà phê apple-sauce và trộn để hỗn hợp bột dính lại với nhau.

Bước 4: Hỗn hợp bột sẽ dính vào nhau như như đất sét.

Bước 5: Chia nhỏ hỗn hợp thành các viên bánh tròn.

Bước 6: Đặt bánh vào tủ lạnh trong một giờ đồng hồ. Trong khi đó, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375oF. Nướng bánh trong vòng 15 phút.

Món bánh quy trà xanh này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn cho mà xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *