Vợ đang đợi đẻ lỡ đọc được lịch sử google của ‘ông chồng lo xa nhất nước’

Có lẽ người chồng cũng không biết nếu xảy ra tình huống như vậy thì bản thân nên làm thế nào mới đúng?

Vẫn biết yêu thương là phải tin tưởng thì mới vững bền, nhưng thực sự rất hiếm có ai kiềm chế được tính tò mò và kiểm soát người bạn đời của mình. Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc trao đổi thông tin gần như đã hoàn toàn phụ thuộc vào internet thì điện thoại là công cụ dễ để lộ dấu vết nhất. Chẳng thế mà các chị thường xuyên rủ rỉ nhau bí kíp kiểm soát tin nhắn không để lại dấu vết hay cách định vị điện thoại của chồng cho nhau. Thậm chí, để biết chồng gần đây đang quan tâm đến điều gì thì lịch sử tìm kiếm trên Google cũng không được “buông tha”.

Mới đây, trên một trang MXH, người vợ đăng tải câu chuyện của mình thu hút sự chú ý của mọi người: “Mấy lần vợ định hỏi ông ấy đã có quyết định chưa, sợ vào viện cuống quá không kịp hỏi google hay sao mà tra sớm thế. Đấy, các bà cứ tìm đâu người biết lo xa, chu đáo như này chắc cả nước có một thôi nhá.

Đây là câu chuyện nhà em thật 100%, vừa cảm động lẫn cảm lạnh, mong mọi người vui vẻ không quạu để mẹ con em sắp tới đi đẻ được vui vẻ và thuận lợi”.

Vợ đang đợi đẻ lỡ đọc được lịch sử google của 'ông chồng lo xa nhất nước'

Nhìn qua lịch sử của ông chồng thấy dòng chữ “cứu mẹ hay cứu con khi đẻ khó” khiến nhiều người không nhịn được cười. Anh chồng này có lẽ đã rất thật thà, lo xa cho tình huống nguy hiểm.

Người vợ đọc được lịch sử của chồng cũng không biết nên khóc hay cười. Trong giây phút đang đau đẻ nên chị cũng đành cảm thán: Quả là người chồng lo xa nhất nước.

Bên cạnh đó, nhiều mẹ bỉm cũng cảm nhận điều xót xa đến đau lòng, đó là “cửa sinh chính là cửa tử”, trên bàn đẻ mẹ có thể sẽ gặp phải những nguy hiểm, biến chứng chẳng thể lường trước. Một trong số đó có thể khiến mẹ bị nguy hiểm tới tính mạng. Khi đó, cũng có thể sẽ yêu cầu đưa ra quyết định giữ 1 trong 2. Và người chồng trong câu chuyện trên có lẽ đã nghĩ trước điều này.

Ai trong trường hợp này đều biết đây là một quyết định rất đau lòng. Có lẽ anh không biết phải làm sao nên đã lên mạng mong tìm được những ý kiến đồng cảm. Thế mới thấy người chồng cũng đã lo lắng cho sự an toàn của 2 mẹ con thế nào.

Câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Ai cũng mong bất kì sản phụ nào cũng được an toàn, mẹ tròn con vuông.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *