Vợ cứ vắng nhà là chồng thuê giúp việc về nấu ăn, nhìn hóa đơn cô vợ tái mặt: Tuần 3 lần, mỗi lần 3 triệu

Sự thật sau khi được hé lộ khiến người vợ chết lặng, không tin chồng mình lại là người như vậy.

Bài tâm sự đầy nước mắt của chị Li (thay đổi danh tính) trên mạng xã hội Trung Quốc thời gian gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Vợ cứ vắng nhà là chồng vui vẻ thuê giúp việc về nấu ăn

Chị Li cho biết, chị và chồng đã kết hôn được 2 năm. Chồng chị họ Zhang, là trưởng phòng tại một công ty trong nước với mức thu nhập khá tốt, còn chị làm nhân viên văn phòng của một công ty nước ngoài, mức đãi ngộ cũng ổn.

Giai đoạn gần đây vì yêu cầu công việc nên chị thường xuyên phải đi công tác dài ngày. Thời gian đầu chồng chị ra sức phản đối vì anh không muốn xa vợ. Hơn nữa anh cũng không biết nấu ăn nên việc chị không có nhà nhiều ngày đồng nghĩa với việc anh phải đặt đồ ăn bên ngoài.

Điều này khiến chồng chị rất buồn bực và khó chịu. Sau nhiều ngày nói chuyện và thống nhất, cuối cùng cả hai quyết định sẽ thuê giúp việc tới nhà nấu ăn theo giờ vào những ngày chị Li đi công tác. Chồng chị nghe vậy cũng hòa hoãn đôi chút và đồng ý phương án này.

Mọi chuyện diễn ra bình thường cho tới một ngày cô giúp việc quen của gia đình vì vấn đề sức khỏe nên xin nghỉ.

Vợ cứ vắng nhà là chồng thuê giúp việc về nấu ăn, nhìn hóa đơn cô vợ tái mặt: Tuần 3 lần, mỗi lần 3 triệu
Cô giúp việc thân quen nghỉ đột ngột vì vấn đề sức khỏe. Ảnh minh họa

Đúng lúc này chị Li phải đi nước ngoài công tác nên không tìm được người thay thế. Chồng chị khi đó đã tự mình đề xuất sẽ thuê giúp việc tới nấu ăn theo giờ không cần chị phải lo lắng. Từ sau lần đó, cứ mỗi lần vợ đi công tác dài ngày là anh Zhang lại vui vẻ tự mình gọi người tới nhà nấu ăn.

Vốn nghĩ cũng giống như mọi lần nên chị Li để chồng tự chủ động. Không ngờ đây lại là việc làm sai lầm.

Giúp việc tại nhà mỗi lần chỉ nấu 2 món ăn nhưng có giá đắt “cắt cổ”

Trong một lần dọn nhà chị Li vô tình nhặt được một tờ hóa đơn thanh toán tiền thuê “giúp việc” tới nấu ăn. Nhìn vào khoản tiền thanh toán hơn 800 tệ (khoảng gần 3 triệu đồng) cho 2 món ăn mà chị không khỏi ngỡ ngàng. Càng khiến chị bất ngờ hơn cả là 2 món đó là bánh sủi cảo và mì gói chứ không phải sơn hào hải vị gì.

Bất giác chị cảm thấy có điều kỳ lạ ở đây. Bởi bình thường người giúp việc thuê nấu ăn theo giờ chỉ có giá 180 tệ (khoảng 600.000 đồng) cho bữa cơm 4 món ăn thịt, cá, rau, canh. Đây chỉ nấu có 2 món ăn mà tận 3 triệu đồng, đã vậy một tuần 3 lần đều ăn lại những món này, rốt cuộc chồng chị đã ăn thứ gì mà có cái giá “cắt cổ” như vậy?

Đặt máy quay lén tại nhà, cô vợ tái mặt với cảnh tượng trước mắt

Nghe linh tính mách bảo, chị Li quyết định giả vờ đi công tác dài ngày và để máy quay lén tại nhà. Mặc dù đã có phần chuẩn bị trước tinh thần, nhưng khi thấy một cô gái xinh xắn với thân hình nóng bỏng bước vào nhà, chị Li vẫn không khỏi bàng hoàng.

Không ngờ đây chính là người “giúp việc” mà chồng chị thuê về nấu nướng tại nhà. Thực chất đây chính là hình thức mại dâm trá hình kiểu mới ẩn mình dưới vỏ bọc giúp việc tại gia.

Theo bảng giá quảng cáo 800 tệ cho “2 món” là “sủi cảo” và “mì tôm” thực chất là ẩn ý chỉ “2 tiếng”, “ôm đi ngủ” và “ân ái”…

Vợ cứ vắng nhà là chồng thuê giúp việc về nấu ăn, nhìn hóa đơn cô vợ tái mặt: Tuần 3 lần, mỗi lần 3 triệu - 1

Mại dâm trá hình dưới hình thức giúp việc tại nhà. Ảnh minh họa

Về phần chồng chị Li, sau khi “xong việc” chồng chị còn vui vẻ thuyết phục và nhờ cô gái kia ra nấu vài món ăn cho chồng chị rồi mới ra về.

Sau khi biết sự thật, chị Li vô cùng bàng hoàng và thất vọng. Chị Li gần như chết lặng, chị không tin chồng mình lại là người như vậy. Ngay lập tức chị chất vấn chồng và đòi làm đơn ly hôn.

Anh Zhang khi biết không thể chối cãi đã thừa nhận mình có hành động không đúng mực và ra sức xin lỗi vợ. Anh thề rằng sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. Hai bên gia đình sau khi biết chuyện cũng hết mực khuyên can và mong chị Li tha thứ cho chồng. Chị Li nhiều ngày không ăn không ngủ vì không biết phải giải quyết sao vì thực tế chị vẫn còn tình cảm với chồng.

Vợ cứ vắng nhà là chồng thuê giúp việc về nấu ăn, nhìn hóa đơn cô vợ tái mặt: Tuần 3 lần, mỗi lần 3 triệu - 2

Vợ cứ vắng nhà là chồng thuê giúp việc về nấu ăn, nhìn hóa đơn cô vợ tái mặt. Ảnh minh họa

Theo Tiểu Lam (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *