Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu

Tử vi hàng ngày 30/3/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số mệnh.

Chi tiết tử vi hàng ngày 30/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu

Tiếp nối tử vi ngày 29/3/2024, Tỷ Kiên lâm vận khiến công việc của Tý không được như ý muốn, làm gì cũng phải loay hoay vài lần mới xong được việc. Có điềm bị người khác nói xấu, cạnh tranh, ghen ăn tức ở. Thấy bạn làm ăn được nhiều người cũng nóng ruột chỉ muốn hạ bệ và bày mưu hãm hại bạn.

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay không ổn định, bạn cảm thấy muốn bù đắp nỗi buồn bằng việc tiêu tiền cho bản thân nên có phần chi tiêu hơi quá tay. Những người đang làm ăn kinh doanh không nên tin tưởng người khác, làm gì cũng phải cẩn thận coi chừng mất cả chì lẫn chài.

Thủy Hỏa xung khắc nên đường tình duyên cũng không ổn. Mối quan hệ của bạn với người khác giới không thuận, dễ có xích mích, tức tối vì vài chuyện cỏn con. Các bạn nữ không nên đi chơi khuya trong ngày này coi chừng gặp người xấu.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 1

Công việc gặp phải sự cản trở từ Thiên Quan nên rất bận rộn và đau đầu. Trong công việc đừng suy nghĩ quá nhiều, đừng ham tranh đua, cũng đừng nói cho người khác biết trước kế hoạch của mình dù lớn hay nhỏ coi chừng gặp người xấu tính lại hại chuyện bé xé ra to.

Bù lại có Tam Hợp soi sáng nên tiền bạc của Sửu rất khấm khá. Bạn có thể tận dụng khả năng của bản thân để kiếm tiền, nhận thêm việc bên ngoài. Việc kinh doanh trăm bề thuận lợi, tránh được họa thị phi, được quảng cáo mà không hề tốn một xu nào.

Trong các mối quan hệ không có nhiều thay đổi, bạn hài lòng với những gì bản thân đang có. Gia đình luôn là chỗ dựa tuyệt vời nhất mỗi khi bạn mệt mỏi, khó khăn. Bạn cũng có khả năng lắng nghe thật chân thành mỗi lần ai đó muốn chia sẻ nỗi niềm của họ.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 2

Do Thương Quan lâm vận nên tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Quá nhiều sự tác động, kích thích bên ngoài khiến bạn bị mất tập trung và sao nhãng. Điều sếp mong muốn là sự cam kết và kết quả của bạn, vì vậy hãy cứ là người thực tế và thẳng thắn trong công việc.

Tài lộc lâm Tương Hình nên nhiều phần sứt mẻ. Dần nên thận với những điều xấu như mất xe, rơi tiền, rơi trang sức hoặc trả nhầm tiền. Nếu muốn kiếm thêm tiền, tuổi này thích hợp với những công việc độc lập hơn là theo nhóm.

Còn chuyện tình cảm, nhiều lúc rất đau lòng nhưng lại chắc biết tìm ai để kể nên Dần hay bị tủi thân và trở nên khó tính. Gần đây sức khỏe của bạn cũng không được ổn lắm, có bệnh thì nên chữa dứt điểm chứ đừng chữa kiểu nửa vời, không nên xem nhẹ những bệnh nhỏ.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 3

Mão là con giáp chăm chỉ, không ngại khó và không trốn tránh công việc nên rất được lòng khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng dễ nhận được sự hậu thuẫn từ những người có năng lực nên làm gì cũng nhanh chóng xong việc, nhàn thân hơn mọi ngày.

Nhờ Thực Thần soi sáng nên tiền bạc cũng đang trên đà tăng trưởng. Có điềm lành được người khác tặng quà, cho lộc hoặc gặp được khách hàng nhẹ vía. Nay là ngày lành hợp với việc kiếm tiền từ kinh doanh, học hành, sang tên đất đai.

Mộc Hỏa tương sinh nên tình duyên cũng có tiến triển, bạn có sức hút với người khác giới và ăn nói dễ nghe. Nhưng thời gian này bạn bận rộn rất nhiều việc thêm thời tiết không ổn định nên dễ đổ bệnh, nhất là những bệnh mùa lạnh như cảm cúm, cảm lạnh, viêm phổi, viêm họng.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 4

Chính Quan trợ lực nên Thìn rất mạnh mẽ và giỏi giang trong công việc. Bạn quán xuyến gọn gàng mọi việc và không để người khác tác động tiêu cực đến mình. Ngày này là ngày lành có lợi cho những người làm kỹ thuật, xin việc, đòi lại quyền lợi hoặc làm giấy tờ đi nước ngoài.

Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ bên ngoài, túc tắc đủ chi tiêu mua sắm. Người làm kinh doanh thì mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác đáng tin cậy cho mình.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh đem lại may mắn cho những người đang mong con hoặc mong có hỉ sự trong gia đình. Bên cạnh đó, ngày này cũng đem tới cơ hội cho bạn làm quen được với những mối làm ăn tốt nhờ duyên lành mà người khác đem đến.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 5

Xem tử vi hàng ngày thấy Tị khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên con giáp này cần hạn chế giúp đỡ người khác trong công việc khi người đó chưa chủ động lên tiếng nhờ vả mình kẻo vừa không được miếng lại mang tiếng.

Chính Tài trợ vận báo tin vui Tị sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài. Tị cũng chịu khó chắt góp từng đồng lẻ để lo cho con cái và gia đình, vì thế nên rất hiếm khi bạn phải nhờ vả người khác chuyện tiền bạc.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do thời tiết thay đổi, sáng nắng chiều mưa, đường hô hấp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Chuyện tình cảm sắp tới dù đi theo chiều hướng tốt hay xấu, bạn cũng hãy cố gắng giữ cho mình tinh thần lạc quan.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 6

Ngọ xứng đáng được khen ngợi nhờ vào tinh thần làm việc hăng say không biết mệt mỏi. Tam Hội cũng đem tới cơ hội cho con giáp này gặp được quý nhân của đời mình, công việc có hy vọng hơn hẳn. Người nào đang có ý định chuyển sang lĩnh vực mới sẽ gặp khá nhiều cánh cửa tốt mở ra.

Lộc lá của Ngọ hôm nay tăng trưởng ầm ầm nhờ Thiên Tài trợ lực. Hãy tự hào vì những đồng tiền bạn làm ra lo cho bản thân để đi đến được ngày hôm nay. Tài lộc dồi dào, công việc tiến triển thuận lợi sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn.

Đường tình cảm đang có những dấu hiệu đáng mừng. Người độc thân tuy không thoát ế nhưng lại tìm thấy được nhiều niềm vui khác trong cuộc sống. Con cái chính là niềm an ủi và động viên lớn nhất của Ngọ, nhiều người thèm muốn có được niềm vui như bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 7

Thiên Quan lâm vận, Mùi có điềm báo gặp trục trặc trong công việc. Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, không phải ai cũng sẵn lòng giúp đỡ khi bạn có khó khăn. Ngày này không tốt cho những việc như kiện tụng, làm lại giấy tờ, tranh chấp đất đai, đào móng.

May mắn có Tam Hội gồng gánh nên tài lộc của Mùi vẫn tiến triển đều đặn. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Ngày có sự hao tốn vì mua sắm nhưng không sao cả vì đó là những khoản chi cần thiết, không nên tiết kiệm.

Buông bỏ quá khứ khiến bạn có thể sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho ngày hôm nay. Mùi đủ sức mạnh để kiểm soát con tim và lý trí trong tình yêu, không để người khác chi phối mình, bạn biết đâu là điều nên làm tốt nhất cho bản thân.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 8

Chính Ấn nhắc nhở Thân nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua thì sẽ có vận may đến để mở ra hy vọng cho bạn. Nếu không phải là chuyện cần thiết thì nên giới hạn việc đi lại, di chuyển, gặp gỡ, vừa tốn thời gian lại không được việc gì cả.

Tài lộc đi lên nhờ Nhị Hợp dẫn lối. Trong ngày bạn sẽ có sự gặp gỡ với một người phù hợp để phát triển tài lộc, hợp tác làm ăn mua bán thuận lợi. Những người đang bế tắc trong chuyện tiền bạc, nợ nần sắp bước sang trang mới, cuộc đời có nhiều tia sáng lóe lên giúp bạn lạc quan hơn.

Đương số sẽ có những cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức tốt về con cái, cha mẹ trong ngày. Những điềm xấu liên quan tới gia đình bạn sẽ dần tan biến trong ngày này, đêm về bạn có thể kê gối ngủ ngon giấc.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 9

Thiên Ấn cho thấy Dậu là con giáp thông minh, dễ dàng thu vén, sắp xếp lại công việc một cách ổn định hơn. Những người làm công chức hoặc làm những công việc mang tính chất lưu động sẽ suôn sẻ hơn mọi ngày, chỉ cần quyết định một lần là hoàn toàn có thể đi đúng hướng.

Mọi việc liên quan đến công danh chức vụ, tài lộc tình cảm đều sẽ có sự thay đổi tích cực nhờ Tam Hợp. Công việc buôn bán trong ngày rất đẹp, hợp với những bạn muốn tìm người mở hàng khai trương quán lấy lộc, mua bán đất đai nhà cửa hoặc làm hợp đồng kinh doanh.

Dậu cũng chín chắn hơn trong chuyện tình cảm, bạn lý trí, cần những thứ dài lâu chứ không còn là tạm bợ nữa. Nhưng về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về dạ dày và gan thận do ăn uống không hợp lý.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 10

Chính Quan trợ vận nên tuổi Tuất sẽ có một ngày tràn đầy may mắn, thuận lợi hơn cả mong đợi trong những việc như xuất ngoại, xin việc làm, thăng chức, lập thành tích, hưu trí. Mọi việc nên khéo léo dùng tình cảm để thuyết phục vì sẽ có lợi, càng khéo thì càng dễ được việc.

Trong ngày, bạn sẽ có cát tinh dẫn đường chỉ lối, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tiền bạc một cách êm đẹp, dễ dàng. Trong ngày, nếu có sự di chuyển đi xa sẽ được ơn trên che chở, làm việc gì cũng thuận lợi, có tiềm đem về.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh cho thấy Tuất rất đỏ trong chuyện tình cảm, hay được người khác quý mến, cho tặng quà cáp. Những người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp qua các cuộc tụ họp, vui chơi.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 30/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 30/3/2024 của 12 con giáp: Thìn giỏi giang, Sửu đau đầu - 11

Tử vi hôm nay cho biết Kiếp Tài ngáng trở nên những việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn, Hợi hãy cẩn thận. Hôm nay giữa bạn và mọi người xung quanh rất dễ xảy ra hiểu lầm. Nếu bạn cảm thấy đồng nghiệp chưa hiểu mình thì cứ bình tĩnh, chờ thời gian chứng minh tất cả.

Vận tài lộc bất ổn do ảnh hưởng xấu từ Tương Xung. Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu pha hoang phí không kém do thú vui đam mê mua sắm của bản thân. Hợi phải luôn phải để ra một khoản tiết kiệm, tránh trường hợp khó khăn, rủi ro.

Cảnh báo Hợi trong ngày này rất dễ có người thứ 3 muốn xen vào mối quan hệ của bạn, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc. Sức khỏe cũng vì những chuyện này mà bị ảnh hưởng, vợ chồng sứt mẻ tình cảm vì đồn đoán linh tinh.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *