Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực

Tử vi hàng ngày 23/3/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều là do số phận đã an bài.

Chi tiết tử vi hàng ngày 23/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực

Tiếp nối tử vi ngày 22/3/2024, nay được Chính Quan trợ vận, Tý nên thẳng thắn bảo vệ quan điểm của bản thân vì điều này giúp bạn có được thành công. Những người phải đi thi tranh giải, thi lấy bằng cấp hoặc xin việc trong ngày này sẽ cực kỳ may mắn.

Nguồn tài chính dư dôi nên bạn có thể chi tiêu không phải lo nghĩ nhiều. Trong gia đình có việc quan trọng cần giải quyết thì vợ chồng cứ bàn bạc cẩn thận với nhau rỗi hẵng ra quyết định, vừa đỡ tốn tiền lại đỡ tốn thời gian.

Nhưng ngũ hành Thổ Thủy bất dung nhắc nhở Tý nên cẩn thận hơn trong vấn đề tình cảm, có điềm bị người cũ làm phiền, nói xấu, bị bạn bè chơi khăm. Bạn nên giải quyết nhanh gọn những vấn đề vướng mắc trong mối quan hệ với người cũ đi nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 1

Thương Quan lâm vận nhắc nhở tuổi Sửu đừng chủ quan trong công việc, núi cao còn có núi cao hơn, khiêm tốn không bao giờ là thừa. Nay là ngày mà con giáp này dễ vướng mắc vào những vấn đề liên quan tới thi cử, mất việc, kiện cáo, giành quyền lợi.

Sửu lúc nào cũng muốn xông lên phía trước và quá nhiệt tình nên hay phải chịu thiệt thòi trong vấn đề tiền bạc, nếu không cẩn thận còn bị người quen lợi dụng vay mượn, xin tiền trong ngày này. Bạn có bao nhiêu tài sản đi chăng nữa thì cũng nên giữ kín bí mật, thời đại bây giờ chẳng tin tưởng được ai ngoài bản thân cả.

Ngũ hành Thổ – Thổ tương hòa cho thấy Sửu không gặp vấn đề lớn trong chuyện tình cảm, sức khỏe, một ngày đầy năng lượng và không có biến động lớn trong gia đình. Vì sống khá thực tế và thẳng thắn nên gặp vấn đề trong hôn nhân bạn cũng không bị sốc.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 2

Thiên Ấn soi sáng nên đường quan lộ của Dần hanh thông, bạn đang đi theo hướng đúng đắn. Dần vốn là con giáp chăm chỉ và nghiêm túc có tiếng, làm việc không ngại khó ngại khổ nên sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình trước thời hạn và không để người khác phải phàn nàn về mình.

Nhờ Tam Hợp cục trợ vận nên đường tài lộc của đương số cũng đi lên theo. Nhiều người làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình. Nay là ngày đẹp cho những bạn nào muốn mua xe, mua đất, mua nhà hoặc mở cửa hàng kinh doanh.

Trong khi đó, về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ có những bước tiến mới trong ngày hôm nay. Bạn đang trong những ngày tháng bình yên và ít sóng gió gia đạo, nhận được nhiều sự quan tâm từ những người trong gia đình, nhất là các bạn nữ.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 3

Chính Ấn cho biết Mão sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử thách năng lực của bản thân và chứng minh cho người khác thấy mình không hề kém cỏi. Người làm ăn buôn bán được lộc từ khách, đông khách nhờ tính xởi lởi khiến nhiều kẻ nóng mặt, ghen ăn tức ở.

Tài lộc tăng trưởng nhờ Nhị Hợp chiếu cố. Mão thông minh nhanh nhạy, biết cách lập kế hoạch làm ăn, tiết kiệm khá giỏi. Tuổi này dù là nam hay nữ đều đảm đang chu toàn lo được mọi việc trong gia đình, tiền ít hay tiền nhiều cứ vào tay bạn là sẽ làm nên chuyện.

May mắn là mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tiến triển rất tốt đẹp. Bạn xử lý khéo léo những vấn đề không mấy hay ho giữa gia đình mình và những người hàng xóm láng giềng, một điều nhịn thì chín điều lành, chuyện gì nhỏ cứ mặc kệ cho qua, không để bụng.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 4

Vận lâm Tương Xung nhắc nhở Thìn nếu như đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng nào thì phải tìm hiểu kỹ càng rồi mới bắt tay thực hiện coi chừng mất trắng. Bạn cũng đừng tự ái khi có người nhắc nhở mình trong quá trình làm việc, họ có ý tốt muốn bạn tiến bộ chứ không hề xấu như bạn nghĩ.

Tử vi hôm nay cho biết tin vui là đường tiền tài vẫn ổn định nhờ Thực Thần hỗ trợ. Bạn vẫn tỉnh táo trong việc đầu tư, chi tiêu, không dồn toàn bộ số tiền của mình vào một hạng mục. Nhiều người may mắn hơn còn được quý nhân theo sau chỉ bảo và hỗ trợ, càng ngày càng khôn hơn trong chuyện làm ăn.

Người ấy sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong ngày hôm nay cả về vật chất lẫn tinh thần, còn bạn thì vẫn đang loay hay trong vòng vây của những căng thẳng, rắc rối của cuộc sống. Thìn cũng nên hạn chế giúp người quá nhiệt tình coi chừng gặp kẻ ăn cháo đá bát.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 5

Tỷ Kiên lâm vận nhắc Tị nên cẩn thận và đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp xung quanh. Dường như bạn đang có nỗi khổ khó nói ra, luôn âm thầm chịu đựng nên không được tập trung trong công việc, lúc nào cũng như người trên trời rơi xuống.

Ngày hôm nay, bạn cũng nên chú ý kẻo có họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt khi đi ra ngoài. Ai chuẩn bị mua xe, mua đất hay mua nhà thì nên cẩn thận trong khâu làm giấy tờ coi chừng có nhầm lẫn lại mất thêm đống tiền để giải quyết.

Tình duyên có dấu hiệu tiến triển tích cực nhờ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Có dấu hiệu cho thấy rằng Tị sắp có người yêu, mối quan hệ của bạn lên giai đoạn mới, hoặc đơn giản là sự kết hợp mới ở khía cạnh công việc với màu sắc tích cực mà bạn có thể mong chờ.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 6

Công việc nhiều trắc trở do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Con giáp thẳng tính này nên kiềm chế sự nóng nảy của bản thân trong công việc. Dù tài giỏi cũng nên khiêm tốn một chút thì mới được quý trọng, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ, nhẫn nhịn là trên hết.

May mắn có Tam Hợp soi sáng nên Ngọ khá đỏ trong vấn đề tiền bạc. Cho vay cũng được nhưng không nên dễ dãi quá đề phòng kẻ khác lợi dụng sơ hở rồi quỵt tiền. Những đồng tiền bạc cho đi với mục đích giúp đỡ người khác trong thời gian trước đây sẽ quay trở lại một cách bất ngờ, bạn không phải chịu thiệt thỏi.

Bạn có thể nhận được một sự đồng ý nào đó cho những vấn đề mà bạn đang chờ đợi. Những người sắp sinh con thì đừng lo lắng quá vì có ơn trên che chở, mẹ tròn con vuông. Nữ tuổi Ngọ ăn nói dễ nghe và hiền lành nên được lòng khá nhiều người xung quanh.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 7

Công việc nhiều trục trặc do ảnh hưởng xấu của Thương Quan mang đến. Thời gian qua có quá nhiều chuyện xảy đến với bạn, mãi đến hôm nay, bạn mới bình tâm và cân bằng được một chút. Mở mắt đã có nhiều việc đang chờ bạn bắt tay vào giải quyết, áp lực quá lớn.

Tài lộc kém do Tương Hình ám hại. Mùi không nên ăn nói lung tung, phải đề phòng những kẻ tiểu nhân nắm được thóp của mình rồi gây họa. Tiền dư nhiều đến mấy thì cũng không nên đầu tư bừa bãi trong hôm nay, coi chừng gặp phải kẻ gian lừa tiền.

Có những chuyện bạn nên bỏ qua, tính bảo thủ chỉ làm cho mọi chuyện xấu hơn mà thôi, vợ chồng với nhau chớ chấp nhặt như trẻ con. Mùi hãy kiên nhẫn, suy nghĩ trước khi nói và đừng để bị lôi kéo vào những tranh cãi hoặc xung đột không cần thiết ở thời điểm hiện tại.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 8

Tam Hội soi sáng cho thấy đã đến lúc khai thác hết tiềm năng của tuổi Thân một cách dứt khoát và mạnh mẽ nhất. May mắn sẽ đến dưới dạng như công việc mới, cơ hội chuộc lỗi sai, đối tác mới. Ngày này cực lộc cho dân kinh doanh, càng ngày càng đông khách nhờ khách cũ quảng cáo danh tiếng giúp.

Thiên Tài mở đường nên tình hình tài chính tăng lên, những nỗ lực trước đó của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Hơn nữa bạn còn có nhiều cơ hội để đòi nợ, gỡ lại số tiền đã mất hoặc mua được hàng giá tốt.

Về tình cảm, đối phương luôn thông cảm, âm thầm giúp đỡ bạn, trở thành hậu phương vững chắc của bạn. Bạn sắp có tình yêu mới, hoặc sắp đón một thành viên mới trong gia đình, tinh thần dạo này tốt hơn hẳn so với thời gian trước đây.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 9

Nay là ngày đẹp tốt cho những bạn đang làm tự do, kinh doanh trong lĩnh vực thủy sản, may mặc hoặc thực phẩm nhờ Tam Hội trợ lực. Sau 1 hành trình dài, bạn có quyền được hài lòng với những gì bạn đã đạt được ở hiện tại. Dù ai nói gì đi nữa thì Dậu vẫn tin tưởng vào năng lực và may mắn mà bản thân đang có.

Tình hình tài chính ổn định, tuy thu nhập không được cải thiện nhưng cũng đủ để chi tiêu hàng ngày. Bên cạnh đó Chính Tài cũng mang cơ hội kiếm tiền bất ngờ cho đương số từ công việc chính, hãy nhiệt tình nhận thêm nhiệm vụ từ cấp trên giao phó, họ sẽ không để cho bạn phải thiệt thòi.

Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để những người độc thân bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Sức khỏe của bạn đang dần tốt lên, bệnh thật thuyên giảm, không có vấn đề gì lo ngại, tuy nhiên bạn không nên xem nhẹ vấn đề ăn uống.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 10

Xem tử vi hàng ngày thấy Tuất có thể nhận được một tin vui tích cực nào đó trong ngày này, nhờ đó nên tinh thần làm việc hăng hái hơn hẳn. Nếu bạn đang có nguồn cảm hứng, sự thôi thúc để làm một cái gì đó, học một cái gì đó, hãy thực hiện nó ngay và đừng chần chừ nữa nhé.

Thực Thần cũng đem tới ánh sáng hy vọng cho Tuất trong chuyện tiền bạc. Bạn sẽ bất ngờ về những sự thay đổi mà thần may mắn lại cho bạn trong tương lai. Người nào kinh doanh trong mảng nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc mỹ phẩm sẽ có doanh thu tốt hơn hẳn so với mọi ngày.

Sức khỏe của Tuất ổn định, tuy nhiên bạn cần chú ý hơn tới việc dọn dẹp vệ sinh môi trường sống, giờ giấc ngủ nghỉ để tăng sức đề kháng. Những bạn đang độc thân hãy cứ hài lòng với cuộc sống hiện tại, đôi khi ở một mình kiếm tiền còn sung sướng gấp vạn lần khi có người yêu.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 23/3/2024

Tử vi thứ 7 ngày 23/3/2024 của 12 con giáp: Sửu thiệt thòi, Mùi áp lực - 11

Thiên Quan lâm vận nói rằng có thể Hợi sẽ có một chuyến đi sắp tới, khả năng cao liên quan đến xuất ngoại hoặc đi xa làm ăn, nên cẩn thận trong khâu làm giấy tờ, hồ sơ, visa. Hợi gặp nhiều rắc rối trong công việc, tiến độ công việc diễn ra chậm chạp, khó khăn.

Về tài chính, thời gian này bạn rất khó để kiếm tiền vì vậy bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa trong việc thắt chặt chi tiêu. Chớ dính líu đến kiện tụng, cãi cọ trong ngày này vì người chịu nhiều mất mát về tiền của nhất sẽ là bạn.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung nên tình cảm cũng bất ổn. Sống hết mình là tốt nhưng đừng u mê, lúc nào cần bỏ thì hãy buông bỏ bạn nhé. Đương số nên cố gắng chủ động đi ra ngoài và kết nối nhiều hơn để gặp được sự hỗ trợ từ người tốt.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *