Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân

Tử vi hàng ngày 5/4/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều có sự sắp đặt từ số mệnh.

Tử vi ngày 5/04/2024 tức ngày 27/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân

Xem tử vi hàng ngày 5/4/2024 cho thấy nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý được dự báo sẽ có một ngày khá nhiều may mắn. Vận trình ngày mới mang đến những niềm hứng khởi giúp bản mệnh có thêm động lực để cố gắng cũng như nỗ lực hết mình. Công việc nhờ thế mà được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn dự kiến.

Vận tài chính khá vượng với nguồn thu nhập ổn định, tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bạn có thể thoải mái chi tiêu. Con giáp này hãy chú ý đầu tư, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là chớ đứng núi này trông núi nọ mà lại bỏ lỡ cơ hội của mình.

Ngày này Tý vượng vận quý nhân nên vận trình tình duyên hanh thông, rộng mở hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy không còn quá nghiêm trọng khi hai người cùng nhau giải quyết ổn thỏa, giúp tình yêu thêm nồng nàn, thắm thiết hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 1

Ngày 5/4/2024, tuổi Sửu có một ngày bứt phá trong công việc nhờ Tỷ Kiên độ mệnh. Bạn thể hiện khá tốt nên được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc. Bản thân tuổi này lại là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Về tài lộc, con giáp này cũng đón nhận nhiều may mắn. Đầu tư kinh doanh có nhiều lợi thế. Có vẻ như mọi cánh cửa đang mở ra với bạn và những cơ hội làm giàu cũng khả quan hơn trước rất nhiều. Hãy suy nghĩ lạc quan và quyết tâm với những gì mình đang theo đuổi.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc, có thể do quá mải mê với công việc, sự nghiệp mà những người độc thân vẫn chưa tìm được người cùng đồng hành chung bước. Bạn dành phần lớn thời gian biểu cho những dự án nên chẳng còn lại bao nhiêu thời gian để tìm hiểu, làm quen với người khác giới.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 2

Cục diện tử vi Lục Hợp mang tới cho người tuổi Dần sự mở mang đầu óc, suy nghĩ thấu đáo. Bản mệnh cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thư giãn nên vạch ra rất nhiều kế hoạch cũng như dự định mới cho công việc. Nhờ vậy mà hiệu quả tăng cao rõ rệt, được cấp trên ghi nhận thành tích.

Các nguồn thu nhập của những chú Hổ trong hôm nay cũng tăng lên trông thấy, nhất là người làm ở lĩnh vực đầu tư hay buôn bán kinh doanh. Có thể nói vận may của bạn đã tới, hãy tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô làm ăn để nhanh chóng làm đầy túi tiền của mình.

Nhìn chung bản mệnh có một ngày nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng khá vất vả, vì vậy bạn cũng nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, đừng để công việc cuốn mình đi mà quên cả ăn uống, ngủ nghỉ. Càng những lúc bận rộn thế này thì càng đảm bảo thể lực để mọi việc được diễn ra theo đúng kế hoạch.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 3

Tuổi Mão đón ngày mới với khá nhiều tin tức tích cực nhờ Tam Hợp cục độ mệnh. Ngày này tử vi dự báo mọi công việc của bạn đều có quý nhân giúp đỡ nên khá suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh chỉ cần tập trung phát triển các mối quan hệ, vun đắp cho nó ngày càng gắn bó để người được lợi cuối cùng là bạn.

Trên phương diện tài chính, ngày này bạn không đặt ra quá nhiều tham vọng, cũng không muốn tranh đua với người khác nên thu nhập chỉ ở mức bình bình. Người thì cho rằng bạn quá chắc chắn, người lại nghĩ rằng bạn an phận thủ thường nên giậm chân tại chỗ, dù thế nào bạn chỉ muốn làm những gì thoải mái nên không quá để tâm lời người khác.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên của tuổi Mão vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân nên gia đạo êm ấm, hòa thuận. Công việc cũng khá thuận lợi nên bạn càng có nhiều thời gian bồi đắp, vun vén tình cảm với mọi người.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 4

Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Thìn có điềm báo hao tài, mất tiền mất của, không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Đây đều là họa khó tránh nên người tuổi Thìn nên cẩn thận, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tiền bạc hao hụt mất kiểm soát.

Trong công việc, bạn cảm thấy khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng vào thời điểm này. Bạn khá hoang mang về con đường phía trước. Tất cả những gì bạn có thể làm đó là bình tĩnh suy nghĩ và phối hợp với đồng nghiệp tốt hơn để cùng tìm ra giải pháp hợp lý.

Vì ngũ hành Thủy – Thổ tương khắc nên chuyện tình cảm của những chú Rồng vẫn giậm chân tại chỗ, nguyên nhân phần lớn cũng là do tuổi này không dành nhiều tâm tư vào phương diện này. Nếu còn độc thân, bạn nên tích cực giao lưu, gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội gặp được đối tượng phù hợp.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 5

Cục diện Tương Xung cho thấy công việc của người tuổi Tị vấp phải nhiều sự cản trở trong ngày hôm nay. Hung vận tăng mạnh, con giáp này được nhắc nhở cần cẩn trọng không để sơ xuất xảy ra, đặc biệt nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gây thù chuốc oán với người khác.

Vận tiểu nhân của bạn cũng đang khá vượng. Con giáp này dễ bị ganh đua, cạnh tranh không lành mạnh. Người này vốn dĩ không vừa mắt với những gì tuổi Tị đạt được nên luôn tìm cách gây khó khăn hoặc phá hoại. Tốt nhất bạn phải bình tâm, nhún nhường nếu không mọi việc sẽ trở nên nghiêm trọng.

Còn trong tình yêu, mối quan hệ đôi lứa đứng trước nguy cơ đổ vỡ do cán cân tình cảm đang bị lệch. Lời khuyên dành cho bạn là, nếu chỉ biết nhận mà không cho đi thì tình cảm khó có thể bền vững. Vì thế, tuổi Tị nên dành công sức vun đắp cho mối quan hệ của hai người.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 6

Thiên Ấn nhập cục, sự nghiệp của tuổi Ngọ hanh thông rộng mở hơn hẳn, con giáp này không còn phải bôn ba vất vả quá nhiều nhưng vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình. Người đang kiếm công việc mới có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội khá hấp dẫn, nên nhanh tay nắm bắt.

Cùng với công việc, vận tài lộc của tuổi này cũng trên đà tăng tiến, người kinh doanh buôn bán gặp thời nên dễ dàng hái ra tiền, nhưng nếu tiêu pha thả phanh thì bao nhiêu cũng hết. Ngày này bạn nên tránh cho người khác vay mượn dù lời đề nghị nghe có mùi mẫn đến đâu bởi có nguy cơ khó lòng đòi lại được.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc, thể lực của tuổi Ngọ sụt giảm, cảm giác mệt mỏi có thể ảnh hưởng đến khả năng tập trung cho công việc của bạn. Bạn nên giải quyết các công việc quan trọng vào buổi sáng còn buổi chiều thì làm những việc không quá gấp để tránh sai sót.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 7

Tuổi Mùi vốn chăm chỉ nhưng thiếu sự bứt phá, tuy nhiên cơ hội phát triển dành riêng cho bạn đã đến vào hôm nay khi Tam Hợp cục nâng đỡ. Con giáp này có cơ hội để khẳng định bản thân, ghi dấu ấn của mình trong công việc, dễ dàng giành được vị trí và mức lương cao hơn.

Chẳng những vậy, nhân duyên trong ngày của tuổi này cũng khá vượng, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao của bạn thêm phần tươi đẹp, có thể được người khác hỗ trợ bớt một phần công việc. Thực ra trước đây bạn đã có mối quan hệ qua lại thân thiết với nhiều đồng nghiệp nên khi cần giúp thì mọi người sẽ không ngại mà đồng ý.

Cát khí còn giúp vận trình tình cảm của tuổi Mùi thêm phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít lời mời mọc, hẹn hò từ người khác phái. Sức hút của bạn đang lan tỏa mạnh mẽ, dù là nam hay nữ cũng đều dễ dàng gây ấn tượng khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với bạn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 8

Tương Hại cảnh báo người tuổi Thân có nguy cơ phải đối mặt hung vận trong ngày mới này. Công việc xuất hiện nhiều trục trặc nửa chừng, tiểu nhân giở đủ trò quấy phá. Với người làm về sổ sách, kế toán, bạn còn cần đề phòng họa mất tiền trong hôm nay do nhầm lẫn, tắc trách mà phải đền bù thiệt hại.

Nhìn chung bạn sẽ không dễ dàng gì, nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực đây chính là lúc con giáp này rèn luyện bản lĩnh, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý giá, đồng thời thấy khả năng xử lý tình huống bất ngờ của mình. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với cấp trên và đồng nghiệp.

Bù lại, nhờ Kim sinh Thủy nên vận trình tình cảm của tuổi Thân báo hiệu điều mới mẻ, con giáp này có thể sẽ bị thu hút bởi một ai đó ở nơi làm việc, nhưng hãy cẩn thận bởi đó có thể chỉ là cảm xúc nhất thời. Bạn nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn để tránh gây ra tai tiếng ảnh hưởng tới công việc của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 9

Thực Thần xuất hiện trong tử vi thứ 6 của người tuổi Dậu dự báo tình hình tài chính của bản mệnh có nhiều khởi sắc rõ rệt, thu nhập gia tăng với các khoản thu dồi dào. Con giáp này đón nhận nhiều cơ hội nhưng cũng cần phải tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội thực sự phù hợp với mình.

Công việc vẫn đang tiến triển, nhất là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, tiếp thị, bán hàng… càng dễ gặp may mắn trong hôm nay. Nguồn khách hàng được mở rộng, bản mệnh có thêm những hợp đồng béo bở, do đó hãy tập trung nghiên cứu để mở rộng thị trường hơn nữa.

Nhờ ngũ hành tương sinh, phương diện tình cảm của tuổi này có dấu hiệu khởi sắc hơn, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn nhận rằng rằng mình và người ấy có rất nhiều điểm chung, tính cách cũng hài hòa với nhau. Có vẻ như việc thành đôi chỉ là chuyện sớm muộn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 10

Người tuổi Tuất khó gặp may mắn trong ngày bị Kiếp Tài tác động. Ngày này bạn nên thẳng thắn đối mặt với những rắc rối của mình thay vì cứ luôn tìm cách trốn tránh. Con giáp này nên giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và tập trung. Tất cả mọi vấn đề đều phải được xử lý từ cốt lõi để tránh mầm mống kéo dài sau này.

Hung vận trong ngày cũng có thể khiến Tuất quên đi các kế hoạch tài chính của mình, chi tiêu bừa bãi, vung tiền vào những thứ không cần thiết. Túi tiền chưa kịp đầy thì đã nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra con giáp này nên tăng cường các hoạt động thể chất, vận động nhiều hơn để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn do ảnh hưởng từ ngũ hành xung khắc. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm nhưng không được tháo gỡ, do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, ai cũng mải mê bận rộn với công việc riêng của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 5/4/2024 của 12 con giáp: Thìn mất tiền, Hợi gặp tiểu nhân - 11

Ngày Hợi Hợi Tự Hình mang đến điềm báo gặp chuyện không may cho tuổi Hợi. Trong công việc, bản mệnh dễ bị tiểu nhân phá hoại, bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra. Trong giao tiếp hàng ngày, bạn nên để ý lời ăn tiếng nói của mình sao cho kín kẽ, bởi bạn có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào.

Về tài chính, bạn sẽ có sự chi tiêu vượt mức trong ngày khiến tài lộc hao tốn khá nhiều. Do đó, bạn nên có sự hạn chế và có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Đầu tư nên có sự cầm chừng, vừa làm vừa nghe ngóng, chớ nên tiến hành ồ ạt mà lợi bất cập hại.

Cũng trong hôm nay, Hợi còn vướng mắc trong chuyện tình cảm vì sự cố chấp của chính mình. Sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa đôi lứa. Bạn và người ấy có quá nhiều vấn đề riêng lại không biết cách chia sẻ khó khăn của mình nên đành im lặng, cuối cùng khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *