Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo

Theo dõi tử vi hàng ngày 29/3/2024 của 12 con giáp về các phương diện cuộc sống, bạn sẽ biết điều gì sắp đến với mình, từ đó chủ động hơn trong mọi việc.

Tử vi ngày 29/03/2024 tức ngày 20/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo

Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tý báo hiệu công việc của bạn có quý nhân phù trợ, tạo điều kiện để bản mệnh phát triển năng lực của mình. Bạn cũng nên dành thời gian để trau dồi thêm kinh nghiệm nhìn người, đề phòng có kẻ hãm hại và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Cát khí hỗ trợ các kế hoạch diễn ra thuận lợi, bản mệnh hoàn thành công việc đúng như mục tiêu ban đầu đã đề ra. Có thể vẫn sẽ có khó khan ngáng trở nhưng con giáp này luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại để đi tới thành công.

Tuy nhiên vận trình tình duyên trong ngày của Tý lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc khiến các cặp đôi dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình lạnh nhạt cũng bởi đôi bên đều quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 1

Tử vi hàng ngày 29/3/2024 cho thấy Phá Thái Tuế tác động gây ra cho tuổi Sửu những điều không như ý. Bản mệnh dễ bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn quan điểm, tạo ra điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân. Ngày này có họa tiểu nhân quấy phá, vì thế bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Trong ngày thứ 6 này, tuổi Sửu nên tránh việc đôi co tranh đấu, vừa mất thời gian vừa dễ sinh chuyện, thay vào đó hãy tập trung vào công việc của mình cho được việc. Chính Quan chiếu mệnh, có nhiều thuận lợi để con giáp này làm việc chăm chỉ và kiếm tiền vì thế đừng vì lợi ích nhỏ mà bỏ qua lợi ích lớn.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày này dễ vướng vào những chuyện ghen tuông, cãi vã mà nếu thận trọng thì thực ra sẽ chẳng có hiểu lầm đáng tiếc nào. Chuyện vốn dĩ không có gì, nhưng cả hai đều đặt cái tôi quá cao nên mâu thuẫn mới gia tăng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 2

Tam Hội nhập cục, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần vẫn đang trên đà phát triển, tinh thần phấn chấn nên con giáp này càng hăng say làm việc hơn nữa. Thậm chí có lúc bản mệnh còn tập trung đến nỗi quên ăn, quên ngủ chỉ để hoàn thành mục tiêu đúng như dự kiến.

Cục diện tử vi hôm nay cũng dự báo tiền bạc rủng rỉnh về với tuổi Dần, nhất là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Con giáp này có thể gặp được lời mời hợp tác đầu tư, cơ hội làm ăn, chỉ cần nhanh tay nắm bắt thì chắc chắn sẽ phát lộc. Tuy nhiên, phải cân nhắc thật kỹ trước khi đổ tiền vào đầu tư.

Con giáp này có điểm tựa vững chắc chính là gia đình của mình, người thân luôn ở bên cạnh động viên và ủng hộ bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Thế nhưng bản mệnh đừng lúc nào cũng chấp nhận hy sinh quá nhiều, nhất là nữ mệnh lúc nào cũng phải tự tin, độc lập và luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 3

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mão làm việc phải biết nhìn trước ngó sau, tích cực học hỏi và khiêm tốn thay vì khăng khăng, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình. Hãy cứ làm tốt tất cả những gì có thể, chia sẻ mạnh mẽ ý tưởng cá nhân, đồng thời cũng phải phối hợp với mọi người vì như thế thì bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với tập thể.

Về tài lộc, tuổi này có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc chiếm mất công lao. Người làm ăn kinh doanh chớ nên đầu tư trong ngày hôm nay, bởi có thể khoản tiền mà bạn dùng để đầu tư chưa chắc đã đem lại được lợi nhuận như ý muốn, thậm chí bạn còn phải bù thêm tiền lỗ vào đó nữa.

Mộc – Thổ xung khắc ảnh hưởng, tuổi Mão nên quan tâm hơn tới các mối quan hệ tình cảm của mình trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 4

Ngày Thìn – Thìn Tự Hình khiến đầu óc của tuổi Thìn thiếu sự tỉnh táo và sáng suốt so với ngày thường. Do đó bản mệnh dễ mắc phải sai sót khi bị người khác tác động, vì thế bản mệnh nên chú ý và cẩn trọng đặc biệt là vấn đề sổ sách, chứng từ hay ký tên vào các loại hóa đơn kẻo bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Nếu có ý định thực hiện các kế hoạch quan trọng, bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo trước khi hành động thì mọi việc sẽ luôn suôn sẻ, ít sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra bạn cũng nên sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để hạn chế bỏ sót việc bởi trong một thời gian nhất định con giáp này khó có thể nào làm nhiều việc cùng một lúc.

Ngày này đường tình duyên của những chú Rồng cũng không mấy hanh thông. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn nghiêm túc và lâu dài với bạn. Bản mệnh nên giữ khoảng cách với họ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 5

Người tuổi Tị có một ngày kiếm tiền thuận lợi nhờ Thiên Tài hỗ trợ, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, nghề tự do hay bán hàng online. Con giáp này nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh, đi trước đối thủ một bước mà không gặp phải trở ngại nào.

Nhờ Hỏa sinh Thổ che chở nên vận trình tình cảm của tuổi này cũng tiến triển êm đẹp. Người có đôi nếu cảm thấy mối quan hệ chín muồi thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn, chớ nên chần chừ, do dự thêm nữa. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn.

Tuy nhiên công việc bận rộn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này. Căng thẳng kéo dài ảnh hưởng tới giấc ngủ là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập thể dục, ngồi thiền hay sắp xếp lại thời gian biểu để có thể giảm bớt áp lực cho mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 6

Người tuổi Ngọ đón vận may về tiền tài trong ngày Chính Tài nâng đỡ. Cát tinh này sẽ đem tới tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong các kế hoạch kinh doanh, kiếm tiền của bạn. Một khi mục tiêu được xác định, bạn sẽ làm việc không biết mệt mỏi, thành quả nhận được vô cùng xứng đáng.

Trong công việc, dường như bạn đang tự tạo ra áp lực cho bản thân khi đặt tham vọng quá lớn, thậm chí có phần vượt ngoài khả năng của mình, điều này vốn không cần thiết. Đây là thời điểm người tuổi Ngọ có thể để đầu óc rảnh rang và đừng có quá tham lam, mọi thứ vẫn sẽ ổn thôi.

Trong chuyện tình cảm, ngũ hành tương sinh đảm bảo tình yêu của bạn vẫn tốt đẹp như vậy. Các cặp đôi biết mình nên làm gì để giữ được trái tim nửa kia. Người độc thân tuy không có trạng thái thay đổi nào đáng kể nhưng cũng sẽ không có điều gì khiến bản mệnh phiền muộn, thậm chí bạn còn có thể dành thời gian để tự tạo niềm vui và những trải nghiệm thú vị khác.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 7

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, công việc của người tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian, thậm chí cả tiền bạc để giải quyết những vấn đề rắc rối đột ngột xảy đến. Thời điểm này bạn nên cố gắng tận dụng những mối quan hệ của mình để tìm sự giúp đỡ từ người khác.

Ngoài ra, Mùi cũng cần giữ bình tĩnh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt. Bạn càng cuống thì càng dễ đẩy sự việc đi xa ngoài tầm kiểm soát. Qua đó mới thấy tầm quan trọng của việc lên kế hoạch từ trước, làm việc gì cũng cần có trù bị để tránh những điều ngoài ý muốn.

Bù lại chuyện tình cảm của con giáp này lại rất êm đẹp. Mặc dù người ấy đang có chút giận hờn, ghen tuông vì bạn đôi khi dành thời gian cho công việc và bạn bè nhiều hơn. Nhưng rồi đối phương cũng hiểu rõ đó là vì công việc và nếu từ chối những lời mời đó thì bạn sẽ mất đi những cơ hội tốt cho mình.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 8

Thứ 6 này, tuổi Thân may mắn được Tam Hợp Thái Tuế hậu thuẫn nên các công việc đều khá trôi chảy, có lộc tự tìm đến. Đường công danh vô cùng xán lạn, các cơ hội thăng tiến của Thân cũng trở nên rõ ràng hơn. Bản mệnh là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng hết sức của mình. Điều này được cấp trên đánh giá rất cao.

Hôm nay, Thân còn có tin vui về tiền bạc, làm ăn buôn bán gặp thời là điều vô cùng may mắn. Cho dù trong tình hình kinh tế khó khăn nhưng bản mệnh vẫn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy hoặc lượng khách hàng tiềm năng và ổn định, nguồn thu nhập luôn được đảm bảo.

Đường tình duyên cũng khá rộng mở nhờ Thổ sinh Kim. Con giáp này có những mối nhân duyên tốt đẹp, tình cảm lứa đôi nhờ vậy thăng hoa, cảm xúc ngọt ngào, nồng thắm. Các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn. Người độc thân cũng có thêm những cơ hội tiếp xúc tiềm năng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 9

Lục Hợp báo hiệu hôm nay là một ngày khá nhẹ nhàng với người tuổi Dậu. Bạn gần như đã làm xong các đầu mục việc quan trọng mà không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Cuối tuần đã cận kề, chỉ cần duy trì được phong độ này thì bản mệnh có thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ của mình một cách trọn vẹn.

Cát vận tăng cao cũng mở ra những cơ hội mới để Dậu tha hồ gia tăng nguồn thu, kiếm thêm tiền bạc. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào may mắn thì thành quả sẽ không kéo dài quá lâu. Vì thế, trong thời gian tới bản mệnh nên dựa vào năng lực của mìn, chớ nên há miệng chờ sung nhé.

Phương diện tình cảm cũng khá sáng. Tuổi Dậu nếu còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và quen biết thêm nhiều người khác giới, có thể phát triển mối quan hệ thân thiết hơn trong tương lai. Nếu tuổi này đang có ý định tỏ tình thì khả năng thành công là rất lớn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để có được hạnh phúc cho riêng mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 10

Thiên Quan xuất hiện trong ngày hôm nay mang tới điềm báo xấu trong vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ hoặc đồng nghiệp thiếu sự hợp tác. Những lúc như vậy, tốt nhất con giáp này hãy chứng minh điều ngược lại bằng năng lực thực tế của mình, chớ nên tranh cãi vô ích.

Về tài lộc, hôm nay bạn cần quyết đoán và chắc chắn hơn, tránh việc chần chừ, do dự trong thời gian quá dài mà vuột tay đánh mất cơ hội kiếm tiền. Bạn nên đặt ra những mục tiêu rõ ràng để biết điều mình thực sự cần làm trong thời điểm này là gì và nỗ lực phấn đấu đạt được.

Chuyện tình cảm của Tuất cũng vấp phải khá nhiều trục trặc. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi đôi bên không quan tâm nhiều tới cảm xúc của nửa kia. Dường như hai người chỉ là cùng chung sống với nhau dưới một mái nhà, đã thiếu đi sự gắn kết và yêu thương cần thiết.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 29/3/2024 của 12 con giáp: Sửu bị lôi kéo, Thìn thiếu tỉnh táo - 11

Tỷ Kiên tác động mang tới nhiều tin tức tốt cho công việc của người tuổi Hợi. Các kế hoạch được thực hiện trôi chảy và hiệu quả hơn dự định ban đầu. Khả năng tính toán và cân đối công việc một cách chính xác giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức, cũng tạo dựng được ấn tượng tốt với mọi người.

Phương diện tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ 6 này cũng khá dồi dào, rủng rỉnh. Thế nhưng bạn vẫn nên lưu ý việc chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí mà tạo ra cảm giác khoa trương, thu hút những rắc rối không đáng, tiểu nhân rình rập.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của tuổi này lại có phần lận đận, trắc trở. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa hòa hợp, có thể chữa lành cho những nỗi đau trong quá khứ của bạn. Vì thế mà bản mệnh vẫn tạm đóng cửa trái tim mình lại, chờ đợi điều kỳ diệu tới.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *