Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn

Tử vi hàng ngày 12/4/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số vận.

Tử vi ngày 12/04/2024 tức ngày 04/03 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn

Ngày 12/04/2024, tuổi Tý chịu tác động từ cục diện Tương Xung nên vận trình ngày mới vấp phải không ít căng thẳng. Bản mệnh có nhiều việc phải lo âu giải quyết, bỏ nhiều công sức nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Bạn cần phải có sự khéo léo, linh hoạt hơn thì tình hình mới có thể tạm ổn.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên trong ngày mới này tuổi Tý độc thân cũng gặp không ít khó khăn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên nhìn lại tiêu chuẩn của bản thân, đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng là rào cản lớn ngăn cản việc tìm thấy người phù hợp.

Tình hình tài chính của những chú Chuột trong ngày tương đối ổn định, vững chắc. Ít ra đó cũng là niềm an ủi đối với bản mệnh trong một ngày có nhiều chuyện phải muộn phiền. Dù vậy bạn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm thiểu rủi ro gặp phải.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 1

Hôm nay, cục diện Tương Hại cảnh báo hung vận tăng cao khiến người tuổi Sửu nhiều phen lao đao vì các kế hoạch bị đảo lộn. Nhiều chuyện thị phi xảy tới, đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến uy tín của bạn bị tổn hại ít nhiều.

Công việc trong ngày cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ những lời đồn đoán này. Tuy không thiệt hại lớn nhưng nó cũng làm lỡ dở dự định của bạn trong thời gian tới, buộc phải điều chỉnh lại so với kế hoạch ban đầu. Do đó bạn tốt nhất nên hạn chế chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác để giảm bớt thị phi.

Ngày này Sửu còn có nguy cơ phải đối mặt với những rạn nứt tình cảm. Có lẽ bản mệnh và người ấy không còn được gắn kết như xưa, thậm chí tạo ra khoảng cách đủ để kẻ thứ ba có cơ hội chen ngang vào. Nếu con giáp này không sớm giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm của mình thì chia ly là điều khó tránh khỏi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 2

Tam Hợp nhập mệnh, tuổi Dần được dự báo có quý nhân phù trợ, nhờ đó những khó khăn trong công việc được người khác mách nước, chỉ đường nên thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn nên cố gắng hơn nữa, có vậy mới không cần dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Ngày này Dần còn kiếm được một khoản không nhỏ từ công việc và tiền thưởng. Những khoản thu ngoài dự kiến cũng giúp bạn “rủng rỉnh” hơn. Tuy nhiên, tài lộc chỉ vượng khi bạn chủ động, sáng tạo và xông xáo thử thách với những lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của bản thân.

Mộc sinh Hỏa là điềm báo cho thấy đường tình duyên thêm vượng sắc. Với các cặp đôi, cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân tìm được người chung lý tưởng, đồng điệu về mặt tâm hồn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 3

Ngày Ngọ Mão Tương Phá, tuổi Mão gặp phải không ít khó khăn, thử thách trong công việc của mình nhưng nhờ vào tinh thần làm việc không biết mệt mỏi nên cuối cùng cũng đều vượt qua được. Bản mệnh không để những chướng ngại vật đó cản trở con đường mình đi đến thành công.

Sự nghiệp của người tuổi này lên như diều gặp gió là do con giáp này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn. Biến thách thức thành cơ hội, tuổi Mão gần như luôn làm chủ được tình hình. Bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần quyết tâm cùng với nhiệt huyết luôn hết mình vì công việc.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Mão dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa kia của mình. Công việc được giải quyết ổn thỏa khiến cho tinh thần của bạn vô cùng vui vẻ và phấn chấn. Ngày cuối tuần bạn có thể lên kế hoạch cho những giây phút ấm áp bên cạnh nửa kia.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 4

Thực Thần xuất hiện báo hiệu tin vui tài chính cho tuổi Thìn. Cụ thể, đường tài lộc của con giáp này không ngừng tăng tiến. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, nhiều cơ hội gia tăng thu nhập.

Nếu tuổi Thìn biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì kết quả nhận về sẽ còn tốt không ngờ. Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về nhà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch tài chính khác cho mình hoặc tăng cường tích lũy.

Vận trình tình cảm may mắn giúp con giáp này thoải mái làm những điều mình muốn, theo đuổi tình yêu mình đã ấp ủ từ lâu mà không phải bận tâm đến quá nhiều chuyện xung quanh. Người độc thân nên sống cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 5

Tuổi Tị được dự báo khá thuận lợi trong ngày thứ 6 này nhờ sự hỗ trợ của cát tinh Tỷ Kiên. Trước hết là công việc, bạn hoàn thành nhanh chóng sau đó còn không ngại dành thêm thời gian rảnh rỗi để đầu tư và tìm hiểu kiến thức chuyên môn, ngày càng hoàn thiện bản thân.

Cùng với những tín hiệu tích cực trong công việc, tài lộc của Tị cũng được cải thiện, tiền bạc ào ào đổ về túi, việc làm ăn kinh doanh cực kì thuận lợi. Mọi việc tiến triển đúng như dự kiến, tuổi này không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch đã định. Chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì mọi thứ đều có thể làm được.

Tuy nhiên, do Hỏa khí vượng nên tình hình sức khỏe của tuổi Tị không được tốt cho lắm, tình trạng khó chịu kéo dài có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày và các công việc quan trọng của bạn, nên chú ý điều chỉnh hợp lý. Thời tiết ngày càng nắng nóng, nhớ uống nhiều nước để đủ cho cơ thể hoạt động cả ngày dài.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 6

Cục diện Tương Hình Thái Tuế tác động, người tuổi Ngọ được khuyên nên khiêm tốn chờ thời, hạn chế bộc lộ hay khoe khoang ý tưởng, như vậy mới có cơ hội thành công hơn. Trong hợp tác làm ăn cũng hết sức cảnh giác, dễ bị tổn thất tiền tài do sự chủ quan và tham lam của bản thân.

Cũng trong hôm nay, bản mệnh còn dễ gặp phải những chuyện thị phi trong chuyện tình cảm. Những lời đồn đoán thất thiệt truyền đến tai nửa kia, khiến cho mối quan hệ của hai người phải đứng trước thử thách khá lớn khi hiểu lầm chồng chất, niềm tin bị lung lay.

Dù bạn đã cố gắng giải thích nhưng vẫn không được đối phương hiểu và thông cảm, bản thân con giáp này cảm thấy chán nản, tình yêu giữa hai người có những rạn nứt khá lớn. Nếu không thực sự yêu thương và muốn bảo vệ tình yêu thì có thể hai người sẽ khó tránh khỏi đổ vỡ trong mối quan hệ hiện tại.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 7

Được Lục Hợp che chở, cát khí đong đầy, tuổi Mùi có nhiều lợi thế phát triển sự nghiệp, công danh có cơ hội thăng tiến. Càng là người làm công ăn lương thì càng có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới, do vậy cần phải làm việc chăm chỉ hơn để gây được sự chú ý.

Quý nhân cũng xuất hiện rất kịp lúc giúp đỡ khá nhiều cho vận trình của con giáp này. Nếu có thể giữ cho mình tinh thần khiêm nhường học hỏi, không ngừng tiến tới thì quý nhân sẽ giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề trong công việc và cuộc sống. Còn nếu quá so đo hơn thiệt thì khó tránh được việc gặp phải khó khăn.

Hỏa sinh Thổ báo hiệu vận trình cảm của tuổi Mùi cũng rất vượng sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân sớm có cơ hội để tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình, hẹn hò dễ có kết quả tích cực. Với người có đôi, tình yêu thăng hoa, cảm xúc ngọt ngào xua tan mọi khoảng cách vô hình trước đó.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 8

Trong ngày có Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc của tuổi Thân có quý nhân vận khá vượng. Con giáp này được soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm về tay không ít tiền bạc. Nhờ thế mà bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân và gia đình mà không phải lo lắng gì nhiều.

Các công việc khác cũng đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Mặc dù vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đó không phải là rào cản ngăn con giáp này tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để bạn cố gắng và bứt phá nhiều hơn nữa.

Hỏa – Kim xung khắc, vận tình cảm của tuổi Thân độc thân khá lận đận, trắc trở khi mà sau bao nhiêu chờ đợi và hy vọng, đối phương vẫn chẳng hồi đáp tình cảm của bạn. Cứ ngỡ kiên trì là sẽ có kết quả, nhưng thực tế quá phũ phàng khiến bạn khó tránh tổn thương.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 9

Ngày Dậu – Dậu Tự Hình báo hiệu họa tiểu nhân tiềm tàng. Con giáp này phải đối mặt với những rắc rối dồn dập và chồng chất do những kẻ ghen ghét mang tới. Ngoài ra con giáp này còn phải đối mặt với sự chỉ trích từ phía đồng nghiệp và cấp trên của mình do hiệu suất công việc không được đảm bảo.

Nhưng đừng để những khó khăn hiện tại khiến bạn phải sợ hãi, bối rối để rồi đưa ra các quyết định không đúng đắn. Mặc cho ai nói gì và chê bai, con giáp này hãy cứ bỏ ngoài tai, chớ nên để cho chúng tác động đến quyết định mình. Bởi những điều tiêu cực chỉ làm cho bản mệnh chùn bước mà thôi.

Vận trình tình cảm hôm nay cũng không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này cần có không gian riêng nhưng điều đó có thể lại thành rắc rối bởi đối phương luôn muốn được ở bên cạnh, chăm lo cho bạn. Dường như hai người chưa có được sự hòa hợp cần thiết, cần phải trao đổi rõ ràng với nhau.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 10

Tam Hợp cục xuất hiện dự báo hôm nay là ngày vô cùng may mắn của người tuổi Tuất. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ con giáp này khá nhiều trong công việc, năng lực chuyên môn của bạn cũng được khẳng định mạnh mẽ. Những vấn đề còn tồn tại trước đó nhanh chóng được giải quyết gọn gàng.

Ngày này bản mệnh cũng giành được nhiều vận may tài lộc về tay. Kinh doanh buôn bán có nhiều lợi thế. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải vất vả hơn một chút vì ngoài công việc chính còn kiêm thêm cả nghề phụ thêm ngoài giờ nữa, song tiền bạc thu về vô cùng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Hỏa – Thổ tương sinh nên vận đào hoa nở rộ, người độc thân có rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt, cho bạn có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được hạnh phúc mà mình đang mong muốn. Với các cặp đôi, mọi mâu thuẫn đã được giải quyết, sau cơn giông bão tình yêu ngày càng nồng cháy hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 12/4/2024 của 12 con giáp: Sửu lao đao, Ngọ nên khiêm tốn - 11

Hung tinh Thiên Quan báo hiệu hôm nay không phải là một ngày được may mắn với người tuổi Hợi. Con giáp này khó có thể đạt được mục tiêu của mình trong công việc, những quyết định bốc đồng, xốc nổi của bạn dẫn đến những sai sót bất ngờ.

Tài vận của tuổi này trong ngày hôm nay cũng không mấy thuận lợi. Điềm báo hao tài của bản mệnh rất lớn, nếu không thận trọng đề phòng thì dù tài lộc có đến cũng nhanh chóng tiêu tan, tiền bạc kiếm được bao nhiêu cũng khó mà giữ được trong tay.

Ngũ hành xung khắc còn khiến vận trình tình cảm của Hợi sa sút bất ổn. Các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nảy sinh từ những vấn đề nhỏ nhặt nhưng nếu không được giải quyết nhanh chóng thì cũng dễ gây ra những hậu quả khó lường. Những bạn độc thân nếu còn giữ suy nghĩ tiêu cực thì khó lòng tìm được người cùng chung tay vun đắp hạnh phúc với mình.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *