Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi

Tử vi hàng ngày 28/3/2024, Thương Quan gây ra áp lực mới làm cho tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi và u ám, dường như không có gì có thể “kéo” tinh thần bạn lên nổi. Lời khuyên là cuối tuần tới là lúc bạn tự mình thay đổi cuộc sống cũ kỹ và quen thuộc của mình, với những món ăn mới hoặc một chuyến du lịch nhỏ.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi

Tử vi hàng ngày 28/3/2024, dưới tác động của Hình hại vô lễ tuổi Tý dễ có xu hướng nói những lời khó nghe với người lớn, có thể bạn vô tình nhưng cũng đã làm người ta khó chịu. Tốt hơn hết nên cẩn trọng trong giao tiếp, lựa lời mà nói chứ không nên nghĩ gì nói nấy.

Thực Thần ghé thăm con giáp tuổi Tý cho thấy hôm nay là khoảng thời gian rất thích hợp để tạm gác công việc và đi du lịch xả stress. Bạn cần dành cho bản thân chút nghỉ ngơi rồi, hãy thử tìm hiểu vài địa điểm mới và xách ba lô đi du lịch.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho khía cạnh tài chính của bản mệnh. Bạn cũng có thể tìm được nhiều nguồn thu từ nhiều lĩnh vực. Nếu có ý định thử sức kinh doanh hay đầu tư, đây là thời điểm tốt để bạn bắt tay thực hiện.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 1

Người tuổi Sửu có Thiên Ấn nâng đỡ nên sự nghiệp của bạn trong giai đoạn tới rẽ sang đường mới đầy tích cực và nhiều hứa hẹn. Một vài người tuổi Sửu có thể sẽ thay đổi nơi làm việc, tìm được một công việc mới với mức lương và vị trí xứng đáng.

Bạn có cảm giác như mình được soi đường chỉ lối trong toàn bộ quá trình thực hiện những thay đổi này, thế nên không cảm nhận được khó khăn hay trở ngại quá nhiều. Nhất là những người đã quá xuất sắc trong lĩnh vực của mình thì những gì diễn ra là hoàn toàn cần thiết.

Ngũ hành xung khắc cho thấy dễ xảy ra tranh cãi không đáng có giữa bạn và một nửa của mình nhưng không ai chịu nhường nhịn ai trong hoàn cảnh hiện tại. Bạn và ai đó thân thiết có thể xảy ra hiểu lầm, thay vì im lặng, bạn nên xử lý sớm. Bạn nên học cách 12 con giáp cách nuôi dưỡng tình yêu bền vững, khéo léo thì mới mong có được hạnh phúc như ý nhé.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 2

Tử vi hàng ngày 28/3/2024, hôm nay có Tam Hội dẫn đường chỉ lối nên các mối quan hệ của tuổi Dần khá hài hòa và tình bạn của bản mệnh thời gian này rất phong phú, đầy màu sắc. Những cuộc gặp gỡ với bạn bè cho bạn cơ hội trút bầu tâm sự, giải tỏa căng thẳng trong lòng.

May mắn về chuyện tiền bạc sẽ đến dồn dập với bạn trong suốt quãng thời gian này khi có Chính Tài che chở. Ngoài ra, bản mệnh còn gặp may mắn trong chuyện thi cử, học hành. Nếu tham gia bất cứ cuộc thi nào, xác suất bạn giành giải rất cao.

Nhìn chung, cơ hội đang mở ra trước mắt bạn khi vận trình của bạn sẽ có sự thay đổi ngoạn mục, chuyển hung thành cát. Hãy nhanh chóng thực hiện những kế hoạch mà trước đây bạn không dám thực hiện vì có quá nhiều nỗi sợ.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 3

Con đường đi tới thành công, tiền tài của con giáp tuổi Mão sẽ giảm bớt chướng ngại, trở nên sáng sủa và dễ dàng hơn nhờ giúp sức của Thiên Tài. Tinh thần của bạn cũng trở nên ổn định, suy nghĩ thấu đáo, nhờ vậy bạn đưa ra được những quyết định tài chính sáng suốt.

Một khi bạn đã có được bí quyết quan trọng thì việc còn lại lúc này chỉ là kiên trì hành động mà thôi. Đôi khi bạn có cảm giác nản chí nhưng hãy nghĩ tới lý do mà bạn bắt đầu nhé.

Thận trọng hơn một chút khía cạnh sức khỏe của mình trong thời gian này. Bạn càng xem nhẹ thì tình hình có thể chuyển biến theo chiều hướng không tốt, có bệnh thì nên điều trị sớm nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 4

Tử vi hàng ngày 28/3/2024, hôm nay tuổi Thìn khá cởi mở và Tam Hội cũng giúp các mối quan hệ xã hội của bạn thêm sôi động và thú vị. Bạn có thể thu hút những người bạn tốt, hỗ trợ bạn về sau trong cả tinh thần lẫn đời sống, công việc.

Ở chỗ làm, năng lực của tuổi Thìn được cải thiện và với sự chỉ dẫn của Chính Ấn nên cuối cùng cũng có “đất dụng võ”, thể hiện sự vượt trội và được cấp trên để ý, ưu ái. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thể hiện sự khiêm tốn, chớ tranh công với người khác.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh khá nhiều, có thể là vì bạn không thể ngăn được việc bản thân cần mua sắm. Nếu nhận ra “cơn nghiện” mua sắm của mình thì bạn nên học cách lên kế hoạch chi tiêu và nghiêm túc thực hiện theo đó.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 5

Tiếp nối tử vi hàng ngày 27/3/2024, con giáp tuổi Tị nên tận dụng cơ hội mà Chính Quan đưa tới. Giai đoạn này mang đến cơ hội cho bạn có công việc hằng mong ước hoặc phát triển nghề nghiệp, gia tăng thu nhập.

Mộc – Hỏa tương sinh dự báo có khởi sắc về tài chính, thu nhập của nhiều người tuổi Tị lúc này tăng trưởng rõ rệt, có thể được tăng lương hoặc nhận khoản tiền thưởng lớn. Chuyện làm ăn của bạn cũng sẽ suôn sẻ và có thể thu về lợi nhuận cao.

Cuộc sống của bản mệnh thời gian này khá sôi động, quá nhiều mối bận tâm nên bạn có xu hướng không nghỉ ngơi đủ, sức khỏe vì thế mà không được tốt như bạn nghĩ. Do đó, nên cố gắng sắp xếp lại cuộc sống để có thêm thời gian ngủ và nghỉ bạn nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 6

Xem tử vi hôm nay xuất hiện Tương Phá nên ngoài việc do ngoại cảnh tác động, con giáp tuổi Ngọ cũng sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối do tính cẩu thả, chủ quan và thiếu chỉn chu gây ra. Nếu có người chỉ ra lỗi của mình thì nên tập trung chỉnh sửa.

Thiên Quan có thể là tác nhân khiến cuộc sống tuổi Ngọ lúc này có cảm giác rối ren, mọi thứ lúc này trở nên khá bộn bề, rất cần đồng nghiệp hỗ trợ. Trước khi nhận được sự giúp sức, bạn nên viết hết những nhiệm vụ của mình ra và ưu tiên xử lý những việc quan trọng nhất trong ngày.

Ngũ hành tương sinh là cứu cánh cho bản mệnh ngày hôm nay khi vẫn tìm được chỗ dựa tinh thần từ một nửa của mình. Người ấy biết nói những lời động viên, vỗ về mang lại cho bạn cảm giác được an ủi nên cảm thấy yên lòng hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 7

Xem tử vi hàng ngày, những cặp vợ chồng tuổi Mùi sẽ tìm được tiếng nói chung trong ngày Tam Hợp dẫn đường chỉ lối. Đối với người độc thân, những cuộc gặp gỡ định mệnh sẽ xuất hiện trong giai đoạn mới, đem đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa cho bạn.

Thiên Ấn nâng đỡ cho các kế hoạch của tuổi Mùi hôm nay được thuận buồm xuôi gió, thậm chí bạn sớm hoàn thành công việc của mình và có thể quay sang giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn chớ nhiệt tình thái quá, chỉ nên giúp trong khả năng của mình nếu được yêu cầu mà thôi.

Ngũ hành xung khắc chỉ ra rằng sự bồng bột có thể gây ra một quyết định không khôn ngoan về tiền bạc trong hôm nay và bạn cảm thấy hối hận. Khi nhận ra mình sai thì nên sửa, đừng tìm cách đổ lỗi hay che giấu nó bạn nhé.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 8

Kiếp Tài xuất hiện hôm nay dự báo một ngày khá căng thẳng đối với con giáp tuổi Thân khi bạn phải đối mặt với một vài vấn đề phát sinh, liên quan tới công nghệ và máy móc. Nếu chúng không trong năng lực của bạn thì kịp thời nhờ người khác hỗ trợ luôn nhé.

Ngoài ra, để giảm tải khối lượng công việc thì bạn nên phân bổ lại thời gian cho hợp lý, biết việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau thì bạn đỡ bị phân tâm quá nhiều trong việc ra quyết định. Tránh tình trạng nhiều việc nhưng không biết nên làm gì ngay lúc này.

Mộc – Kim xung khắc cho thấy sự lạnh nhạt trong mối quan hệ. Về chuyện tình cảm, bạn không thể nào để mặc như thế, nhất định phải trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ, đừng tỏ ra hờ lững, lạnh lùng nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 9

Hôm nay con giáp tuổi Dậu rất dễ nổi nóng với tác động của Tương Xung, có thể bạn cảm thấy khá bất mãn khi không nhận được sự chú ý xứng đáng. Thực ra bạn đang cố gắng muốn được quan tâm thì càng thất vọng, thực tế là nỗ lực của bạn rất nhiều nhưng vẫn là chưa đủ trong mắt mọi người.

Người tuổi Dậu cảm thấy khó khăn ngày càng tăng, cộng thêm Tỷ Kiên tác động nên bạn cũng cảm thấy nhàm chán với công việc và có ý định thay đổi môi trường. Tuy nhiên, hoàn cảnh hiện tại không cho phép bạn thực hiện điều này.

Ngũ hành xung khắc cho thấy thời gian này chưa phải là thời điểm phù hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới, tốt hơn hết bạn nên thận trọng với người mới quen, nên có thêm thời gian để tìm hiểu. Người có đôi dễ nói ra những lời gây tổn thương cho một nửa của mình nên bị người ta giận dỗi.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 10

Những mối quan hệ của con giáp tuổi Tuất trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều nhờ sự che chở của Lục Hợp. Không những thế đối với nhiều người độc thân lúc này vận đào hoa tăng mạnh giúp bạn có vệ tinh theo đuổi liên tục, có thể tìm thấy người trong mộng.

Người tuổi Tuất nhờ có Chính Ấn trợ mệnh nên mọi sự hanh thông, thuận lợi. Cơ hội thăng chức của bạn rất cao, nhất là nếu làm việc trong các cơ quan công sở, hành chính văn phòng.

Mộc – Thổ xung khắc khiến cho tiền bạc trở thành vấn đề làm bạn lo lắng trong hôm nay. Nếu là việc liên quan đến nợ nần thì bản mệnh nên ưu tiên trả sớm nhất có thể bạn nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 28/3/2024 của 12 con giáp: Dần số đỏ, Hợi mệt mỏi - 11

Tam Hợp xuất hiện là cơ hội để người độc thân có những cuộc hẹn hò thú vị, tìm hiểu người khác giới, hãy tận hưởng thay vì cố gắng soi xét xem người này có phù hợp với mình không. Tốt hơn hết hãy đợi thêm một thời gian nữa để xác định lại tình cảm giữa hai người nhé.

Những mối quan hệ với người thân cũng được cải thiện và họ cũng có những lời khuyên khá hay ho để bạn tham khảo. Nhất là ai đang rơi vào khó khăn thì đó có thể là gợi ý để bạn thoát ra hoàn cảnh này.

Thương Quan gây ra áp lực mới làm cho tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi và u ám, dường như không có gì có thể “kéo” tinh thần bạn lên nổi. Lời khuyên là cuối tuần tới là lúc bạn tự mình thay đổi cuộc sống cũ kỹ và quen thuộc với những món ăn mới hoặc một chuyến du lịch nhỏ.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *