Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt

Tử vi hàng ngày 14/3/2024, Thiên Quan chỉ ra rằng con giáp tuổi Tý dễ gặp rắc rối vì những bí mật mà bản thân đang nắm giữ, nếu bạn không tỉnh táo thì thậm chí có người còn cố gắng tiếp cận và gây phiền nhiễu cho bạn.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt

Tử vi hàng ngày 14/3/2024, Lục Hợp mang lại trạng thái an ổn cho cuộc sống con giáp tuổi Tý trong ngày hôm nay, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan vì có những người không thật sự tốt như bạn vẫn tưởng. Dù sao thì chuyện cá nhân chỉ chia sẻ một phần nhỏ, đừng chuyện gì cũng kể lể ra hết bạn nhé.

Thiên Quan chỉ ra rằng con giáp tuổi Tý dễ gặp rắc rối vì những bí mật mà bản thân đang nắm giữ, nếu bạn không tỉnh táo thì thậm chí có người còn cố gắng tiếp cận và gây phiền nhiễu cho bạn.

Ngũ hành xung khắc chỉ ra rằng tài chính của bản mệnh không được dư dả cho lắm vào thời điểm này, có thể là vì bạn đang chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi bỏ tiền cho một món đồ nào đó.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 1

Xem tử vi, Thực Thần ghé thăm khuyến khích con giáp tuổi Sửu nên bắt đầu với nguồn năng lượng tuyệt vời nhưng lại ẩn chứa những điều khá mơ hồ mà bạn vẫn chưa thể nắm bắt được. Hãy lắng nghe trực giác của mình trong thời điểm này, chúng sẽ báo hiệu cho bạn nhiều nguy cơ tiềm tàng và giúp bạn tránh được sai lầm không đáng có.

Đôi khi bạn quá tin tưởng vào lý trí và sự logic thế nhưng điều đó chỉ đúng một phần nào đó. Thực tế cho thấy là không phải ai làm kế toán giỏi hay có nhiều bằng cấp là có thể kiếm được nhiều tiền hơn người khác.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã có đôi có cặp, bạn nên quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn, đừng mãi đưa ra những yêu cầu vô lý bắt đối phương phải chiều theo.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 2

Ngày có Chính Ấn gõ cửa cho thấy con giáp tuổi Dần đang bị một động lực vô hình nào đó sẽ thúc đẩy bạn thực hiện một sự thay đổi đầy mạo hiểm nhưng vô cùng lý thú. Dù thành công hay thất bại, bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm quý giá.

Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới các kế hoạch quá cao siêu thì bạn nên bình tĩnh để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình trước đã. Ví dụ như muốn đầu tư mạo hiểm thì cũng lường sức mình, để dành một khoản tiền trong ít nhất một năm để không khiến cho cuộc sống quá bấp bênh.

Ngũ hành xung khắc cho thấy có những ý kiến phản đối từ người thân khiến bạn cảm thấy có chút lo lắng. Mọi người nghiêm khắc một chút cũng là để bạn phải nhìn lại, đánh giá lại mọi việc cho thận trọng hơn mà thôi.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 3

Tiếp nối tử vi ngày 13/3/2024 của 12 con giáp, con giáp tuổi Mão nhờ có Thiên Ấn chỉ dẫn mà trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định ngày hôm nay, thậm chí bạn còn đưa ra những chỉ dẫn hợp lý để hỗ trợ đội nhóm của mình làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đừng vì những lời khen ngợi mà trở nên kiêu ngạo bạn nhé.

Niềm vui trong công việc thường dẫn theo những điều tích cực trong tình cảm vì bạn luôn có người ấy ở bên động viên và hỗ trợ. Bạn cảm thấy trân trọng những gì mà đối phương đang dành cho mình.

Ngũ hành xung khắc tác động tới khía cạnh sức khỏe của bản mệnh, có nhiều dấu hiệu không tốt và bạn nên đi thăm khám sớm. Không nên xem nhẹ các vấn đề sức khỏe của mình bạn nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 4

Người tuổi Thìn nên lưu ý các đề xuất của người khác, nhất là khi xuất hiện Tương Phá dự báo có những người cố tình tỏ ra tốt bụng nhưng nhân cơ hội để phá hoặc làm hỏng việc của bạn chỉ vì họ đang ghen tức.

Những gì đang diễn ra cho thấy càng cố chấp, cứng đầu bản mệnh càng cảm nhận được không khí lạnh lùng xung quanh mình trong ngày Thương Quan. Bạn nên quan sát lại dòng suy nghĩ của bản thân để tránh việc đề cao quá cái tôi.

Có thể thấy rằng bạn đang tính toán quá nhiều nhưng kết quả đâu phải khi nào cũng như ý. Bạn nên xả bỏ bớt những ưu tư trong lòng mới mong có thể sáng suốt hơn về mọi việc, ngay cả việc chọn hướng đi đúng cũng rất quan trọng cho bạn lúc này để hạn chế việc lãng phí thời gian, công sức.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 5

Ngày hôm nay xuất hiện Tam Hợp là tín hiệu rất tốt cho con giáp tuổi Tị. Hứa hẹn những ai đang độc thân có thể gặp được đối tượng khá lý tưởng trong các bữa tiệc. Bạn nên mạnh dạn bắt chuyện và tìm cách giữ quan hệ với đối phương.

Người tuổi Tị nên tránh xa kẻ hay nói xấu, hay gây hại cho bạn trong ngày này khi có Kiếp Tài xuất hiện. Không phải ai có ý định tiếp cận hay thân thiết với bạn cũng là có ý định tốt, tâm lý họ bất thường, hay thay đổi cũng là dấu hiệu mà bạn nên thận trọng.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt và bạn biết rằng bản thân đang may mắn, tuy nhiên đừng lãng phí nó mà nên giữ gìn bằng cách cân bằng cuộc sống, nghỉ ngơi đúng lúc, ngoài ra chế độ ăn uống của bạn cũng phải thực sự khoa học hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 6

Con giáp tuổi Ngọ càng chủ quan càng dễ bị người ta nhân cơ hội này đẩy bạn vào tình huống khó khăn trong ngày Tương Hại. Do đó, đừng quá cả tin, những gì người ta nói cũng chỉ nên tham khảo và dành thời gian để soi xét lại.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ nên thận trọng trong ăn nói ngày hôm nay. Bạn tưởng rằng mình khôn ngoan nhưng thực ra càng nói càng thấy những lý lẽ của bạn quá non yếu, thiếu cơ sở.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội tốt cho các cặp đôi để hòa giải những căng thẳng, tháo gỡ rắc rối đang tồn đọng. Đó là bước đi cần thiết để trong tương lai bạn có thể nâng cấp tình cảm lên một nấc thang mới.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 7

Tương Xung giúp bạn nhận ra ai là người dễ khắc khẩu với bạn nhất nhà. Lời khuyên là bạn nên tôn trọng ý kiến người ta thì mới mong nhận lại điều tương tự. Hãy sống đơn giản, chớ nên so đo với bất cứ ai.

Người tuổi Mùi có tinh thần lạc quan hơn trong ngày hôm nay cũng là nhờ có Thực Thần nâng đỡ. Thậm chí nhờ điều đó mà bạn có thể hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ quan trọng mà trước đây bạn tưởng rằng mình không thể.

Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của bạn cũng trở nên hanh thông, thuận lợi hơn khi bạn biết nhún nhường, ưu tiên sự hài hòa. Bạn đã biết lắng nghe hơn để hiểu vấn đề mà đối phương đang gặp phải.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 8

Vất vả một chút nhưng bù lại là có tiền bạc trong ngày Chính Tài che chở nên tuổi Thân vẫn rất sung sức. Kết quả có được càng là động lực để bạn cố gắng thêm nữa.

Bạn đã đi một con đường khá dài để có được vị thế như hiện tại và bạn biết đâu là điểm dừng vừa cân bằng cuộc sống của bản thân mà vẫn có thể giúp được nhiều người hơn nữa. Tránh những tham vọng quá sức cũng là để bạn có thể hạn chế những sai lầm.

Ngũ hành tương sinh hé mở cơ hội liên quan tới sự nghiệp. Thái độ chăm chỉ và nghiêm túc giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Bạn cũng nhanh chóng phát hiện ra nhiều vấn đề để có thể sửa đổi kịp thời.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 9

Tam Hợp xuất hiện như một nguồn ánh sáng rực rỡ tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục tin yêu vào một mối quan hệ nào đó. Đây cũng là cơ hội tốt cho những người độc thân đã lâu. Họ thoát ra khỏi quá khứ, sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Người tuổi Dậu vui mừng với số tiền có được trong ngày Thiên Tài đưa lối. May mắn xuất hiện và mang lại cho bạn những điều kiện thuận lợi vì thế đừng tự vỗ ngực khen ngợi khả năng của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy khi bạn giữ được sự an tĩnh trong tâm hồn cũng là lúc bạn khỏe mạnh, sung sức hơn. Có thể nói, thể trạng của bạn đang trong giai đoạn tốt nhất.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 10

Nhẫn nhịn một chút trong ngày Thương Quan mới là việc bạn nên làm đấy con giáp tuổi Tuất nhé. Bạn càng cố gắng thể hiện lại càng dễ bị người ta chỉ trích vì những ý kiến trái chiều.

Tuổi Tuất có thể hào hứng đưa ra được những ý kiến sáng tạo nhưng không được mọi người xung quanh ủng hộ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ngừng tin tưởng vào khả năng của mình.

Thay vì tìm kiếm sự công nhận từ bên ngoài thì bạn nên dành thời gian để học hỏi, nâng cấp bản thân, biết so sánh các thông tin, kiến thức một cách lạc quan, có góc nhìn sâu sắc hơn, theo thời gian bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 14/3/2024 của 12 con giáp: Tý dễ bị hại, Mão sáng suốt - 11

Tam hội gõ cửa hôm nay cũng là lúc con giáp tuổi Hợi nên ngồi hàn huyên, ôn lại kỷ niệm xưa cùng gia đình hoặc bạn hữu. Đây quả là giây phút quý giá cần phải lưu giữ trong cuộc sống của mình.

Người tuổi Hợi có thể ung dung hưởng lợi trong ngày Chính Quan nâng đỡ. Bạn không tốn quá nhiều công sức nhưng may mắn là mọi thứ vẫn diễn ra như mong đợi.

Ngũ hành xung khắc tác động tới khía cạnh sức khỏe, cơ thể đang báo hiệu những dấu hiệu không ổn thì nên lắng nghe. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm các phương thức bảo vệ sức khỏe phù hợp hơn cho bản thân mình.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *