Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút

Xem tử vi hàng ngày 25/3/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có may mắn hay khó khăn nào đang chờ phía trước.

Chi tiết tử vi hàng ngày 25/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút

Tiếp nối tử vi hàng ngày 24/3/2024, người tuổi Tý được cát tinh Chính Tài chiếu mệnh nên tài vận hanh thông, làm gì cũng dễ có tiền về túi. Ngày này người làm công ăn lương hay kinh doanh đều được hỗ trợ để tìm được những cơ hội phát tài phát lộc, công việc làm ăn suôn sẻ, quý nhân đỡ đần.

Hầu hết các công việc trong ngày hôm nay đều không phải lo lắng. Con giáp này giữ được sự tỉnh táo, sáng suốt, nhất là những ai làm nghề liên quan tới sáng tạo sẽ rất có lợi vì những ý tưởng của bản mệnh đều được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân.

Ngày này, bạn có thể bị người ấy trách móc, giận hờn vì thiếu quan tâm. Có thể bạn quá mải mê, bận rộn với công việc nên chưa biết cách cân bằng thời gian cho mối quan hệ của mình. Chỉ cần khéo léo và để tâm hơn một chút, người ấy chắc chắn cũng sẽ thông cảm và thấu hiểu cho bạn.

2. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 1

Xem tử vi hàng ngày 25/3/2024, người tuổi Sửu được Lục Hợp cục nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Tinh thần làm việc lên cao, bạn cũng biết cách phối hợp với mọi người, cùng tìm ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho công việc của tập thể.

Con giáp này giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt theo kiểu làm cho xong việc, không màng tới hậu quả. Nhìn chung mọi kế hoạch của bạn đều diễn ra trôi chảy, dễ có thành tựu nổi bật. Các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa, có sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nên không có điều gì phiền lòng cả.

Đường tình duyên của bản mệnh vượng sắc, tình cảm của các cặp đôi ngày càng nồng nàn, khăng khít, ngày về chung một nhà không còn xa vời. Người độc thân có thể sẽ bất ngờ và choáng ngợp trước sự theo đuổi mạnh mẽ của ai đó, nhưng sự chủ động của đối phương cũng khiến bạn khá “rung rinh”.

3. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 2

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dần bị hung tinh Thiên Quan cản trở nên vận trình ngày mới tiềm ẩn nhiều thách thức, khó khăn. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, hăng hái, nhưng đôi khi lại khá bốc đồng, chưa kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng, hạ thấp uy tín.

Phương diện tình cảm của Dần cũng không được vui vẻ cho lắm. Những cảm xúc tiêu cực của bạn dần ảnh hưởng tới nửa kia khi bạn trút sự bực dọc lên đối phương. Điều này dễ khơi mào những tranh cãi, giận hờn khiến mối quan hệ có thể bùng nổ mâu thuẫn.

Do ngũ hành tiêu hao cộng thêm lịch trình làm việc dày đặc, tâm tình thường xuyên bị ức chế nên tình hình sức khỏe của tuổi Dần đáng báo động. Con giáp này rất dễ bị căng thẳng dẫn đến mệt mỏi, trước hết hãy sắp xếp lại thời gian để cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi lại thể lực.

4. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 3

Ảnh hưởng của ngày Mão Tý Tương Hình nên người tuổi Mão có thể đụng độ không ít rắc rối. Con giáp này có năng lực nhưng lại không được ghi nhận đúng với nỗ lực của mình nên có phần suy nghĩ theo hướng tiêu cực. Bạn nên làm việc tới tinh thần tự nguyện sẽ thấy thoải mái hơn, đừng đòi hỏi lợi ích trao đổi đi kèm.

Khi gặp phải khó khăn hay bế tắc, người tuổi Mão đừng tự mình vùng vẫy trong đó, bạn có thể chia sẻ với người quen để nhẹ lòng hoặc hãy mạnh dạn nhờ mọi người giúp đỡ. Có thể người trong cuộc sẽ không có cái nhìn sáng tỏ và đây là lúc cần lời khuyên từ người khác để có góc nhìn khách quan hơn.

Phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng không mấy dễ chịu với bạn. Nửa kia giận dỗi vì bạn không dành thời gian cho đối phương. Công việc đã rối ren mà còn không được người thương thông cảm khiến tinh thần của bạn khá sa sút, hậm hực, nổi nóng bất cứ lúc nào.

5. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 4

Được Tam Hợp hậu thuẫn, người tuổi Thìn sẽ có quý nhân giúp đỡ trên mọi phương diện. Dù là công việc, tình cảm hay tài lộc của con giáp này cũng đều thuận lợi vì được chỉ đường dẫn lối tận tình. Mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn là sẽ có người ở bên hỗ trợ khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ngày này những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ có được lộc về tay. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ bỏ xa đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cũng cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, đừng tùy tiện làm theo lời người khác mà không kiểm chứng.

Các mối quan hệ xung quanh Thìn cũng khá hài hòa, tốt đẹp. Chuyện tình cảm của con giáp này đang tốt đẹp như vậy nên hãy cố chăm sóc, vun vén cho tình yêu đôi lứa ngày càng khăng khít hơn, bạn cũng nên chủ động thể hiện tình cảm của mình hơn chứ đừng thụ động quá.

6. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 5

Thiên Ấn nhập cục, người tuổi Tị nhận lại những kết quả xứng đáng với nỗ lực mà mình đã bỏ ra trong công việc. Bạn cũng được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần bởi có thể thời gian tới bạn sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn đấy.

Về tài lộc, bản mệnh cũng sẽ có tin vui về chuyện tiền bạc. Đặc biệt người đầu tư, kinh doanh sẽ sớm đưa ra quyết định thu về tài lộc cho mình. Tuy nhiên trước đó người tuổi Tị nên trang bị đầy đủ kiến thức cho mình, đừng vội tin lời ai đó hoặc vì thấy họ làm được mà mình cũng đâm đầu làm theo đâu.

Ngũ hành xung khắc, hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi này kém sắc. Vợ chồng ai cũng bận rộn với việc của riêng mình, không còn thời gian để chăm sóc gia đình, tình cảm cũng vì thế mà dần phai nhạt. Cả hai đều trách móc đối phương và khiến cho mối quan hệ càng trở nên tồi tệ hơn.

7. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 6

Cục diện Tương Xung tác động khiến các kế hoạch trong ngày này của người tuổi Ngọ dễ bị trục trặc. Bạn chỉ muốn yên ổn làm việc của mình nhưng luôn bị người khác sinh sự vô cớ, kết quả cuối cùng khó được như ý. Dù bản mệnh bỏ nhiều công sức, cố gắng phấn đấu bao nhiêu nhưng tới phút cuối cũng bị phá đám.

Vận trình tài lộc trong ngày này tuy không quá vượng nhưng đủ tiêu, người tuổi này vẫn có thể thoải mái chi tiêu hoặc thực hiện các dự định của mình không cần lo nghĩ tới chuyện tiền bạc. Dù vậy, bạn cũng không nên tiêu xài vung tay quá trán, nếu không các khoản tích lũy từ trước cũng sớm cạn kiệt.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, các mối quan hệ xã giao của Ngọ cũng nhiều rối ren. Với người độc thân, do tính cách lạnh nhạt, khô khan của bản mệnh nên không nhận được sự yêu thích của người khác phái. Hơn nữa con giáp này cũng mải mê theo đuổi đam mê công việc nên bỏ bê chuyện cá nhân.

8. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 7

Tý Mùi Tương Hại là điềm báo tuổi Mùi dễ đụng độ tiểu nhân, bị phá quấy, vô vớ sinh phiền nhiễu. Do đó ngày này bạn làm gì cũng không được chủ quan dù chỉ một chút. Mọi việc con giáp này đều phải tính toán kĩ càng, đừng thấy lợi trước mắt và rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Để có được thành công hơn thì bản mệnh nên hành động đàng hoàng, thẳng thắn và không để bản thận bị cuốn theo chiêu trò của người khác. Bạn cứ làm đúng phần việc của mình, hoàn thành đúng trách nhiệm và bổn phận thì không ai có thể bắt bẻ hay trách móc gì bạn.

Ngũ hành xung khắc cũng nhắc nhở con giáp này cần phải quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là người hay phải xã giao, ăn uống thất thường, nghỉ ngơi không đủ. Dù hiện tại bạn nỗ lực cho tương lai nhưng nếu bản thân không khỏe mạnh thì sẽ sớm phải lãnh hậu quả nghiêm trọng đấy.

9. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 8

Tam Hợp xuất hiện, người tuổi Thân có một ngày thuận lợi và hanh thông, đặc biệt là tài lộc đang rất rộng mở với những cơ hội như sinh ra để dành riêng cho bạn. Dù đi đâu, làm gì cũng có quý nhân sẵn lòng nâng bước nên con giáp này cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút để có thể đạt thành quả đột phá.

Tuy nhiên, sự nghiệp và tiền tài đều phát triển thì bạn sẽ bận rộn hơn, đồng thời áp lực cũng ngày một lớn hơn, trách nhiệm ngày càng nặng nề hơn. Sẽ có những thời điểm bạn phải vất vả ngược xuôi nhiều nơi với nhiều dự định. Hãy cố gắng và tạm gác những việc khác để tập trung vào nhiệm vụ chính nhé.

Kim – Thủy tương sinh nên người tuổi này có nhiều cơ hội thoát khỏi kiếp độc thân. Người tuổi Thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và gây dựng mối quan hệ trên mức tình bạn. Dù đôi khi sự đời biến chuyển chẳng như ta mong muốn, nhưng nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ nắm được hạnh phúc của mình.

10. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 9

Tương Phá tác động lên vận trình ngày mới của người tuổi Dậu, tinh thần làm việc sa sút, không chú tâm. Bản mệnh đi làm mà tâm trí treo ngược cành cây, mắc sai lầm và hiệu suất cực kỳ thấp, nếu không chấn chỉnh lại ngay thì sẽ nhận được không ít lời phàn nàn từ đồng nghiệp và cấp trên.

Thời gian này, nếu Dậu đang có ý định đứng ra làm chủ kinh doanh riêng hoặc đơn giản là bắt đầu với công việc bán hàng nhỏ lẻ thì hãy tìm đến những người có kinh nghiệm, chuyên môn để học hỏi, tham khảo thông tin. Làm việc cẩn thận, cộng với sự nỗ lực và cố gắng của riêng bản thân mình thì sẽ sớm thành công.

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày mới này còn nhiều vấn đề khúc mắc khi các cặp đôi vẫn giận hờn, hiểu lầm mà không chịu thẳng thắn trò chuyện với nhau để giải quyết dứt điểm. Điều này khiến cho khoảng cách giữa bản mệnh và đối phương ngày càng xa hơn, rất dễ đổ vỡ.

11. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 10

Tỷ Kiên giúp người tuổi Tuất thêm tự tin và dũng cảm khi dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình, nhờ đó bạn mới biết được ngoài kia còn bao điều chờ bạn khám phá. Đừng ngại khó, ngại khổ vì dù có thất bại thì nó cũng là bài học cuộc đời giúp bạn khôn lớn.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp được cải thiện đáng kể nhờ quý nhân trợ giúp, đối phương đứng ra hòa giải những hiểu lầm trước đó và kết nối, tạo điều kiện để người tuổi Tuất và đồng nghiệp tìm được tiếng nói chung. Nhờ điều này mà đôi bên hợp tác ăn ý, bớt rắc rối phiền phức.

Con giáp này cũng có vận may tài lộc khi người kinh doanh, buôn bán có được mối khách hàng mới, mở rộng quy mô đầu tư, làm ăn phát đạt. Lợi nhuận đôi khi đến quá nhanh còn khiến bạn bất ngờ. Nhìn chung bạn làm gì cũng dễ dàng giành được thành công ngoài sức mong đợi.

12. Tử vi ngày 25/3/2024 tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 25/3/2024 của 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Dậu sa sút - 11

Cát tinh Thiên Tài báo hiệu sự nghiệp của tuổi Hợi khá suôn sẻ và thuận lợi, không có gì làm khó được bạn. Điều này cũng kéo theo tài lộc tăng tiến, con giáp này có thêm thu nhập cho mình. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho công sức bạn đã vất vả bao lâu nay.

Các mối hệ xã giao của Hợi cũng khá tốt đẹp nhờ bạn có tài ăn nói ngoại giao khéo léo, gây được ấn tượng tốt với mọi người. Dù đối phương có đưa ra yêu cầu khó khăn thế nào thì bản mệnh cũng có thể giữ được sự bình tĩnh hài hòa, xây dựng thiện cảm để tạo ra điều kiện có lợi cho mình.

Tuy nhiên phương diện sức khỏe của con giáp này không tốt lắm do ảnh hưởng của ngũ hành Thủy vượng. Điềm báo cho thấy bệnh cũ dễ tái phát khiến thân thể chịu nhiều áp lực. Nguyên nhân là do tuổi này quá chủ quan, không chịu chăm sóc nghỉ ngơi đầy đủ nên mới dẫn tới hệ quả nghiêm trọng như thế này.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *