Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 7/4/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, bạn sẽ biết trước điều gì sắp tới với mình.

Chi tiết tử vi ngày 7/4/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ

Theo tử vi hàng ngày 7/4/2024 của 12 con giáp, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi. Nhờ đầu óc tỉnh táo và nhanh nhạy, bạn nhanh chóng đưa ra cách giải quyết vấn đề chính xác, khiến nhiều người nể phục.

Người làm kinh tế tìm ra cách để thu hút lượng lớn những khách hàng mới, nhờ vậy mà dù bận rộn, bạn thu được một khoản tiền kha khá vào túi. Con giáp này có thể tin tưởng đi theo định hướng của mình.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng dạo thời gian gần đây, bạn có vẻ khá thờ ơ với gia đình. Dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân, bởi tình cảm là điều mà tiền không mua được.

2. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 1

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu phát huy được năng lực của mình trong công việc và gây ấn tượng với cấp trên. Bạn sẽ được giao thêm nhiều công việc quan trọng, hãy cố gắng hết sức, bạn đang bước vững vàng trên con đường thăng tiến.

Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự yêu mến và kính trọng của nhân viên cấp dưới. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng nên đưa ra được những quyết sách đúng đắn, dẫn dắt tập thể phát triển nhanh chóng.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn nên chủ động hơn nữa trong việc thể hiện tình cảm của bản thân, như vậy người ấy mới có thể hiểu được bạn, mối quan hệ đôi bên mới có sự tiến triển.

3. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 2

Theo tử vi hàng ngày 7/4/2024 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ báo hiệu những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Dần. Con giáp này thường hành động mà không nghĩ đến cảm xúc của nửa kia.

Đừng tiếp tục coi mình là trung tâm của mối quan hệ và bắt người ấy chiều theo mãi. Cách hành xử của bạn khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi, dần dần có thể người ấy sẽ lựa chọn cách rời xa bạn.

Chính Tài tương trợ, may mắn là tình hình tài chính có những biến chuyển rõ rệt. Bạn là người bản lĩnh, dám nghĩ dám làm nên dễ dẫn đầu xu hướng, vượt lên trên đối thủ, đem lại khoản tiền về đầy túi.

4. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 3

Thiên Tài giúp sức, tình hình tài chính của người tuổi Mão có khởi sắc rõ rệt trong hôm nay. Có thể bạn nhận được khoản lãi lời từ các mối đầu tư, được người khác trả nợ hoặc có cơ hội trúng thưởng, trúng số.

Hãy có cách sử dụng khoản tiền trong tay một cách khôn ngoan, như vậy thì bạn sẽ luôn dư dả, tiền đẻ ra tiền. Còn nếu bạn dành tất cả khoản tiền mình đang có để chi tiêu lãng phí thì chẳng mấy chốc sẽ lại cháy túi.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng không mấy lạc quan. Vợ chồng bạn giận dỗi nhau nhưng lại không có ai chịu hạ cái tôi xuống và chủ động làm hòa. Tình trạng căng thẳng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới tất cả các thành viên trong gia đình.

5. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 4

Xem tử vi hàng ngày 7/4/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn liên tục gặp phải trục trặc trong công việc vào ngày hôm nay. Dường như có kẻ luôn cố tình gây ra rắc rối cho bạn.

Đừng hành xử một cách nóng nảy, hủy hoại thành quả cố gắng suốt bao lâu của mình. Bạn cần bình tĩnh để tìm ra nguồn gốc của vấn đề, từ đó tìm ra cách giải quyết chính xác nhất, chớ dẩy mình vào cảnh thị phi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần và Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 5

Chính Quan soi chiếu, người tuổi Tị được nhận những tin vui trên phương diện sự nghiệp. Có người được lãnh đạo cất nhắc thăng chức, tăng lương vì những đóng góp cho tập thể. Bạn nên tự hào về những gì mình làm được.

Nếu tham gia thi cử, học hành trong ngày hôm nay, bạn cũng sẽ gặt hái được những kết quả rất tích cực, chỉ cần bạn tự tin phát huy những điểm mạnh và kiến thức của mình thì sẽ dễ dàng chinh phục được nhà tuyển dụng.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng đem tới cho bạn nhiều tin vui. Bạn biết trân trọng những gì mình đang có và sẵn sàng hi sinh cho các thành viên trong gia đình. Mối quan hệ giữa mọi người gắn kết và ấm áp.

7. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 6

Tử vi hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ không nên dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, kể cả là những người thân thiết. Vì lợi ích, có thể những kẻ tưởng chừng thân thiết cũng sẵn sàng lợi dụng bạn.

Với người làm kinh tế, bạn không nên vội vàng đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, bởi có những cái bẫy tiềm ẩn mà bạn chưa nhận ra ngay lập tức. Hãy dành thêm thời gian để kiểm chứng thông tin, chuẩn bị các yếu tố nhân lực, vật lực.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm lại là niềm an ủi lớn đối với bản mệnh trong ngày hôm nay. Nếu công việc áp lực, đừng giấu trong lòng, hãy tâm sự với người thân để được giúp đỡ và thấy lòng nhẹ nhõm hơn.

8. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi trở nên cứng đầu cứng cổ, chẳng muốn nghe theo góp ý của bất cứ ai. Bạn có thể tự đẩy mình vào ngõ cụt mà không tìm ra hướng giải quyết vấn đề phù hợp.

Người làm kinh tế nên hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay bởi điều đó chỉ phức tạp hóa vấn đề và gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. Hãy giữ gìn hòa khí để tìm ra cách giải quyết vấn đề đúng đắn.

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, dù tiệc tùng nhiều cũng không nên ăn nhiều đồ dầu mỡ.

9. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 8

Kiếp Tài cản trở, người tuổi Thân nên học cách hạ cái tôi của mình xuống và hợp tác với mọi người xung quanh. Không phải việc nào bạn cũng có thể tự mình hoàn thành, vì vậy việc hợp tác là vô cùng cần thiết.

Với người làm lãnh đạo, bạn chớ nên đưa ra những quyết định chuyên quyền, độc đoán. Hãy lắng nghe ý kiến của nhân viên cấp dưới để có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề. Có thể cấp dưới sẽ hiểu tình hình thực tế hơn bạn đấy.

Thổ sinh Kim, người độc thân có thể gặp được người phù hợp trong ngày hôm nay. Phong thái, cách trò chuyện của đối phương khiến bạn vô cùng ấn tượng. Hãy mạnh dạn xin cách thức liên hệ với người ấy nhé.

10. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 9

Theo tử vi hàng ngày, dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu biết mình cần phải làm gì để khẳng định vị thế của bản thân. Bạn sẵn sàng nêu lên quan điểm cá nhân và không ngại nhận những công việc khó khi mọi người tìm cách thoái thác.

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc đáng kể khi bạn áp dụng phương pháp làm ăn, kinh doanh mới. Bản mệnh có thể gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác, khiến mọi người muốn quay lại ủng hộ, hợp tác nhiều lần.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm cũng đem tới cho bản mệnh nhiều tin vui. Bạn nhận ra người ấy luôn yêu thương và nhường nhịn, quan tâm, chăm sóc cho mình. Bạn rất trân trọng những gì mà mình đang có.

11. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất nên hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ với mọi người trong ngày hôm nay. Sự nóng nảy của bạn dễ gây ảnh hưởng đến hòa khí, phá hoại những mối quan hệ đã tốn công gây dựng suốt bấy lâu.

Nếu đang có tiền trong tay, bạn không nên cả tin nghe theo lời dụ dỗ mua hàng của những kẻ lừa đảo. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cũng cần kiểm chứng thông tin kĩ càng, nếu thấy không đáng tin thì phải dừng lại ngay.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch và thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

12. Tử vi ngày 7/4/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 7/4/2024 của 12 con giáp: Tý tỉnh táo, Dần ích kỷ - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi cần cẩn thận với những nguy cơ tình cảm trong ngày hôm nay. Hãy chủ động giữ khoảng cách với người khác, đừng đẩy mình vào cảnh “tình ngay lý gian”, khiến người thân phải buồn.

Người còn độc thân lại không nên tự tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Bạn vốn rất dễ mến, vì vậy đừng tỏ vẻ lạnh lùng, cự tuyệt người khác tiếp cận. Bạn có thể đang bỏ lỡ những mối lương duyên đấy.

Thương Quan ám hại, phương diện sự nghiệp cũng chẳng thuận lợi hơn. Con giáp này không nên mâu thuẫn với lãnh đạo. Khi hai người có ý kiến trái ngược nhau, hãy bình tĩnh trình bày quan điểm của mình để thuyết phục đối phương.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *