Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng

Xem tử vi hàng ngày 31/3/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có điều gì đáng chú ý.

Chi tiết tử vi ngày 31/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng

Xem tử vi hàng ngày 31/3/2024, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý làm việc với tinh thần không mấy hăng hái, tích cực trong ngày hôm nay. Thái độ làm việc đối phó sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối.

Con giáp này cần tìm cách khích lệ tinh thần cho bản thân, khi đã được phân công công việc gì thì cố gắng hoàn thành. Nếu bạn không nghiêm túc làm việc, bạn sẽ khiến cấp trên không hài lòng, bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý.

Thủy khắc Hỏa, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không mấy êm ấm. Hai bạn không nên so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt với nhau. Muốn bầu không khí gia đình êm đềm, hai người nên bao dung hơn cho nhau.

2. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu cả tin có thể bị kẻ xấu lợi dụng, dẫn đến tình cảnh tốn tiền hao của hoặc bị cướp mất công lao. Bạn cần dành thời gian để kiểm chứng các thông tin được cung cấp chứ đừng mù quáng tin theo.

Tuy nhiên, một khi đã mắc phải sai lầm hoặc vướng vào rắc rối, bạn cũng không nên dùng quá nhiều thời gian để than thở, tự trách. Hãy suy nghĩ mọi việc tích cực hơn, đồng thời nhanh chóng tìm cách để khắc phục vấn đề.

Hỏa sinh Thổ, may mắn phương diện tình cảm lại đem tới cho bạn nhiều niềm vui. Bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia. Ở bên người ấy, lúc nào bạn cũng cảm thấy thật yên bình.

3. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 2

Theo tử vi hàng ngày 31/3/2024 của 12 con giáp, dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần phát huy được thế mạnh của mình đúng lúc đúng chỗ, nhờ thế bạn gặt hái được thành tích cao, khiến nhiều người khâm phục.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay do hợp tác ăn ý với đối tác. Hai người nên tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai, lợi nhuận có thể sẽ còn gấp nhiều lần dự kiến.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

4. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão chớ nên vội vàng dốc vốn đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Những mối lợi trước mắt có thể khiến bạn trở nên mù quáng, không nhìn nhận được còn nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Nếu có thời gian, bạn cần bổ sung thêm kiến thức cũng như chuẩn bị thêm các yếu tố nhân lực, vật lực cho mình, như vậy thì bạn sẽ ở thế chủ động hơn. Cứ chậm mà chắc, rồi bạn cũng sẽ kiếm được tiền về đầy túi.

Mộc sinh Hỏa, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng có những bước phát triển tích cực. Bạn dũng cảm đối diện với lòng mình và sẵn sàng bày tỏ cảm xúc với người ấy. Có thể bạn sẽ nhận được một lời đồng ý từ đối phương.

5. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 4

Tử vi hàng ngày 31/3/2024 của 12 con giáp thấy, Thiên Tài che chở, người tuổi Thìn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Khoản tiền lãi lời từ đầu tư hoặc trúng thưởng, trúng số khiến bạn trở nên cực kì dư dả.

Khi cầm tiền trong tay, bạn vẫn nên thận trọng trong việc chi tiêu, tránh tiêu xài lãng phí hoặc đầu tư vào những lĩnh vực không phù hợp với năng lực của mình. Nếu không tiêu tiền khôn ngoan thì bạn sẽ lại nhanh chóng cháy túi.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển yên bình. Hai bạn ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau trong cuộc sống nhiều hơn. Dù có sóng gió lớn cỡ nào, hai người cũng có thể nắm tay nhau cùng vượt qua.

6. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 5

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị rất chủ động trong công việc, bạn biết mình cần phải làm gì nếu muốn gây ấn tượng với cấp trên. Bạn cũng không ngại nhận thêm những việc khó khăn để rèn luyện bản thân.

Người làm kinh tế có cơ hội quen được với những khách hàng, đối tác triển vọng trong những buổi tụ tập, xã giao. Hãy mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình để thu hút sự chú ý của đối phương, tạo ra cơ hội cho mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại. Vì vậy, nếu có công việc nào trọng đại thì bản mệnh nên sắp xếp thực hiện cho hợp lý, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

7. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 6

Cục diện Tự Hình tác động, người tuổi Ngọ không nên kiêu ngạo, khoe khoang khả năng của bản thân và bỏ qua lời khuyên của người khác. Làm việc trong một tập thể, bạn nên tôn trọng mọi người xung quanh nhiều hơn.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên quá khắt khe, soi mói nhân viên của mình. Hãy để mọi người được tự nhiên phát biểu ý kiến của mình, như vậy tập thể mới có thể phát triển nhanh chóng, không đi vào lối mòn.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

8. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 7

Chính Tài báo tin mừng trên lĩnh vực tài chính cho con giáp này. Bạn đã chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian qua nên được lãnh đạo đánh giá rất cao, đối phương có thể dành cho bạn một khoản thưởng nóng.

Với người làm kinh tế, bạn tìm ra được hướng đi đúng đắn cho bản thân nên đồng tiền chảy đều đều vào trong túi. Bạn không những kiếm tiền cho bản thân mà còn đem lại lợi nhuận cho những người tin tưởng đi theo mình.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng có những tiến triển lạc quan. Bạn và người ấy đã thẳng thắn hơn khi chia sẻ mọi chuyện với nhau, nhờ vậy đôi bên có thể giúp đỡ nhau và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho nhau.

9. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 8

Theo tử vi hôm nay, Hỏa khắc Kim cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Thân. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm hơn đến đối phương, đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.

Người còn độc thân không nên buông thả bản thân hoặc quá dễ dàng bước chân vào một mối quan hệ. Bạn nên hiểu hơn về đối phương trước khi đi đến quyết định để tránh những tổn thương hoặc rắc rối trong tương lai.

Thiên Quan giáng họa, bản mệnh cũng nên thận trọng hơn trong mối quan hệ với cấp trên, không nên quá nóng nảy khi trao đổi với đối phương. Nếu bạn khiến cấp trên mất lòng, tương lai có thể gặp phải nhiều rắc rối không đáng có.

10. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 9

Chính Quan nâng bước, người tuổi Dậu giữ được lý trí trong công việc. Bạn luôn suy nghĩ thật kĩ càng trước khi bắt tay làm việc, không hành động theo cảm tính, chính vì vậy mà bạn có thể gặt hái được nhiều thành công lớn lao.

Với những người đang theo đuổi con đường học tập hoặc tìm công việc mới, bạn có thể trao đổi và thảo luận với mọi người xung quanh, có thể sẽ có người truyền dạy cho bạn kinh nghiệm đáng quý, giúp bạn phát triển trong tương lai.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Con giáp này không muốn bước chân vào một mối quan hệ mới bởi những tổn thương quá khứ vẫn còn ám ảnh. Bạn có thể để lỡ các mối lương duyên.

11. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 10

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất đón nhận tin vui trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Người độc thân có thể bất ngờ gặp được người như ý ở nơi công cộng. Hai bạn tìm được tiếng nói chung ngay khi mới chỉ trò chuyện vài câu.

Với người đã có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai người đã rất bền vững. Hai bạn đã có thể bắt đầu thảo luận những kế hoạch tương lai với nhau, tin rằng mọi người xung quanh cũng sẽ dành cho hai bạn nhiều lời chúc phúc.

Thiên Tài giúp sức, người làm ăn kinh doanh có thể được khách hàng, đối tác đáng tin cậy giới thiệu cho một vài cơ hội làm giàu. Hãy thử quyết đoán thử thách bản thân mình xem sao, có khả năng bạn sẽ thu được một khoản kha khá.

12. Tử vi ngày 31/3/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 31/3/2024 của 12 con giáp: Sửu cả tin, Mão mù quáng - 11

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Hợi cảm thấy hừng hực quyết tâm khi bắt tay vào công việc, bạn muốn mọi người nhìn mình bằng một con mắt khác. Hôm nay, bạn có thể chạm tay vào mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng đã biết cách lắng nghe và phân tích ý kiến của cấp dưới nhiều hơn. Cũng nhờ tư tưởng cởi mở mà bạn vạch ra nhiều hướng phát triển triển vọng, giúp tập thể gặt hái thành tích cao.

Thủy khắc Hỏa, nếu đã có nửa kia, bạn cần dành thời gian quan tâm đến người ấy nhiều hơn, đừng dành quá nhiều thời gian cho sở thích hoặc cho công việc của mình. Tốt nhất, hãy tìm cách cân bằng các khoảng thời gian của mình.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *