Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 24/3/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết những khó khăn và cơ hội nào đang chờ đợi mình phía trước, từ đó chủ động trong mọi việc.

Chi tiết tử vi ngày 24/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi

Theo tử vi hàng ngày 24/3/2024 của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có cơ hội khẳng định bản thân trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm thì không có đỉnh cao nào là bạn không thể chinh phục.

Người làm kinh tế cũng có thể nhân thời điểm này để mở rộng mối quan hệ khách hàng, đối tác. Tính tình cởi mở, làm ăn giữ chữ tín chính là yếu tố giữ chân mọi người. Bạn cần phát huy điểm mạnh này của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Do đó, bạn nên sắp xếp thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ tránh được nhiều rắc rối, gặp được nhiều may mắn, thành công hơn.

2. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 1

Thực Thần chỉ lối, người tuổi Sửu có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Con giáp này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên lúc nào các đơn hàng cũng tấp nập. Dù vất vả nhưng bạn không phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Những người bận rộn với các công việc làm thêm cũng sẽ nhận được khoản thù lao như dự kiến. Công sức của bạn được trả công xứng đáng, điều đó giúp bạn thêm cố gắng để cải thiện mức sống của bản thân và gia đình.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại đem tới cho bản mệnh nhiều nỗi buồn. Bạn có thể vô tình phát hiện ra người mình dành tình cảm suốt bấy lâu lại không xứng đáng với tình cảm của mình. Bạn cần có cách xử trí lý trí trong tình huống này.

3. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 2

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên cẩn thận trong các dự án đầu tư, kinh doanh. Nhất là trong những lĩnh vực bạn chưa hiểu rõ thì đừng dại dột dốc hết tiền vốn của mình nào, nếu không dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Người làm công ăn lương cũng cần tập trung làm việc bởi có kẻ tiểu nhân xuất hiện “chọc gậy bánh xe”, khiến những công việc quen thuộc cũng có thể gặp rắc rối bất cứ lúc nào.

Thủy sinh Mộc, may mắn phương diện tình cảm lại đem đến cho bản mệnh nhiều niềm vui. Bạn nhận ra có người luôn lặng thầm dành tình cảm cho mình suốt bấy lâu. Bây giờ, bạn cởi mở hơn và sắn sàng cho đối phương cơ hội.

4. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 3

Xem tử vi hàng ngày 24/3/2024 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão tự tin vào năng lực của mình và sẵn sàng nêu lên ý kiến, quan điểm trước tập thể. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong hôm nay.

Với người làm kinh tế, bạn đưa ra những quyết sách khiến tiền đổ về đầy túi. Bạn không những làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho những người tin cậy đi theo mình. Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của nhiều người.

Thủy sinh Mộc, phương diện tình cảm cũng đem tới cho con giáp này nhiều niềm vui. Bạn mở lòng ra đón nhận tình cảm của người khác và nhận ra yêu và được yêu là một chuyện rất hạnh phúc.

5. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 4

Thương Quan cản trở, người tuổi Thìn bắt tay vào công việc gì cũng gặp phải khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn thường bị cấp trên cố tình cản lại nên khó có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên quá khắt khe với cấp dưới, tìm bằng được những lỗi sai dù là nhỏ nhất của đối phương, cần khuyến khích tinh thần làm việc của mọi người thì tập thể mới phát triển nhanh chóng được.

Thổ khắc Thủy cho thấy phương diện tình cảm của con giáp này cũng không có dấu hiệu nào đáng mừng. Bạn và người ấy đang tồn tại nhiều khúc mắc nhưng không ai chịu xuống nước giải quyết.

6. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 5

Theo tử vi hàng ngày 24/3/2024 của 12 con giáp, dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Bạn thường hạ thấp quan điểm của người khác, đề cao suy nghĩ của mình.

Người làm kinh tế không nên tiếp tục đi theo lối mòn từ trước đến nay. Có những vấn đề còn tồn tại trong việc làm ăn của bạn, khiến đồng tiền không thể chảy về trong túi một cách suôn sẻ được.

Thủy khắc Hỏa, vợ chồng bạn cũng thường xuyên tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Ai cũng cho rằng đối phương nên nghe theo ý mình nên không thể tìm ra hướng giải quyết chung, mọi vấn đề vẫn còn nằm đó.

7. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 6

Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Ngọ không nên cô lập bản thân với mọi người xung quanh. Đặc biệt, trong các công việc nhóm, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe nhiều hơn. Dù tài giỏi đến mấy thì không phải suy nghĩ của bạn lúc nào cũng chính xác.

Bạn cũng không nên giữ những suy nghĩ cũ kĩ trong công việc. Đã đến lúc bạn cần mở lòng ra để tiếp thu những điều mới mẻ. Thế giới thay đổi nhanh chóng, bạn không thể đứng mãi một chỗ được.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần và hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

8. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 7

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp nâng bước, người tuổi Mùi nhận được sự dìu dắt hoặc đề bạt của cấp trên trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng làm việc để chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với những gì đang có.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có những dấu hiệu tiến triển tích cực. Bạn phát huy được thế mạnh của mình trong công việc nên dễ dàng vượt lên trên đối thủ. Khách hàng có thể đổ tới tấp nập với bạn trong ngày hôm nay.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng phương diện tình cảm lại khiến bạn đau đầu. Vì quá nổi bật trước đám đông, bạn dễ thu hút sự chú ý của người khác phái. Bạn cần phải nhắc nhở mình giữ khoảng cách thích hợp với người khác.

9. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 8

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân không có một ngày làm việc thuận lợi. Đồng nghiệp bất hợp tác khiến bạn phải một mình gánh vác mọi việc. Bạn sẽ phải làm việc rất vất vả nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Người làm kinh tế sẽ phải đối diện với đối thủ cạnh tranh. Đối phương sẽ tìm nhiều cách chơi xấu, khiến công việc tiến triển không suôn sẻ như dự kiến. Bạn cần phải giữ vững những thế mạnh của mình, đồng thời tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Kim sinh Thủy, may mắn gia đình chính là điểm tựa, giúp bạn vững vàng hơn để có thể vượt qua mọi khó khăn. Người thân luôn dành cho bạn những lời cổ vũ, ủng hộ chân thành nhất, khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn.

10. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 9

Xem tử vi hôm nay, Kim sinh Thủy, người tuổi Dậu sẽ được đón tin vui trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Người độc thân vô tình gặp được người phù hợp trong những buổi gặp mặt xã giao hoặc ở nơi công cộng.

Với người có đôi có cặp, nhiều khúc mắc trước đây được tháo gỡ, bạn và người ấy càng trân trọng hơn những gì mà mình đang có. Trải qua khó khăn, hai người cũng thêm hiểu về nhau.

Thiên Tài che chở, phương diện tài chính cũng khởi sắc rực rỡ. Một số người có thể trúng thưởng, trúng số trong ngày hôm nay. Có người sẽ nhận được tiền lãi lời từ những mối đầu tư tưởng nằm im trước đó.

11. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 10

Thương Quan cản trở, người tuổi Tuất nên hạn chế giao du với người quyền cao chức trọng. Muốn thăng tiến, bạn cần cố gắng bằng chính sức của mình chứ không nên móc nối quan hệ, dễ gặp phải rắc rối sau này.

Người làm lãnh đạo không nên đưa ra những ý kiến, quan điểm áp đặt với nhân viên cấp dưới. Hãy lắng nghe người khác nhiều hơn để có cái nhìn đa chiều về vấn đề, đồng thời tìm cách phát huy tính sáng tạo của nhân viên.

Thổ khắc Thủy, phương diện tình cảm cũng chẳng hài hòa. Người còn độc thân vẫn còn bị tổn thương vì quá khứ nên chẳng muốn mở lòng với người khác. Thậm chí bạn còn khiến những người chân thành với mình phải buồn.

12. Tử vi ngày 24/3/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 24/3/2024 của 12 con giáp: Mão tự tin, Tị tranh cãi - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi không nên kiêu ngạo, tự coi mình là nhất kẻo rơi vào cảnh “múa rìu qua mắt thợ”. Nếu bản mệnh không chú ý cách hành xử thì khi gặp khó khăn sẽ chẳng có ai dang tay giúp đỡ.

Người làm kinh tế hạn chế mâu thuẫn với khách hàng trong ngày hôm nay bởi điều đó chẳng đem lại tác động tích cực nào cho bạn. Hãy tiếp thu những góp ý của người khác để sửa đổi bản thân ngày một tốt hơn.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *