Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa

Theo dõi tử vi hàng ngày 14/4/2024 của 12 con giáp để biết các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên biến động ra sao, có điều gì đáng chú ý.

Chi tiết tử vi ngày 14/4/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa

Xem tử vi hàng ngày 14/4/2024 của 12 con giáp, Tam Hợp tác động, người tuổi Tý luôn có cách nhìn nhận vấn đề rất lạc quan, tích cực trong ngày hôm nay. Chính vì vậy mà dù khó khăn ập tới, bạn cũng có thể bình tĩnh ứng phó.

Người làm kinh doanh, buôn bán luôn niềm nở với khách hàng nên thu hút được lượng người đến mua hàng ngày càng đông. Bạn có thể sẽ phải khá vất vả đấy, nhưng bạn cũng sẽ thu được tiền về đầy túi.

Kim sinh Thủy cũng là dấu hiệu đáng mừng trên phương diện tình cảm cho bản mệnh. Bạn rất trân trọng những gì mình đang có và luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho người thân của mình.

2. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 1

Theo tử vi hôm nay, Thổ sinh Kim, người tuổi Sửu còn độc thân có thể vô tình gặp được người phù hợp trong ngày hôm nay ở nơi công cộng. Dù mới chỉ nói chuyện vài câu nhưng bạn đã có ấn tượng rất tốt đẹp với đối phương.

Nếu muốn bước sang một trang mới của cuộc sống, bạn cần nhanh nhạy và chủ động hơn nữa. Hãy tìm cách giữ liên lạc với đối phương, thường xuyên trò chuyện để hai người có thể hiểu nhau hơn.

Kiếp Tài cản trở, con giáp này nên tập trung hơn nữa cho công việc của mình, đừng làm việc với thái độ đối phó hoặc không chịu hợp tác với người khác. Bạn có thể gây ra phiền phức cho người khác và khiến lãnh đạo không hài lòng.

3. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 2

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần có thể vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay. Bạn quá thẳng tính, nhiều khi nói năng không suy nghĩ nên có thể gây mất lòng người khác, khiến các mối quan hệ trở nên khó xử.

Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh, bạn nên thận trọng hơn trong việc đưa ra các quyết định, không phải mối đầu tư nào tưởng chừng béo bở cũng đem lại cho bạn lợi ích như mong muốn. Tốt nhất bạn cần thêm thời gian kiểm chứng thông tin.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm cũng đem lại nhiều nỗi buồn cho bản mệnh. Bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn biết không nên làm như vậy nhưng lại không kiềm chế được cảm xúc của mình.

4. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 3

Theo tử vi hàng ngày 14/4/2024 của 12 con giáp, Kim khắc Mộc khuyên người tuổi Mão không nên dễ dàng xiêu lòng vì người khác. Có kẻ có thể dùng lời ngon tiếng ngọt khiến bạn rung động nhưng lại không thật lòng với bạn.

Với người đã lập gia đình, bạn nên quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia, đừng tự coi mình là trung tâm và bắt người ấy phải chiều theo. Mối quan hệ như vậy sẽ khiến nửa kia của bạn dần cảm thấy mệt mỏi.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 4

Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Thậm chí bạn còn tìm được cách giải quyết những bế tắc trong công việc tồn tại từ trước đó. Bạn còn có thể dẫn lối cho mọi người vượt qua khó khăn.

Nếu có ý kiến, quan điểm gì, đừng ngại nêu lên trước tập thể. Đây là cách để bạn khẳng định bản thân, giúp tập thể tìm ra hướng phát triển mới. Cấp trên chắc hẳn đánh giá rất cao những đóng góp của bạn.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm cũng đem tới cho con giáp này nhiều tin vui. Bạn biết mình cần phải làm gì để đem tới niềm vui cho người ấy. Quan hệ của hai người lúc nào cũng tràn ngập những điều bất ngờ thú vị.

6. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 5

Tử vi hàng ngày 14/4/2024 của 12 con giáp thấy rằng, do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị nhận được sự chỉ dẫn của lãnh đạo hoặc người đi trước trong ngày hôm nay. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp thu thêm được nhiều kiến thức quý báu, vượt qua khó khăn.

Người làm kinh tế mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng nên dễ trở thành người dẫn đầu xu hướng, dù vất vả nhưng có thể thu về khoản lợi nhuận hơn hẳn người khác. Bản mệnh làm việc mà chẳng cần lo đến đối thủ cạnh tranh.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim báo hiệu những điều bất ổn trong mối quan hệ của bạn. Bạn và người ấy cần tin tưởng vào nhau nhiều hơn, chớ vội tin theo lời đồn thổi ở bên ngoài. Hãy kiểm chứng thông tin trước khi đưa ra bất cứ lời buộc tội nào.

7. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 6

Theo tử vi hàng ngày, Chính Ấn tương trợ, người tuổi Ngọ có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bản mệnh nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề trong công việc nhóm và cứu tập thể khỏi một bàn thua trông thấy.

Với người tham gia thi cử, ứng tuyển trong ngày hôm nay, bạn thể hiện được kiến thức của bản thân và khiến nhà tuyển dụng ấn tượng. Bạn có cơ hội được nhận vào công việc mình mơ ước đã lâu.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Bạn cần nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ, đừng giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người, khiến những người chân thành với mình tổn thương.

8. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 7

Thổ sinh Kim, người tuổi Mùi rất đào hoa trong ngày hôm nay. Nhờ có cách cư xử khéo léo, bạn được nhiều người yêu mến. Có người bày tỏ tình cảm với bạn, bạn cũng có thể thử trò chuyện với đối phương xem hai người có phù hợp không.

Với người có đôi có cặp, bạn luôn quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Hai người luôn trò chuyện và trao đổi với nhau về mọi vấn đề trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

Kiếp Tài chắn lối, con giáp này cần tập trung hơn cho công việc, đừng làm việc với thái độ ứng phó kẻo bạn sẽ phạm phải những lỗi sai đáng tiếc. Nếu có gì chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh để được giúp đỡ.

9. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 8

Thực Thần nâng bước, người tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn chăm chỉ làm những công việc tay trái nên nay là lúc bạn nhận được mức thù lao tương xứng. Bạn cũng tìm được động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những quyết định đúng đắn trước đó. Bản mệnh có tầm nhìn rất xa và chính xác, vì vậy hãy tiếp tục tin tưởng vào những điều mình cho là đúng.

Tuy nhiên, Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

10. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 9

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu nhận được sự ủng hộ của mọi người trong ngày hôm nay, nhờ vậy, bạn có sự tự tin để làm những gì mình cho là đúng. Dù khó khăn có xuất hiện, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

Người làm kinh tế có thể xem xét kí hợp đồng với đối tác hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình. Có thể những việc bạn làm chưa thể đem lại lợi nhuận ngay lập tức, nhưng tương lai thì vô cùng hứa hẹn.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

11. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 10

Xem tử vi, Tỷ Kiên gây hại, người tuổi Tuất không nên tự coi mình là trung tâm và gạt bỏ mọi quan điểm, ý kiến của mọi người xung quanh. Bạn có thể có cách nhìn nhận vấn đề phiến diện và tự đẩy mình vào rắc rối lúc nào không hay.

Người làm lãnh đạo cũng chớ nên đưa ra những quan điểm áp đặt, độc đoán. Nếu gây ra những bất mãn trong tập thể, bản mệnh có thể kìm hãm sự phát triển chung. Hãy thử lắng nghe những ý kiến của cấp dưới xem sao.

Thổ sinh Kim, may mắn bạn luôn nhận được sự quan tâm, thấu hiểu của người thân. Nếu gặp khúc mắc gì trong công việc, đừng ngại tâm sự với người thân, như vậy bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, thậm chí tìm ra hướng đi mới cho mình.

12. Tử vi ngày 14/4/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 14/4/2024 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Mùi đào hoa - 11

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi không nên cả tin nghe theo lời bùi tai từ người khác. Bạn cần có cách nhìn nhận vấn đề tỉnh táo và chính xác hơn để tránh rơi vào những cạm bẫy mà kẻ xấu đặt ra.

Người làm kinh tế phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ. Bạn nên giữ vững các thế mạnh của mình để không bị lung lay trước những chiêu trò của đối phương. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt và hoàn thành cho tốt.

Kim sinh Thủy, người độc thân nên mở lòng để chấp nhận sự quan tâm, chăm sóc của một ai đó đối với mình, như vậy bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được yêu thương và chiều chuộng. Đừng tiếp tục tự dựng lên bức tường xung quanh mình.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *