Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi ‘đỏ tình đỏ cả bạc’

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão thường xuyên xích mích với mọi người xung quanh. Bạn tự cho mình là trung tâm và nói những lời thiếu suy nghĩ, khiến người nghe cảm thấy khó xử hoặc khó chịu.

Tử vi ngày 03/04/2024 tức ngày 25/03 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc'

Xem tử vi hàng ngày 3/4/2024 của 12 con giáp, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý nên thận trọng khi bắt tay vào bất cứ công việc nào trong ngày hôm nay. Kẻ xấu luôn rình rập để “chọc gậy bánh xe”, gây thêm rắc rối cho bạn.

Người làm ăn kinh doanh chớ vội đưa ra quyết định đầu tư trong thời điểm này. Bạn cần thêm thời gian để kiểm chứng thông tin, chớ nên chạy theo xu hướng hoặc mù quáng nghe theo lời hứa hẹn của người khác.

Kim sinh Thủy, may mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh lại có nhiều điểm sáng. Bạn là người có trách nhiệm với gia đình, luôn quan tâm đến các thành viên dù bận rộn đến mấy. Mối quan hệ giữa mọi người rất gần gũi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 1

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có cái nhìn cởi mở về mọi vấn đề, nhờ vậy mà bạn có thể tìm ra hướng giải quyết mới cho những vấn đề tồn tại đã lâu. Bản mệnh có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác, hứa hẹn đôi bên sẽ hợp tác ăn ý, đem lại khoản lợi nhuận nhiều hơn dự kiến. Dù vất vả nhưng công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 2

Theo tử vi hàng ngày 3/4/2024 của 12 con giáp, Kim khắc Mộc, người tuổi Dần phải đối diện với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Vợ chồng bạn có khúc mắc nhưng đều giữ trong lòng, khiến quan hệ đôi bên ngày càng xa cách.

Nếu muốn vẫn còn muốn cứu vãn bản thân khỏi tình trạng này, hai người nên chủ động trao đổi những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương, như thế hai người có thể hiểu nhau hơn và thay đổi những điểm chưa tốt của mình.

Chính Ấn tương trợ, con đường sự nghiệp của bạn khá lại hanh thông. Bạn không ngại nhận thêm các công việc khó nên được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn cũng rèn luyện được bản thân sau những nhiệm vụ đó.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 3

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão thường xuyên xích mích với mọi người xung quanh. Bạn tự cho mình là trung tâm và nói những lời thiếu suy nghĩ, khiến người nghe cảm thấy khó xử hoặc khó chịu.

Bạn nên ý thức được những việc mình làm là không tốt và có cách sửa đổi kịp thời. Nếu không chú ý cách cư xử, mọi người sẽ dần rời xa bạn, khi bạn gặp khó khăn cũng không được ai giúp đỡ.

Kim khắc Mộc là dấu hiệu chứng tỏ tình cảm giữa bạn và người ấy có nhiều bất ổn. Bạn nên chủ động hơn trong việc hàn gắn, đừng có thả trôi bản thân vào những thú vui nhất thời, khiến hậu quả không thể cứu vãn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 4

Tử vi hàng ngày 3/4/2024 của 12 con giáp thấy, Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn tự tin vào bản thân và sẵn sàng nêu lên quan điểm trước tập thể. Có thể những ý kiến của bạn sẽ nhận được sự đồng tình của nhiều người trong hôm nay.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể thử sức trong những lĩnh vực mới vào ngày hôm nay. Bạn có thể khiến quý nhân chú ý và dành cho bạn những lời khuyên hữu ích, nhờ vậy mà bạn tiến xa hơn và thu hoạch được nhiều hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý để thực hiện, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 5

Hỏa khắc Kim, người tuổi Tị nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn, vì vậy đừng áp đặt đối phương, khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Người độc thân không nên giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người một lúc kẻo “lắm mối tối nằm không”. Bạn nên nghiêm túc và chân thành hơn trong chuyện tình cảm, như vậy mới xây dựng được quan hệ lâu bền.

Kiếp Tài hãm hại, phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng không mấy hanh thông. Hôm nay bạn không nhận được sự hợp tác của mọi người nên việc gì cũng phải tự bắt tay vào làm. Bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng và mệt mỏi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 6

Tỷ Kiên cản trở, người tuổi Ngọ dễ vướng vào vòng thị phi trong ngày hôm nay. Có thể bạn cư xử không khéo léo nên kẻ xấu mới có cơ hội tung tin đồn không đúng về bạn, khiến mọi người có cái nhìn sai lệch về bạn.

Chuyện công việc cũng không mấy suôn sẻ. Bạn cảm thấy ức chế nên khó có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ. Hãy cẩn thận kẻo phạm phải những lỗi sai không đáng có, phải tốn thêm thời gian để khắc phục.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm cũng là một nốt trầm buồn. Bạn và người ấy ngày càng xa cách và không muốn trò chuyện với nhau. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, hai người có thể đứng trước bờ vực rạn vỡ. Hai bạn có còn trân trọng những gì đang có nữa không?

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 7

Thổ sinh Kim, người tuổi Mùi có thể được đón nhận tin vui trên phương diện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cực kì bền vững. Đối phương luôn sẵn sàng chiều chuộng, thấu hiểu bạn và dành cho bạn sự ủng hộ lớn lao nhất.

Với người độc thân, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của một ai đó vào thời điểm này. Nếu có thiện cảm với đối phương thì bạn không cần phải do dự quá nhiều. Hãy để đôi bên cùng bước sang trang mới của cuộc sống.

Thực Thần chiếu mệnh, phương diện tài lộc cũng có những bước tiến đáng mừng. Bạn chăm chỉ làm thêm suốt thời gian qua nên nay có thể nhận được một khoản thù lao tương xứng để thoải mái chi tiêu.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 8

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân giữ được tinh thần lạc quan, tích cực trong thời điểm này. Bạn không ngại nhận thêm các nhiệm vụ khó bởi bạn biết đó là cơ hội để mình rèn luyện hoặc thể hiện bản lĩnh.

Người làm ăn kinh doanh đưa ra những quyết định quyết đoán nên có thể đi trước đối thủ một bước, kiếm tiền về đầy túi. Bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng, khiến nhiều người cạnh tranh với mình phải ghen tị.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tự Hình khuyên người tuổi Dậu không nên giữ những quan điểm đã cũ kĩ của mình. Bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của người khác, có thể người ngoài sẽ nhìn ra những vấn đề mà bạn không nhận thấy.

Người làm kinh tế đi mãi theo một lối mòn nên đồng tiền chảy về túi không còn dư dả như dự kiến. Đã đến lúc bạn thay đổi phương án làm ăn kinh doanh của mình, đừng ngại vất vả nếu không muốn bị tụt lại phía sau.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Nam và Tài Thần hướng Đông.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 10

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất nên cẩn thận những kẻ tỏ vẻ nhiệt tình tiếp cận mình. Bản mệnh không nên vội vàng tin theo lời của bất cứ ai, kể cả đối phương là người bạn có quen biết. Vì lợi ích, người quen cũng có thể quay lưng.

Người làm công ăn lương nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác hoặc đi đường ngang lối tắt. Bạn chỉ có thể phát triển vững vàng nếu dựa vào sức của chính mình.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm là niềm an ủi lớn đối với bạn. Bạn và người ấy thường xuyên chia sẻ, tâm sự mọi chuyện với nhau. Đối phương có thể đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích khi cần thiết.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 03/04/2024: Mão xích mích, Mùi 'đỏ tình đỏ cả bạc' - 11

Xem tử vi hôm nay, Chính Quan tương trợ, người tuổi Hợi có thể gặt hái được thành công trong công việc. Bạn luôn chăm chỉ và tập trung vào công việc nên thường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo đánh giá cao.

Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn dẫn lối cho tập thể. Thêm vào đó, bạn lại là người hòa đồng, gần gũi nên thường nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người xung quanh.

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm cũng đem lại niềm vui cho con giáp này. Bản mệnh cởi mở hơn nên dễ thu hút được sự chú ý của người khác giới. Bạn có thể vô tình gặp được người mà bạn có thiện cảm trong ngày hôm nay.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *