Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi

Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Sửu cẩn thận với thị phi, cạnh tranh bẩn hoặc chèn ép nhau trong công việc vào ngày này.

Tử vi ngày 26/03/2024 tức ngày 17/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi

Tiếp nối tử vi ngày 25/3/2024, nay nhờ có Nhị Hợp chiếu sáng nên đường sự nghiệp của Tý có nhiều triển vọng. Hôm nay bạn rất có động lực trong công việc, thích hợp để bàn bạc kinh doanh và hợp tác với người khác, bạn có thể đạt được thành công ngay trong thời gian ngắn và năng lực của bạn rất đáng khen ngợi.

Sự chiếu cố của Thiên Tài tinh cũng giúp con giáp này có được cơ may kiếm tiền, trả nợ trong ngày này. Hôm nay là ngày đẹp để tiến hành giao dịch mua bán tài sản có giá trị lớn, đi đường xa gặp họa về tiền sẽ có người giúp đỡ, nếu muốn mua xe hoặc sang nhượng mặt bằng nên tranh thủ làm ngay trong ngày này.

Tình cảm hôm nay rất tốt, những người chưa kết hôn có thể dành nhiều thời gian hơn cho người khác giới mà họ quen biết. Tý cũng đang giải quyết được nhiều rắc rối trong hôn nhân và xin được lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, họ đang dẫn bạn đi đúng đường.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 1

Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Sửu cẩn thận với thị phi, cạnh tranh bẩn hoặc chèn ép nhau trong công việc vào ngày này. Những người làm ăn ở xa quê, đặc biệt là lao động ở nước ngoài nên dè chừng những người mang tiếng là đồng hương với nhau nhưng lại bày mưu tính kế để hại nhau.

Vận tài lộc hôm nay có thể nói là hỗn tạp. Nếu không có người đến giúp thì tiền tài của bạn sẽ dễ dàng bị người khác lừa gạt, cách tốt nhất hôm nay là không nên tin tưởng ai, giữ tiền cho riêng mình để đảm bảo tài lộc của bạn sẽ không bị thất thoát.

Đường tình duyên bình thường, không có biến động do ngũ hành Thổ – Thổ tương hòa. Cái miệng đẹp chỉ nên nói lời hay ý tốt, lời nói không mất tiền mua nên khi nói chuyện với bất cứ ai Sửu hãy cứ khéo léo một chút, sau này bạn sẽ thấy mình đúng đắn và sáng suốt khi biết cách khéo ăn khéo nói.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 2

Chính Quan cho biết ngày mai công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, nếu có tài, ngoài công việc thường ngày, bạn cũng có thể làm một số công việc phụ để tăng cường năng lực và kiếm thêm chút tiền tiêu vặt. Ngày đẹp có lộc cho những bạn đang đi xin việc, làm lại giấy tờ hoặc mua bán vật tư nông nghiệp.

Vận may tài chính ngày mai sẽ thể hiện qua công việc, ngày mai bạn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của bản thân, không có thái độ chống đối khi đi làm nên nếu có được thưởng nóng thì cũng là chuyện không mấy bất ngờ. Nhiều bạn trẻ sẽ nhận được sự trợ giúp từ cha mẹ về tiền bạc để công danh thuận lợi hơn.

Chỉ có điều ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở đương số nên cẩn thận với sức khỏe của bản thân trong hôm nay, hạn chế đi đường xa, không trêu chọc thú dữ, không đùa với lửa. Người có gia đình nên nhắc nhở con cái chọn bạn mà chơi coi chừng bị bạn bè lừa.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 3

Thiên Quan lâm vận cho biết Mão cần hạn chế sự xốc nổi của bản thân, con giáp nóng tính này tuy làm được việc nhưng ăn nói cũng thẳng thừng chẳng thua kém ai. Đôi khi việc không như ý là do bạn chưa đủ chín chắn để nhìn nhận vấn đề, núi cao còn có núi cao hơn, khiêm tốn sẽ tốt cho bạn.

Hôm nay không phải là thời điểm tốt để thảo luận các vấn đề tiền bạc, đất đai, hợp đồng làm ăn với gia đình hoặc đối tác làm ăn. Bạn cũng nên thận trọng nếu người thân của bạn mượn tiền của bạn, vừa mất lòng lại vừa mất tiền thì không dễ chịu chút nào.

Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều do ngũ hành Mộc khắc Thổ. Gần đây có nhiều biển hiện lạ trong người mà bạn chưa chịu đi khám, khuyên bạn nên đi khám cẩn thận càng sớm càng tốt. Còn trong tình yêu, cuộc sống mà, không gì là mãi mãi, chỉ cần một cái cớ, ai cũng có thể rời xa bạn nên đừng quá lụy vì một người không phải máu mủ nhà mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 4

Công việc trục trặc do ảnh hưởng xấu từ Kiếp Tài. Hôm nay tâm trạng không tốt nên không thể tập trung hết sức vào công việc, khuyên bạn nên làm việc nhỏ xong hẵng làm tới việc lớn. Thìn hãy cho bản thân một chút thời gian để giải quyết vấn đề của riêng bạn, đừng quan tâm ai nói gì về mình.

Tương Phá nhắc nhở Thìn có họa phá tài, vợ chồng lục đục vì chuyện tiền bạc, bị thôi miên lừa đảo mất tiền hoặc gặp phải con nợ quá ngoan cố. Cầu tài lộc hay vay tiền làm ăn cũng nên tránh ngày này ra bởi trước sau cũng có chuyện không hay xảy đến.

Nhìn bề ngoài thì vui vẻ và trau chuốt nhưng bên trong Thìn lại cảm thấy trống rỗng và cô đơn. Nhiều người trẻ tuổi này ngày càng cảm thấy cô độc và nhạy cảm trước những lời nói của người khác, và vì sợ tổn thương nên thời gian này bạn cũng không muốn tiếp xúc với ai quá sâu sắc.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 5

Vận mệnh của bạn khá tốt nhưng áp lực công việc có thể tăng đột ngột. Chính Ấn nhắc nhở người tuổi Tị làm gì cũng nên chừa cho mình một đường lui, đừng hấp tấp nóng nảy. Hãy tuân thủ nhiệm vụ của mình, làm mọi việc một cách nghiêm túc và đề phòng những kẻ xấu.

Tam Hợp trợ vận nên tuổi Tị khá đỏ trong vấn đề tiền bạc, những chuyện cần tiền để giải quyết đều suôn sẻ và may mắn. Nay là ngày tốt cho những bạn muốn cầu lộc lá trong kinh doanh buôn bán, kéo khách về phía mình, làm ăn có tâm ắt sẽ có tầm.

Nếu đang có người yêu thì nam nữ chưa lập gia đình có thể nói chuyện về hôn nhân. Chẳng có nỗi buồn nào là mãi mãi, thời gian qua đi cũng sẽ xóa nhòa nỗi buồn trong bạn, vì vậy từ hôm nay Tị hãy luôn vui cười và sống đúng với sở thích của chính mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 6

Thiên Ấn báo tin tốt là Ngọ sẽ tìm thấy sự cân bằng trong thời gian tới. May mắn là sự cân bằng này sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi, hoặc một sự bế tắc nào đó liên quan đến những sự lựa chọn ở thời điểm hiện tại trong công việc, mọi thắc mắc của bạn sẽ sớm có kết quả.

Nhắc Ngọ nên cẩn thận với tiền bạc vì ảnh hưởng xấu của Tương Hại. Nay bạn là con giáp hay bị mất tiền oan nhất, số xui toàn gặp phải những kẻ nhiều mưu mô, ác tâm. Nếu mua bán đất đai, động thổ hoặc nhập trạch thì nên nhờ người có kinh nghiệm chỉ bảo rồi tự quyết định, làm liều là sẽ mất khối tiền.

Trong tình cảm, bạn không biết bản thân mình phải làm gì, nên làm gì ở thời điểm hiện tại để vượt qua những khó khăn, khúc mắc. Quá nhiều sự sụp đổ cùng một lúc gần như đã quá khả năng chống đỡ của tuổi này, hy vọng bạn mở lòng hơn và tìm đến người có năng lượng vui vẻ để được chữa lành.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 7

Tỷ Kiên cản trở cho thấy Mùi gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp. Con đường bạn đi chỉ có mình bạn hiểu, áp lực cũng chỉ có một mình bạn gánh, tại sao bạn lại lung lay trước những lời thì thầm không mấy hay ho từ bên ngoài, tốt xấu ra sao chỉ mình bạn biết nên càng để tâm càng khổ tâm.

Xem tử vi hàng ngày thấy tiền bạc khó lên do ảnh hưởng của Tương Xung. Hung tinh khiến tài lộc của tuổi Mùi trong ngày ảm đạm, dễ bị hao hụt mất mát. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này đưa ra những quyết định quá vội vàng khiến tình hình tài chính lao đao, coi chừng mắc vào bẫy nợ nần lãi cao.

Sức khỏe của đương số thời gian tới đây sa sút, chất lượng giấc ngủ kém nên lúc nào người cũng mệt mỏi và có cảm giác buồn ngủ, ngáp ngủ cả ngày. Những người đang thấy trong người không được ổn thì nên đi khám sớm, đừng tiếc tiền hay tiếc công tiếc việc coi chừng bệnh càng ngày càng nặng thêm.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 8

Thương Quan ngăn trở nhắc nhở tuổi Thân nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng, nếu không sẽ có những chuyện tai bay vạ gió ập tới. Người làm kinh doanh không được nóng vội, hãy kiên nhẫn trong mọi việc thì mới mong có thành tựu.

Tuổi này nên cẩn trọng về đi lại sử dụng phương tiện về xe cộ máy móc coi chừng tiền mất tật mang. Sự chờ đợi về tiền bạc hoặc công danh gặp trở ngại, chậm chạp do có kẻ ngáng chân, gặp phải người có tâm địa xấu không biết tạo điều kiện cho người khác.

Đường tình duyên do ngũ hành Thổ sinh Kim nên đây cũng chính là điểm sáng trong ngày. Có cuộc vui chơi hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Hãy tự tin chia sẻ những điều tích cực mà bạn có, bạn có thể thu hút nhiều điều may mắn và quý nhân đến với mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 9

Tam Hợp trợ vận nên Dậu khá may mắn trong công việc. Hôm nay bạn rất kiên nhẫn trong công việc và cũng rất chu đáo trong mọi việc mình làm, khả năng của bạn cho phép bạn xử lý công việc một cách dễ dàng, không bị làm phiền bởi bất cứ vận vui nào nên cứ băng băng mà tiến lên.

Nhờ Thực Thần soi sáng nên khả năng tăng lương cao, công việc kinh doanh của bạn có kết quả tốt, ngày mai bạn cũng có thể thể hiện kỹ năng của mình trong công việc để nhận thưởng. Hôm nay cực kỳ lộc cho những bạn kinh doanh hàng ăn uống, số gặp họa nhưng lại tránh được nhờ phúc phần của gia tiên.

Nay Dậu gặp một người ấm áp giống như mình, đó có thể là bạn bè, cũng có thể là người yêu khiến ngày mới của bạn tích cực hơn hẳn. Bạn sắp nhận được lời đề nghị kết bạn hoặc lời hứa hẹn, cam kết trong khía cạnh tình cảm sắp tới.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 10

Tử vi hôm nay cho biết Kiếp Tài dự báo Tuất làm việc gì cũng có sự bận rộn, phiền nhiễu ngay lúc ban đầu. Đề phòng có sự hư hại, rủi ro hoặc kết quả đến chậm nên hãy chuẩn bị cẩn thận ngay từ khi mới bắt tay vào công việc.

Ngày có nhiều chuyện ập đến làm ảnh hưởng tới túi tiền khiến Tuất phải lo âu, giải quyết. Mọi việc nên có sự chậm rãi, biết chờ đợi nếu không sẽ hỏng hết việc lại mất cả công sức và tiền bạc để lo liệu. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh, làm được nhiều nhưng chi tiêu cũng không kém ai nhé Tuất.

Tâm trạng bất ổn, lên xuống thất thường do Tương Hình ngăn trở. Không nên tranh cãi, đề phòng dèm pha, nói xấu, thưa kiện trong ngày xấu này vì thời gian tới đây bạn rất dễ gặp phải một người hoặc một nhóm người không mấy tốt đẹp, tốt nhất là chỉ tin tưởng vào bản thân mà thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 26/03/2024: Tị có lộc, Sửu coi chừng thị phi - 11

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Hợi rất tốt nhờ có Chính Quan hỗ trợ. Hợi làm ăn may mắn, buôn bán đắt khách, công danh cũng thuận lợi. Dù có gặp trở lực, khó khăn thì bạn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau đang đợi chờ.

Bên cạnh đó, sự giúp đỡ từ Tam Hội cũng khiến Hợi suôn sẻ hơn trong quá trình kiếm tiền. Không nên toan tính trước vì sự việc sẽ xảy ra trái ngược, nhất là trong vấn đề tiền bạc, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên ắt sẽ gặp nhiều may mắn và được hỗ trợ.

Ngày mai tình duyên sẽ tốt đẹp. Những người chưa kết hôn có thể dành nhiều thời gian hơn với người khác giới mà mình quen biết. Hợi nhận được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của nửa kia, mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng gắn bó hơn.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *