Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt

Tỷ Kiên lâm vận khiến Tý khá vất vả trong công việc đầu tháng mới. Ngày Tý – Mão Tương Hình nên con giáp này cũng chật vật và cô đơn trong vấn đề tiền bạc.

Tử vi ngày 09/04/2024 tức ngày 01/03 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt

Tiếp nối tử vi ngày 8/4/2024, Tỷ Kiên lâm vận khiến Tý khá vất vả trong công việc đầu tháng mới, dễ bị hạ bệ hoặc mất uy tín vì những người chuyên gây rắc rối cho người khác. Bạn cũng khó đưa ra được quyết định trong những lúc khó khăn, phải nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác may ra mới thoát được rắc rối.

Ngày Tý – Mão Tương Hình nên con giáp này cũng chật vật và cô đơn trong vấn đề tiền bạc. Mọi việc đều là tự tay bạn lo liệu, không được bất cứ ai giúp đỡ. Một số người sắp tới sẽ có áp lực lớn về tiền bạc nếu thời điểm này quyết định làm nhà, mua đất hoặc chuyển trường cho con cái.

Nay cũng là ngày xấu không tốt cho việc kết giao, tìm hiểu, hẹn hò của Tý. Bạn nóng nảy, một khi có người chạm vào tim đen sẽ lập tức nổi cáu và lớn tiếng tranh cãi với người đó. Bạn cũng nên hạn chế kết giao bừa bãi coi chừng gặp phải kẻ thích lợi dụng người khác.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 1

Thiên Quan cản trở đường tiến thân, công danh của Sửu trong hôm nay. Ngày xấu không tốt cho những việc như thi công chức, thăng chức, giành lại quyền lợi hoặc kiện cáo. Người nào đang ở chức cao thì nên khiêm nhường để giữ thể diện và danh tiếng cho bản thân trong thời gian tới.

Thời gian này tiền bạc khó kiếm lại thêm nhiều khoản phải chi tiêu nên con giáp này hơi áp lực và hay cáu gắt với những người thân thiết. Các bạn trẻ cần phải cân nhắc kỹ khi quyết định chuyển việc coi chừng chịu nhiều thất thoát tiền bạc hơn so với dự tính ban đầu.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung nhắc nhở Sửu hạn chế tham gia vào những chuyện tầm phào của người khác vào ngày này coi chừng mang họa. Tình hình sức khỏe có chút không ổn do bệnh dạ dày tái phát. Suy nghĩ công việc nhiều cũng ảnh hưởng nên cần phải được ngủ sớm.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 2

Thương Quan lâm mệnh nên tuổi Dần đầu tháng mới có phần khó khăn trong công việc hơn mọi ngày. Trong chuyện tình cảm hay công việc cũng không nên mang cái tính nóng giận, bảo thủ của mình vào vì đây là môi trường tập thể, một điều nhịn chín điều lành, nóng nảy không giải quyết được việc gì trong ngày này này.

Bù lại có Tam Hội soi sáng nên đường tiền bạc của con giáp này cũng có tiến triển. Bạn sẽ giải quyết được những khó khăn về mặt tài chính, thậm chí bạn còn nhận về những tin tức khả quan. Người nào đang có mối quan hệ xã giao tốt sẽ gặp được quý nhân phù trợ trên con đường kiếm tiền.

Về tình cảm, mặc dù không trực tiếp bày tỏ nhưng người ấy thực sự rất trân trọng sự hy sinh và sự nhường nhịn của bạn trong gia đình này. Những cặp đôi trẻ còn đang yêu hoặc mới kết hôn sẽ có một ngày thú vị với nhiều chuyện vui không hồi kết.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 3

Hôm nay, sự khéo léo và linh hoạt sẽ giúp ích cho tuổi Mão rất nhiều trong công việc, bạn hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó. Nhiều bạn trẻ tuy kinh nghiệm không nhiều nhưng rất chịu khó học hỏi và khiêm tốn, nhờ thế nên được cấp trên quý mến vô cùng.

Xem tử vi hàng ngày thấy tài lộc nở hoa do có Thực Thần chiếu cố, có thể bạn sẽ được cấp trên khen thưởng hoặc đề bạt lên một chức vụ mới hoặc chia hoa hồng có lãi. Làm ăn có tâm ắt sẽ có tầm, chắc chắn trong thời gian tới doanh thu của những người đang buôn bán sẽ tăng lên.

Tình yêu như ý nhưng bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Ngũ hành Mộc – Mộc tương hòa cũng nhắc nhở Mão nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân, nhất là những người đang bị bệnh xương khớp, dạ dày hoặc gan thận.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 4

Nhờ Chính Quan nên công việc của Thìn trong ngày này cực kỳ tốt đẹp. Thìn làm ăn tốt, có thái độ tích cực trong công việc nên hôm nay là một ngày vui của bạn. Người nào có ý định chuyển việc, đi xin việc, đi làm ăn xa, xuất ngoại thì nên tiến hành trong ngày này.

Tài lộc nở hoa do Tam Hội cục soi sáng. Cơ hội kiếm tiền đến bạn sẽ nắm bắt ngay được, đó là do đức tính tiết kiệm, ham kiếm tiền của Thìn ngấm vào máu từ lâu. Cố gắng tích tiểu thành đại, sớm muộn rồi cũng trả được hết nợ khiến nhiều kẻ đang ghét cũng phải nể bạn.

Tình yêu của bạn cũng đang tiến triển tốt nhưng bạn cần phải đầu tư thời gian và quan tâm hơn một chút. Những người có đám cưới, đám hỏi hoặc sinh con, nhận con nuôi trong ngày này đều được tổ tiên sát cánh hỗ trợ hết mình.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 5

Tị có một ngày khá ổn định và có nhiều biến chuyển tích cực trong công việc. Dù khối lượng công việc luôn ở trạng thái chất đống và dồn dập nhưng Tị không hề kêu ca, than vãn, con giáp chăm chỉ này luôn tận tâm vì nhiệm vụ được giao và thích được tuyên dương trước tập thể.

Bên cạnh đó, đường tiền bạc cũng ổn định hơn trước rất nhiều do Chính Tài trợ lực. Công việc chính mang lại thu nhập tốt cho đương số, bạn không phải đau đầu vì cơm áo gạo tiền trong vài ngày tới. Nay cũng đem tới cơ hội cho bạn thể hiện bản thân nhiều hơn và chỉnh sửa lại lương thưởng của mình.

Hỏa Mộc tương sinh, có lẽ hôm nay Tị sẽ thấy tâm trạng của mình tốt lên và bớt cáu gắt với người thân. Hội độc thân sẽ rất vượng vận đào hoa và khả năng thoát ế trong ngày là rất cao nếu chịu khó đi chơi cùng bạn bè, nhờ người lớn mai mối.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 6

Tương Phá nhắc nhở tuổi Ngọ nên cẩn thận hơn khi đi làm coi chừng tai nạn lao động hoặc bị chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết. Bạn sẽ rất bận rộn, thậm chí bạn có thể sẽ phải làm việc gấp đôi gấp ba so với bình thường mà kết quả vẫn không được trọn vẹn.

Nhờ Thiên Tài nên đường tiền bạc của đương số không gặp điềm xấu. Tình hình tài chính đang ổn, hãy chú ý công việc của mình, duy trì thật tốt, đừng thấy ổn mà lơ là chủ quan. Cơ may kiếm tiền từ những trò may rủi ngắn hạn hoặc trúng thưởng rất cao, bạn có thể thử vận may của mình.

Có vài kẻ đang lợi dụng sự bao dung của bạn để trục lợi, cần phải tỉnh táo, chơi thân đến mấy cũng đừng tin tưởng nhau hoàn toàn. Có tình yêu cũng được, không có thì cứ đứng yên mà chờ đợi, không cần phải quá sốt sắng coi chừng chọn sai người.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 7

Thiên Quan khuyên Mùi nên bình tĩnh, tự tin với những quyết định của mình, không cần phải vội vàng quá kẻo hỏng việc. Hãy cứ làm việc của mình, cơ hội đến thì nắm bắt còn không thì cũng đừng nóng vội rồi đưa ra những quyết định gây bất lợi cho bản thân, nhất là những người đang làm chức cao.

Tam Hợp trợ vận nên tuổi Mùi có cơ hội cải thiện đường tiền bạc của mình. Mùi là con giáp biết tiết kiệm, chi tiêu có kiểm soát, bạn không còn mua sắm bốc đồng như trước nữa. Nhiều người còn được con cái hoặc người thân cho lộc, giúp đỡ trong những việc liên quan tới đất đai, giấy tờ, cỗ bàn.

Nữ tuổi Mùi biết cách giao tiếp, vì vậy mà bạn đã đốn tim không biết bao nhiêu người trong ngày này. Người có gia đình có tính cẩn thận và chu đáo, việc gì vào tay bạn cũng nhanh chóng được giải quyết và gọn gàng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 8

Chính Ấn cho thấy tuổi Thân khá bận rộn với công việc, bạn chẳng ngại làm thêm giờ và cũng chẳng sợ ai dòm ngó mình vì biết rằng bản thân đang làm rất tôt. Tuổi Thân thông minh và linh hoạt nên không cần sợ khó khăn hay tiểu nhân soi xét, dù ai nói ngả nói nghiêng bạn vẫn đi lên đều đều.

Các bạn trẻ có số vượng tài lộc, bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ công việc tay trái. Nhưng những người đang ở độ tuổi trung niên nên cẩn thận với họa mất tiền vì người thân, bạn bè lừa gạt, đi đâu cũng nên cẩn thận với ví tiền và xe cộ, coi chừng mất của.

Ngũ hành Mộc Kim bất dung cũng gây khó khăn cho đường tình duyên của tuổi này. Đương số đang sống quá nhiệt tình với một số người, từ đó tạo cơ hội cho người ta lợi dụng mình. Buổi sáng dễ bị mệt mỏi do bạn ngủ không đủ giấc, bận nhiều việc gia đình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 9

Dậu có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp do bạn được quý nhân giúp đỡ trong ngày có Thiên Ấn chiếu mệnh. Bạn ăn to nói lớn, nói được làm được và không thích hợp tác với những người lươn lẹo. Nếu hôm nay người khác lấy đi của bạn cái gì, về sau họ sẽ mất gấp đôi nên bạn hãy cứ an phận mà làm việc và tin vào nhân quả.

Tương Xung cảnh cáo con giáp này về họa mất tiền trong ngày, đặc biệt là những người đang kinh doanh hoặc sắp mua nhà, mua xe hãy cẩn thận coi chừng bị lừa. Bạn nào có ý định đầu tư buôn bán trong ngày này thì nên dẹp ngay ý định đó, để ngày khác hẵng làm, đừng liều.

Về tình cảm, những người độc thân nên hạ thấp tiêu chí chọn người yêu, nếu không bạn vẫn cứ ế dài cộng thêm áp lực của người nhà tác động, kiểu gì cũng có cãi cọ. Sức khỏe giảm sút, đương số nên đề phòng bị dị ứng ngoài da hoặc ngộ độc thực phẩm.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 10

Chính Quan cho biết áp lực trong công việc giảm xuống vì những khó khăn trước đó đều được giải quyết, Tuất hoàn toàn có thể nghỉ ngơi trong ngày này. Đây là ngày đẹp cho những bạn muốn nhập trạch, thi cử, ứng tuyển vào công ty mới hoặc chuyển sang làm lĩnh vực mới.

Nhị Hợp soi sáng nên Tuất biết tiết kiệm tiền để làm ăn, hợp tác thuận lợi hơn cả mong đợi. Người nào càng xởi lởi và ít so đo càng vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán sẽ bán đắt hàng như tôm tươi.

Tình cảm khá ổn, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp, cùng nhau suy nghĩ kế hoạc làm ăn và chăm sóc con cái. Dù tính tình của Tuất đôi khi không được dịu dàng hay khéo léo nhưng bạn vẫn được người thân thông cảm, hiểu cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 09/04/2024: Tý khổ vì tiền, Hợi tài lộc cực tốt - 11

Tử vi cảnh báo có Kiếp Tài ngáng trở khuyên tuổi Hợi nên bình tĩnh, không nên đầu tư cũng không nên làm hộ phần việc của người khác. Ai làm ăn buôn bán thì đừng có dở chiêu trò, hãy cứ ngay thẳng với khách hàng và đối tác, thời gian tới những ai làm ăn không uy tín sẽ bị lộ ra, hậu quả không hề nhỏ.

May mắn có Tam Hợp cục soi sáng nên đường tài lộc của đương số cực tốt. Bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Hợi còn đem ra được nhiều lời khuyên hữu ích cho người khác trong chuyện tiền bạc, đầu óc của bạn sáng suốt và khôn khéo hơn hẳn mọi người.

Khi ở bên người ấy, bạn luôn cảm thấy an toàn, bình yên, và nửa kia cũng tự hào về con người thật của bạn. Một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân hoặc đang ấp ủ kế hoạch kiếm thêm thành viên mới cho gia đình.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *