Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra

Tỷ Kiên lâm vận không tốt cho đường công danh của tuổi Tị, dễ bị tiểu nhân quấy phá, bày trò hãm hại nhau.

Tử vi ngày 02/04/2024 tức ngày 24/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra

Tiếp nối tử vi ngày 1/4/2024, Chính Quan giúp Tý thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc và gặp được những con người tốt tính. Bạn có cơ may trong chuyện thi cử, xin việc, chuyển đổi vị trí làm việc hoặc hưu trí. Nhiều người làm trong nhà nước, làm những công việc có tính chất máy móc sẽ được giúp đỡ khá nhiều trong hôm nay.

Nhờ Tam Hợp cục soi sáng nên Tý cũng rất đỏ trong vấn đề tiền nong, dễ đòi được nợ hoặc lấy lại được quyền lợi cho bản thân. Chuyện kinh doanh thuận lợi, ai muốn cầu tài lộc buôn bán hoặc mở rộng quan hệ làm ăn kiếm tiền cũng nên tranh thủ ngày này.

Trong tình yêu bạn là người thực tế, mượn hành động thay lời muốn nói với những người mình yêu thương, không thích những người chỉ biết nói nhưng không làm được. Những ai làm cuộc sống của bạn tiêu cực quá, nay bạn cho phép họ ra khỏi đầu mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 1

Thương Quan lâm vận khuyên Sửu nên cẩn thận với những chiêu trò bẩn của đối thủ khiến danh tiếng của bản thân bị hạ bệ trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe người khác giải thích trước khi phán xét họ đúng hay sai trong công việc.

Hôm nay đề phòng mất trộm, hao tiền tốn của, không nên cho vay tiền hay đầu tư mạo hiểm bởi tính rủi ro không hề nhỏ. Gần đây nữ tuổi Sửu có phần chi tiêu hơi quá tay cho những thú vui của bản thân và duy trì mối quan hệ bạn bè, không giữ được tiền.

Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp đường tình cảm của đương số được cải thiện hơn trước. Vợ chồng ăn nói nhẹ nhàng với nhau và biết cách tự tạo hạnh phúc ngay cả trong những lúc khó khăn. Bạn hoạt náo hơn, tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn nên tinh thần rất thoải mái.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 2

Thiên Ấn chiếu mệnh giúp Dần dứt khoát và mạnh mẽ hơn trong công việc. Những mối quan hệ xã hội xung quanh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy biết trân trọng điều đó. Khi có ý tưởng mới hãy ghi lại kẻo quên mất, ý tưởng đó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều về sau.

Tương Xung lâm vận dự đoán dễ có va chạm, xô xát liên quan đến giao thông, đi lại gây hao tổn tới tiền bạc, sức khỏe của tuổi Dần. Bạn nên cẩn trọng trong việc giấy tờ và tiền bạc, bởi sai một li sẽ khiến bạn chịu hậu quả nghiêm trọng.

Nữ tuổi Dần cần phải học được cách đối đãi tốt với chính mình thay vì chạy theo để cố chiều lòng người khác. Cách nhìn nhận tiêu cực và tiêu chuẩn cao trong việc chọn người yêu dẫn đến việc đương số khó có được tình yêu trọn vẹn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 3

Chính Ấn dự đoán Mão sẽ được quý nhân phù trợ, nhất là trong công việc, nhờ vậy giảm thiểu rủi ro, nhất là những người còn trẻ tuổi còn đang phấn đấu để lên chức. Một ngày rất thích hợp để bạn ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng mới.

Vì Mão là con giáp dễ bị lợi dụng do quá tốt tính nên đang đặt niềm tin sai chỗ, gây ra hao tổn tiền bạc. Bạn không nên quá bi quan, mọi chuyện đều có cách giải quyết, lúc này bạn cần bình tĩnh xem xét kĩ và nhờ người thân tư vấn hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất.

Ngũ hành Mộc Kim tương khắc nhắc nhở tuổi này nên cẩn thận trong chuyện tình cảm, tập trung làm ăn chứ đừng tập trung vào chuyện yêu đương quá nhiều vào lúc này. Người vía nhẹ không nên đi đến những nơi có nhiều âm khí vào ban đêm, không có việc quan trọng thì nên ở nhà.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 4

May mắn có Tam Hợp cục chiếu mệnh nên tuổi Thìn rất thuận lợi trong việc buôn bán, chốt hợp đồng hoặc khai trương hàng quán mới. Sự nhiệt tình sẽ giúp bạn có khả năng thăng quan tiến chức trong thời gian tới, đừng sợ người ta chê cười.

Bên cạnh đó Thực Thần cũng giúp Thìn may mắn trong vấn đề tiền bạc. Rất có thể trong tương lai sẽ cần tiền đầu tư vốn liếng làm ăn nên bạn cứ tích góp dần dần, không cần phải sốt sắng. Cơ may kiếm tiền từ nghề tay trái hoặc được người khác cho quà trong ngày này rất cao.

Dù bên ngoài không có gì nổi bật nhưng con giáp này vẫn thu hút được những người xung quanh nhờ tính cách cởi mở và vui vẻ của mình. Bạn có khả năng sàng lọc thông tin nên không dễ bị người khác thao túng tâm lý trong chuyện yêu đương.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 5

Tỷ Kiên lâm vận không tốt cho đường công danh của tuổi Tị, dễ bị tiểu nhân quấy phá, bày trò hãm hại nhau. Người làm quản lý trong quá trình tuyển nhân sự mới cũng nên cẩn thận trong khâu nhìn người coi chừng bị lừa, thà đi chậm mà chắc còn hơn đi nhanh để rồi phải dùng nhiều công sức để sửa lỗi.

Tài lộc kém do ảnh hưởng xấu từ Tương Phá. Làm ăn mà hấp tấp, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến tiền bạc rơi khỏi tay ngay tức khắc. Bạn cũng nên tránh xa những chuyện tranh chấp thị phi trong dòng họ kẻo tiền bạc thất thoát không ngừng.

Vận tình duyên trục trặc, bạn và người ấy cãi nhau thường xuyên vì những chuyện không đâu, hay bị người ngoài đổ thêm dầu vào lửa. Nữ tuổi Tị đừng quá tin tưởng vào người mình yêu, nên chừa lại cho bản thân một đường lui để lúc gặp sóng gió còn biết quay đầu.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 6

Tử vi cảnh báo có Kiếp Tài ngáng đường nhắc đương số tuổi Ngọ chú ý nhiều hơn tới tình hình sức khỏe, chú ý ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ để bản thân khỏe mạnh hơn nhé. Có sức khỏe thì công việc mới hanh thông được, gần đây bạn cày cuốc hơi quá sức, tham làm quên quả chăm sóc bản thân.

Tài chính đang có chút rắc rối nên bạn phải tiết kiệm nhiều hơn thay vì cứ tiêu xài phung phí như hiện tại. Hôm nay cũng không có lợi cho những việc như ký hợp đồng, mua bán xe cộ, đất đai nên hãy tạm dừng chờ ngày khác hẵng làm vì làm trong này này không có lộc.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc cũng đang gây bất lợi cho chuyện tình cảm của Ngọ, cưới hỏi gặp nhiều trục trặc, vợ chồng cãi nhau to tiếng, chiến tranh lạnh lâu dài. Sự nghiêm túc quá mức của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán và khó chịu, nên xem lại tính cách bản thân.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 7

Thương Quan cho Mùi nếm thử sự vô tình của xã hội, những áp lực của đồng tiền, nỗi sợ về những dự định làm ăn sắp tới. Một số người sắp phải từ bỏ giấc mơ của mình để quay lại phục vụ cho công việc nhàm chán hàng ngày, bạn không có động lực để đi làm.

Mùi dễ sa đà vào những thú vui bất chính, bị lừa gạt về tiền bạc do cả tin quá mức cho phép. Dù là con giáp tốt tính và hiền lành, hiếm khi hại ai bao giờ nhưng dòng đời vẫn xô đẩy khiến bạn gặp phải những người lươn lẹo, xấu tính thích lợi dụng tiền bạc của Mùi.

Bù lại đường tình cảm có dấu hiệu đi lên nhờ ngũ hành Thổ Kim sinh xuất. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có một người bạn đời biết lắng nghe, chia sẻ và luôn ủng hộ bạn vô điều kiện. Những mối quan hệ bạn bè không mấy thân thiết sẽ đem tới niềm vui cho bạn trong ngày này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 8

Nỗ lực trong công việc giúp tuổi Thân nhận được nhiều lời khen, còn có cơ hội thăng tiến trong tương lai gần. Thân là người có chủ kiến trong công việc và khá kỹ tính khi được giao nhiệm vụ, nhiều người không thích bạn nhưng chẳng sao cả, miễn sao bạn làm tốt phần việc của mình là được.

Nhờ Thiên Tài trợ vận nên tuổi Thân cũng có chút lộc lá trong việc kinh doanh, thừa kế sản nghiệp của gia đình. Bạn có nhiều lợi thế trong việc tranh chấp tài sản, giấy tờ hoặc thăng tiến. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đều không phát sinh chuyện gì to tát.

Còn về chuyện tình cảm cá nhân, do ảnh hưởng của hai hành Kim tương hòa nên Thân có thể an tâm về nửa kia. Một số người cảm thấy nhẹ lòng hơn mọi ngày do buông bỏ được những chấp niệm về người cũ, bạn dần mở lòng cho người mới bước vào cuộc sống của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 9

Tam Hội chiếu mệnh cho thấy người tuổi Dậu là con giáp luôn chăm chỉ cố gắng, đó là lý do vì sao khi người khác rảnh rỗi thì bạn vẫn luôn tay luôn chân. Bạn nên tham gia một buổi tiệc tùng cùng bạn bè, những sự kiện đó sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ làm ăn, nhất là những người còn trẻ tuổi.

Tài lộc mở rộng khi có Chính Tài soi sáng. Tuổi Dậu ăn nên làm ra và có nhiều nguồn lực hỗ trợ nên không phải lo thiếu thốn. Nhiều người sẽ nhận được tin vui như được tăng lương, thưởng nóng, tiền hoa hồng hoặc được đề xuất lên một vị trí mới cao hơn.

Dậu có một ngày bình yên, vui vẻ bên người thân và bạn bè, thường xuyên gặp được những chuyện khiến bản thân mỉm cười. Kén chọn đôi khi là cách bảo vệ bạn khỏi những đối tượng kém chất lượng, vì vậy bạn không cần phải sốt sắng trong chuyện yêu đương.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 10

Tam Hội trợ mệnh, Tuất sẽ nhận được thành quả xứng đáng từ những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Bạn đang giữ cho tâm mình bình lặng trước lời thất thiệt về bản thân, Tuất tin vào nhân quả nên không thèm tranh cãi với những người xấu tính.

Tiền bạc tăng trưởng khi xuất hiện Thực Thần trợ lực. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập khác nhau và có thể cải thiện đời sống vật chất. Nhiều người bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi nhưng bù lại không phải lo chuyện tiền bạc, có làm thì mới có ăn, không nợ nần cũng là một thành tích lớn của bạn.

Về tình cảm, hôm nay bạn hãy nghe theo sự mách bảo của trái tim, linh cảm sẽ chỉ dẫn cho bạn hướng đi đúng đắn nhất. Người nào đang muốn có thêm con hoặc cầu hôn, chia tay thì nên tiến hành trong ngày đẹp này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 02/04/2024: Tị gặp tiểu nhân quấy phá, Dậu ăn nên làm ra - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy Thiên Quan gây bất lợi cho tuổi Hợi trong những việc liên quan tới giấy tờ pháp lý, tranh chấp chức quyền hoặc kiện tụng, nên cẩn thận. Gần đây công việc bộn bề, phải thức khuya dậy sớm ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều nên bạn phải chú ý quan tâm bản thân một chút.

Tương Hại lâm bận nói rằng bạn đang lo lắng một khoản tiền lớn mà bạn nhất định phải dùng trong tương lai nhưng trước mắt lại chưa kiếm được. Một vài điều không hay xảy ra trong công việc khiến tiền bạc bị thất thoát, người làm kinh doanh cần chú trọng xây dựng hình ảnh của bản thân.

Tuổi Hợi trong ngày hôm nay tránh đi xa, dễ có họa về xe cộ hoặc bị người lạ đe dọa, lừa lọc. Nữ tuổi này không nên tụ tập ngôi lê đôi mách hay tám chuyện chốn đông người kẻo rước họa vào thân.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *