Trong 2 tháng tới có 5 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo mất tiền lại mệt người

Nếu thuộc một trong số những con giáp sau thì bạn cần phải cẩn thận, đề phòng những chuyện không hay có thể xảy ra với mình.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 là một năm tốt lành với những người tuổi Sửu, là nhờ con giáp này có rất nhiều cát tinh vây quanh mình. 

Đầu tiên phải kể đến chính là 2 cát tinh Thiên Đức và Phúc Đức, nhờ chúng, tuổi Sửu có thể sẽ có những sự thay đổi tích cực trong nghề nghiệp. Đây cũng là lý do năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu hãy mạnh dạn khai phá những tiềm năng của bản thân để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong 2 tháng tới có 5 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo mất tiền lại mệt người
(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có sao Ngọc Quý, Ngọc Đường hỗ trợ, nên sẽ rất may mắn trong chuyện làm ăn, có thể thu về lợi nhuận hơn. Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu như được trải hoa hồng vì sẽ có quý nhân giúp sức, đưa đường dẫn lối, giúp họ ngày càng nâng cao danh tiếng cũng như mức thu nhập của mình.

Tử vi học có nói, bên cạnh những cát tinh xuất hiện, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu cũng có một số hung tinh như Ẩn Sát, Quyển Thiệt cản đường. Nếu không cẩn thận, họ có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không hay trong cuộc sống, dễ khiến họ dễ hao tán tài sản.

Do đó, tuổi Sửu không nên quá tin người, cần phải thận trọng từng bước. Đặc biệt là vào tháng 3 âm, tuổi Sửu cần cẩn thận đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Dần

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dần là con giáp duy nhất có sao Dịch Mã chiếu rọi, do đó, họ sẽ có những cơ hội hiếm có trong sự nghiệp, phát huy được những thế mạnh của bản thân. Có sao Dịch Mã ở bên nghĩa là công việc sẽ có sự chuyển đổi, tín hiệu thăng tiến về tài lộc, vì thế, người tuổi Dần nếu biết chú trọng tận dụng những nguồn lực sẵn có, nỗ lực hết mình thì không lo hết tiền tiêu.

Trong 2 tháng tới có 5 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo mất tiền lại mệt người - 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tử vi học có nói, cơ hội cũng sẽ đi kèm theo cả thách thức, năm Giáp Thìn 2024 cũng sẽ là một năm thử thách sức mạnh và sự kiên nhẫn của những người tuổi Dần. Vướng hạn xung Thái Tuế, họ có thể sẽ phải đối mặt với những rắc rối và trở ngại trong sự nghiệp. Thậm chí, với sự xuất hiện của một số hung tinh như Thiên Cẩu, Không Vong, Nguyệt Sát, tuổi Dần cần thận trọng trong giao tiếp. 

Tử vi học có nói, tháng 4 âm, tuổi Dần dễ dính chuyện thị phi, có thể có tiểu nhân đâm sau lưng, tiền bạc dễ hư hao nên cần đề phòng để đỡ thiệt thân.

Tuổi Tỵ

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tỵ nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất với 4 cát tinh trợ giúp, bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù nên chuyện tài chính, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể.

Thái Dương được xem là cát tinh – ngôi sao mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe dồi dào, tài chính nhiều khởi sắc.

Trong 2 tháng tới có 5 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo mất tiền lại mệt người - 2

(Ảnh minh họa)

Có sao Văn Xương giúp sức, những người tuổi Tỵ đang học hành cũng sẽ dễ đạt thành tích cao. Ngoài ra, sao Thiên Trù giúp tuổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống đầy đủ, thậm chí là giàu có, không phải lo chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, bên cạnh đó, người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024 vẫn có vài vấn đề cần lưu ý do có sự xuất hiện của 2 hung tinh là Kiếp Sát và Thiên Không. Nếu như Kiếp Sát là sao chủ về những điều mâu thuẫn, tranh chấp pháp lý, mất cắp, lừa đảo tiền bạc… thì sao Thiên Không sẽ khiến người ta khó mà tích cóp được tiền bạc dù có thể kiếm được rất nhiều.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm, tuổi Tỵ dễ dính chuyện thị phi, dễ tranh chấp pháp lý dẫn đến mất tiền, mệt người nên cần chú ý. Ngoài ra, họ cũng cần thận trọng cả trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Tuất nằm trong số những con giáp may mắn về tiền tài, sự nghiệp do có sao Quốc Ấn chiếu rọi. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận, cuộc sống nhiều tin vui.

Trong 2 tháng tới có 5 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo mất tiền lại mệt người - 3

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng cần chú ý vì có một số hung tinh như Đại Hao, Báo Vĩ, Lan Can. Nếu như Đại Hao chủ về sự hao tán tài sản, thì sao Báo Vĩ lại dễ khiến họ mất tập trung và căng thẳng. Trong khi đó, sao Lan Can dễ khiến họ vướng phải chuyện thị phi hoặc các vấn đề kiện tụng, pháp lý.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm tuổi Tuất cần cẩn thận kẻo có tiểu nhân ngáng đường, tiền mất tật mang, hoặc dễ dính kiện tụng pháp lý.

Tuổi Hợi

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Hợi còn có sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ như được trải hoa hồng, vô cùng hanh thông, tươi sáng và viên mãn.

Trong 2 tháng tới có 5 con giáp cần cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo mất tiền lại mệt người - 4

(Ảnh minh họa)

Đáng nói nhất trong số những cát tinh trên chính sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực, danh tiếng. Được sao Tử Vi chiếu rọi, tuổi Hợi sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên cho những nỗ lực của mình. Với những người làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn. 

Tuy nhiên, năm nay tuổi Hợi cũng cần thận trọng khi có một số hung tinh như Thiên Ách, Quan Phù xuất hiện, nếu không cẩn thận sẽ dễ khiến họ dính phải chuyện thị phi hoặc kiện tụng pháp lý.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm, tuổi Hợi cần cẩn trọng hơn nếu có ý định thay đổi công việc. Họ cũng cần chú ý sức khỏe và an toàn khi đi lại.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *