Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan+ giải pháp hỗ trợ điều trị triệu chứng trĩ, táo bón và suy giãn tĩnh mạch - Ảnh 1.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và một trong số đó là do ngồi “yên vị” trong thời gian dài, ít vận động. Do đó, các anh chị em văn phòng là đối tượng thường mắc phải. Có thể nói, trĩ khiến chất lượng cuộc sống của người mắc phải bị ảnh hưởng không nhỏ và là một trường hợp khó nói vì nó khá tế nhị nên người mắc phải thường ái ngại khi đi tìm giải pháp, nhất là với phụ nữ bởi nỗi niềm “không biết tỏ cùng ai”. Vì vậy dù cho nó gây ra rất nhiều sự phiền phức và khó chịu nhưng những người mắc phải vẫn ngại ngùng chia sẻ và thường tự mình tìm kiếm phương pháp để giải quyết. Tuy nhiên, nếu như chúng ta tìm kiếm không đúng nơi uy tín thì hệ lụy sẽ rất là khôn lường.

Suy tĩnh mạch là để chỉ những trường hợp máu tĩnh mạch không theo đường chảy bình thường mà trào ngược lại ngoại biên vốn đã bị ứ huyết.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan+ giải pháp hỗ trợ điều trị triệu chứng trĩ, táo bón và suy giãn tĩnh mạch - Ảnh 2.

Vì một số nguyên nhân nào đó dẫn tới sự hoạt động bất thường của van tĩnh mạch gây ra dòng máu trào ngược lại gây ứ trệ tuần hoàn máu tĩnh mạch và tăng áp lực tĩnh mạch lâu dần gây bệnh suy tĩnh mạch mạn tính.

Bệnh suy tĩnh mạch tiến triển chậm ở những giai đoạn sớm khó nhận biết các triệu chứng, chính vì vậy những người bệnh có yếu tố nguy cơ như mang thai nhiều lần, công việc hay phải ngồi lâu, đứng lâu hay có bất cứ triệu chứng nào của bệnh nên khám bệnh sớm điều trị mang lại nhiều hiệu quả và tránh những biến chứng của bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan+ hỗ trợ điều trị trĩ, suy giản tĩnh mạch.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan + được kết hợp giữa các thành phần chính từ 8 loại cao dược liệu có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên: diếp cá, hoa hòe,  sinh địa, trắc bách diệp, hoàng liên, thăng ma, đương quy, hoàng cầm và đặc biệt ngoài ra còn có Rutin với công thức phối trộn tỷ lệ phù hợp trong đó có diếp cá với hàm lượng 1200mg, hoa hòa 1000mg trong 1 viên hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của trĩ, sử dụng cho người có nguy cơ bị trĩ nội, trĩ ngoại, người thường xuyên bị táo bón.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan+ giải pháp hỗ trợ điều trị triệu chứng trĩ, táo bón và suy giãn tĩnh mạch - Ảnh 3.

Ngoài công dụng hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ giảm triệu chứng của trĩ thì Triselan+ còn là một sự lựa chọn hiệu quả cho những người bị suy giãn tĩnh mạch, chân nặng, chuột rút do suy giãn tĩnh mạch với công dụng hỗ trợ tăng tính bền tĩnh mạch. Ngoài xây dựng một thói quen sinh hoạt tốt, sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan+ là một sự lựa chọn thông minh đáng để trải nghiệm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Triselan+ giải pháp hỗ trợ điều trị triệu chứng trĩ, táo bón và suy giãn tĩnh mạch - Ảnh 4.

Công dụng của Triselan+ hỗ trợ tăng tính bền thành mạch; hỗ trợ nhuận tràng; và giúp hỗ trợ giúp giảm triệu chứng của trĩ.

Ưu điểm của sản phẩm chính là: thành phần chính chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên; dạng viên nang dễ dàng sử dụng, không lo lắng về mùi vị, tiện lợi mang theo bên mình; dùng cho các đối tượng: người có nguy cơ bị trĩ nội, trĩ ngoại, người thường bị táo bón, người bị suy giãm tĩnh mạch, chân nặng, chuật rút do bị suy giãn tĩnh mạch; công dụng là hỗ trợ tăng tính bền thành mạch; hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ giúp giảm triệu chứng của trĩ.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!Không dùng khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Để xa tầm tay trẻ em, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông Dược 5

Hotline: 1900 6901

www.heropharm.com

Địa chỉ: Số 558, Nguyễn Trãi, Phường 08, Quận 5, Hồ Chí Minh.

PV

LEAVE A REPLY