Thực hư vụ người đàn ông ‘đánh rơi’ nhân tình từ ban công tầng 4 vì bị vợ bắt gian

Cảnh tượng người phụ nữ mặc đồ ngủ ngã xuống từ tầng 4 của một tòa nhà đã lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng tại Việt Nam.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng được cho là giữa “nhân tình và chồng” của một người phụ nữ tại Trung Quốc đã được đăng tải và thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng Việt Nam.

Theo đó, bài đăng cho rằng sự việc xảy ra tại Đài Loan (Trung Quốc), người đàn ông và cô gái trong video có mối quan hệ bất chính với nhau. Tuy nhiên, khi đang ôm ấp thì vợ bất ngờ trở về nhà. Để tránh để vợ phát hiện, cả hai đã trèo ra ban công trốn nhưng người đàn ông lại tuột tay “đánh rơi” người tình khiến cô ngã từ tầng 4 xuống dưới mặt đất.

Thực hư vụ người đàn ông 'đánh rơi' nhân tình từ ban công tầng 4 vì bị vợ bắt gian
Hình ảnh được cho là người đàn ông và nhân tình trốn ra ngoài ban công để vợ không phát hiện

Tuy nhiên, sự thật về video này lại hoàn toàn trái ngược. Theo ET Today, vụ việc xảy ra từ ngày 2/7/2021 tại Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Thông tin cụ thể về mối quan hệ và danh tính của hai người xuất hiện trong video không được xác định.

Khác với suy đoán “trốn ra ngoài để vợ không phát hiện”, thực chất video cho thấy người đàn ông cởi trần nhoài người ra ngoài cửa sổ và nắm chặt lấy cánh tay người phụ nữ để thuyết phục người phụ nữ quay trở lại bên trong. Nhưng sau đó, cô gái này lại cố tình di chuyển về phía trước và tự rơi xuống bên dưới.

Thực hư vụ người đàn ông 'đánh rơi' nhân tình từ ban công tầng 4 vì bị vợ bắt gian - 1

Sự thực là do cô gái có tranh cãi, xích mích với bạn trai của mình

Người phụ nữ sau đó đã rơi xuống, đập vào các biển quảng cáo rồi hạ cánh xuống đường. Tuy nhiên, cô được cho là vẫn còn tỉnh táo sau khi ngã xuống đất và có hành động đưa tay kéo chiếc váy quanh eo xuống.

Vào thời điểm đó, cư dân mạng Trung Quốc cũng đã để lại nhiều bình luận dưới video và cho rằng cô gái chỉ đang làm hành động dại dột do cãi nhau với bạn trai thay vì bị đánh ghen như thông tin từ các trang mạng xã hội tại Việt Nam.

Theo Thanh Tâm (Phụ Nữ Mới)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *