Sàn gỗ công nghiệp đánh tan nỗi lo thời tiết

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao nên việc lựa chọn lót sàn phù hợp với thời tiết không phải là vấn đề dễ dàng. Loại sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp các gia đình xua tan nỗi lo này.

20150107094843408
Sàn gỗ công nghiệp phù hợp với thời tiết có độ ẩm cao lên đến 90% ở các
khu vực tỉnh thành phía Bắc nước ta.

Ở các khu vực tỉnh thành phía Bắc, đặc thù thời tiết có độ ẩm cao lên đến 90% khiến bề mặt của sàn gỗ sẽ phải tiếp xúc nhiều với hơi nước có trong không khí một thời gian dài, gây ảnh hưởng không tốt đến độ bền của sản phẩm. Để khắc phục nhược điểm này, sàn gỗ công nghiệp đã có những cải tiến về mặt kỹ thuật để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết trong các môi trường khác nhau. Ngay cả trong tiết trời nồm thì mặt sàn vẫn luôn khô thoáng, tạo cảm giác êm ái, sạch sẽ cho đôi chân người sử dụng. Không chỉ vậy, sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng chịu nước, chống cong vênh, mối mọt, hạn chế tối đa việc hỏng hóc xảy ra.

20150107094844936
Sàn gỗ công nghiệp mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Sàn gỗ công nghiệp mang đến sự sang trọng và thân thiện với môi trường cho không gian sống của bạn. Không chỉ vậy, với ưu điểm mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, sàn gỗ công nghiệp rất có lợi cho sức khoẻ và bạn có thể thoái mái đi chân trần trong phòng suốt cả 4 mùa. Bên cạnh đó, việc lau chùi bảo dưỡng dễ dàng, khe hở tại các mối ghép hầu như được triệt tiêu nên mặt sàn luôn mới, không bị bám bẩn, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

Dễ dàng thi công lắp đặt và thay mới

Việc thi công sàn gỗ công nghiệp rất nhanh và thuận tiện, có thể dễ dàng tháo ra lắp vào đơn giản, có thể dễ dàng sữa chữa hay thay đổi từng phần theo nhu cầu nếu muốn. Điều quan trọng là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng luôn có hậu mãi tốt, đảm bảo sự bền đẹp của sàn gỗ theo thời gian.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp mang đến không gian thân thiện, góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ, cũng như giá trị sử dụng của ngôi nhà. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là sản phẩm phù hợp với thời tiết nồm và ẩm tại Việt Nam với độ kháng nước cao. Sản phẩm da dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, 100% không chứa chất độc hại, chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *