Rủ bạn thân khác giới đi cafe, nhậu nhẹt còn lên mặt đòi ‘dạy đời vợ người ta’, nữ chính bị CĐM ‘ném đá’ không thương tiếc

Vụ “dằn mặt” bạn thân khác giới của chồng mới đây đang trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội. Rất nhiều bài chia sẻ, bình luận nổ ra quanh vụ việc.

Theo đó, một cô gái đăng ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa mình và vợ của người bạn thân khác giới trong một nhóm chat. Cô viết:

“Rất chán những đứa bạn thân lấy vợ nhưng không quản lý được. Sáng mùng 1 đầu tháng đang hớn hở vui vẻ thì gặp ngay quả nhắn tin từ con vợ thằng bạn thế này có giận quá không?

T với thằng H chơi với nhau cũng ngót 20 năm rồi, dạo này nhiều chuyện buồn nên sáng hay rủ nó qua đón đi cafe tâm sự cho vui, con cái thì vợ tự lo chứ giờ lại giở cái giọng ấy với bạn của chồng thì không thể chấp nhận được.

Nhiều hôm tối rảnh 2 đứa đi nhậu, 1 lúc sau cũng thấy vợ H dẫn 2 đứa con ra rồi ngồi lì đấy mình cũng thấy nó vô duyên rồi, nhưng đến đoạn nhắn hẳn với t thì chịu luôn. T có nên dỗi chồng nó luôn không nhỉ”.

Rủ bạn thân khác giới đi cafe, nhậu nhẹt còn lên mặt đòi 'dạy đời vợ người ta', nữ chính bị CĐM 'ném đá' không thương tiếc

Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn mà cô gái đăng tải.

Ngay sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải, cô gái đăng bài bốc phốt tưởng chừng nhận được sự đồng tình thì toàn “gạch đá” của cư dân mạng.

Đầu tiên, nhiều người cho rằng quan điểm của cô bạn là “con cái thì vợ tự lo chứ giờ lại giở cái giọng ấy với bạn của chồng thì không thể chấp nhận được” là không biết điều. Vì con cái là con chung của cả hai vợ chồng, không thể nào vì cuộc vui riêng của mình mà làm phiền đến trách nhiệm gia đình của người khác.

Thứ hai, chuyện cô nàng đòi giận dỗi chồng của người khác cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bạn nữ đang bình luận rằng cô bạn này đang “quá phận”, thay vì lịch sự cân nhắc tin nhắn của người vợ thì lại làm mọi chuyện lớn thêm.

Thêm nữa, dòng tin nhắn cô bạn trả lời người vợ rằng: “Để chị hỏi thằng Hưng xem nó dạy vợ kiểu gì mà nhắn tin với bạn thân như thế này nhé” khiến netizen hoàn toàn bức xúc:

– Mình đầy bạn thân là nam đã có vợ. Mình còn phải né, đi đứng còn phải ngó mặt vợ nó vui thì mới rủ nó cafe hoặc ăn sáng. Loại bạn thân ko biết ý, lại còn đi nhận xét vợ bạn.

– Bạn như thế này hỏi sao vợ và bạn thân khác giới của chồng luôn kị nhau?

– Mình biết ngoài đời còn lắm thằng đi lo cho bạn thân hơn cả vợ, cả người yêu cơ. Như thế này thì yêu nhau chả bao giờ bền được.

– Người cần được dạy lại chính là chị đó!

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *