Nhờ dân mạng tìm chồng về ký đơn ly hôn, người vợ nhận ‘bão’ thông tin

Chồng “bỏ đi không dấu vết”, vợ muốn tìm anh về ký đơn ly hôn. Cô đã chia sẻ bài viết để nhờ cư dân mạng tìm kiếm người chồng.

Nhờ dân mạng tìm chồng về ký đơn ly hôn, người vợ nhận 'bão' thông tin
Ashley McGuire và chồng Charles Withers. Ảnh: Nypost

Charles Withers bỏ nhà đi khi vợ đang mang thai. Ashley McGuire, vợ của Charles, đến từ Massachusetts (Mỹ) đã chia sẻ câu chuyện của gia đình lên mạng xã hội, với hy vọng cư dân mạng giúp cô tìm ra tung tích người chồng.

Cô cho biết năm ngoái, khi cô mang thai đứa con thứ 2 thì chồng bất ngờ bỏ đi. Cô liên lạc với anh nhiều lần nhưng không được.

“Kể từ khi bỏ đi vào năm ngoái, anh chưa một lần liên lạc với gia đình. Anh không nhìn mặt con gái đầu suốt 1 năm qua. Anh cũng không muốn biết mặt người con thứ 2. Chuyện gì vậy Charles, anh đang ở đâu?”, cô chia sẻ.

Hiện tại, cô mong tìm được anh về ký đơn ly hôn. “Ly hôn với một người không thể liên lạc được thực sự rất khó khăn và mệt mỏi. Vì vậy, tôi đang cố gắng tìm anh ấy để lấy chữ ký.

Nếu bạn biết anh ấy ở đâu hay đang làm việc với anh ấy, thậm chí đang hẹn hò với anh ấy, bạn hãy bảo anh ấy liên lạc với tôi hoặc cho tôi biết. Tôi muốn kết thúc cuộc hôn nhân này”, cô chia sẻ.

Nhờ dân mạng tìm chồng về ký đơn ly hôn, người vợ nhận 'bão' thông tin - 1

Gia đình Ashley McGuire lúc còn hạnh phúc, hoà thuận. Ảnh: Nypost

Cô nói chồng mình là một đầu bếp, có thể đang làm việc trong một khách sạn ở đâu đó và có lẽ chưa bao giờ đề cập đến việc đã có vợ con.

Bài chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ, cư dân mạng đã tìm ra tung tích của chồng cô.

“Một vài tuần trước, tôi có nói chuyện với anh trên ứng dụng hẹn hò Bumble”, một người phụ nữ chia sẻ và gửi ảnh chụp màn hình hội thoại cho Ashley McGuire.

Một vài người phụ nữ khác nói rằng họ có số điện thoại và địa chỉ của chồng cô. Anh đang ở đâu đó tại Lone Star, bang Texas.

Ashley rất biết ơn các “thám tử mạng xã hội” vì đã tìm ra tung tích của chồng mình. “Tôi đã đủ thông tin để xác định vị trí của anh ấy. Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, rất nhiều thông tin. Tôi cảm ơn tất cả mọi người”, cô nói.

Cư dân mạng còn chỉ ra cửa hàng Charles mở ở Texas đã đóng cửa sau lùm xùm lừa dối khách hàng. Anh đã bỏ đi mà không trả lương cho nhân viên, bỏ mặc khách hàng với thẻ quà tặng không sử dụng được.

Theo Hoàng Dung (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *