Nhà gỗ sồi uốn cong như chiếc thuyền nhìn ra mặt hồ thơ mộng

Ngôi nhà gỗ sồi ở Florida (Mỹ) có sức hút kỳ lạ với người ngắm bởi thiết kế độc đáo và tầm nhìn đẹp như mơ ra mặt hồ phía trước. Công trình hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, mang đến cho chủ nhân không gian thư giãn lý tưởng.

ngoi nha dep 1 d8cc
Thoạt nhìn, nhà gỗ sồi tựa như con thuyền uốn cong hướng nhìn ra hồ nước thơ mộng. Công trình gồm đầy đủ các phòng chức năng và có thêm tầng áp mái.
ngoi nha dep 2 d8b3
Tọa lạc trên các dầm gỗ – bê tông chắc chắn, nhà gỗ sồi như lơ lửng giữa không trung. Kiến trúc sư mở rộng nhà về phía Tây và phía Đông.
ngoi nha dep 3 52b2
Chất liệu gỗ – kính kết hợp hoàn hảo tạo nên không gian mở thoáng đãng, phóng khoáng, sở hữu tầm nhìn đẹp ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh.
ngoi nha dep 4 98b3
Để có được tầm nhìn toàn cảnh ra hồ nước phía trước, gia chủ quyết định sử dụng vật liệu kính trong suốt cho toàn bộ hệ thống cửa.
ngoi nha dep 5 5e78
Không gian nhà đẹp được bài trí đơn giản theo phong cách hiện đại, tiện dụng. Kết cấu hình vòm mang đến vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng.
ngoi nha dep 6 38e9
Với các mảng kính lớn bao quanh, không gian phòng ngủ hiện đại như treo lơ lửng trên cây.
ngoi nha dep 7 9afc
Nhằm tạo cảm giác thoáng rộng hơn so với diện tích thực, kiến trúc sư thiết kế phòng khách, khu bếp ăn và góc đọc sách liên thông nhau.
ngoi nha dep 8 a4fd
Từ mọi phòng trong nhà gỗ sồi, chủ nhân đều có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên xanh mát bên ngoài. Nhìn từ xa, công trình khá nổi bật so với cảnh quan bao quanh.
ngoi nha dep 9 0bf8
Tọa lạc giữa thiên nhiên hữu tình, nhà gỗ sồi là không gian nghỉ dưỡng cuối tuần dành các gia đình hoặc những người yêu thích cuộc sống yên tĩnh, xa rời thị thành tấp nập.

Theo Tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *