Ngắm văn phòng xanh mát, rợp bóng tre ở TP.HCM

Tọa lạc tại quận Bình Thạnh (TP.HCM), văn phòng xanh mát mang đến cho nhân viên cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên khi được ngồi làm việc dưới bóng tre mát rượi.

van phong doc dao 1 63bd
Người sáng lập công ty sở hữu văn phòng xanh mát chia sẻ: “Dựa trên những nền tảng có sẵn của thiên nhiên, chúng tôi may mắn có một không gian biệt lập có khu vườn tươi mát tại chỗ tách biệt với thành phố ngột ngạt. Được bao quanh bởi những hàng tre và bầu trời rộng mở, không gian không chỉ được sử dụng để làm việc và giao tiếp mà
 còn là khát vọng cho tư duy sáng tạo”.
van phong doc dao 2 1460
Các bảng kính đóng vai trò như hệ cốt để kiến trúc sư hình dung, ước tính kích thước phù hợp cho công trình độc đáo này.
van phong doc dao 3 046d
Kích thước của những tấm kính văn phòng là bội số của tờ giấy A1 dùng trong các
bản vẽ thiết kế kiến trúc.
van phong doc dao 4 4913
Những bức tường kính được bố trí kiểu zíc zắc tạo luồng không khí thẳng đứng và giảm thiểu tối đa tác động lên khu vườn tre.
van phong doc dao 5 e481
Bộ bàn dài và 2 băng ghế bằng kính trong suốt đặt đối xứng là nơi các kiến trúc sư làm việc, thảo luận cùng đồng nghiệp.
van phong doc dao 6 5fa1
Văn phòng xanh mát mang đến cho các nhân viên cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất, góp phần khơi nguồn sáng tạo, hứng khởi trong công việc.
van phong doc dao 7 ee5a
Công trình sử dụng vật liệu kính trong suốt chủ đạo. Không chỉ giúp phân chia không gian, hệ vách kính còn có tác dụng lấy sáng tự nhiên tối đa cho phòng làm việc.
van phong doc dao 8 6c20
Cùng với đó, vách kính trong suốt còn mang đến những hình ảnh phản chiếu thú vị, xóa mờ khoảng cách giữa bên trong văn phòng và cảnh quan bên ngoài.
van phong doc dao 9 0675
Những khóm tre trúc trồng xen kẽ tỏa bóng mát cho văn phòng, đồng thời gợi nhớ tới những ngôi làng truyền thống, con đường rợp bóng cây.
van phong doc dao 10 7a2f
Văn phòng xanh mát là ý tưởng thiết kế ấn tượng, gợi mở ý tưởng cho nhiều công trình
 độc đáo sau này.
van phong doc dao 11 1b91
Phác thảo toàn cảnh văn phòng 
van phong doc dao 12 558b
Phác thảo mặt cắt đứng công trình
van phong doc dao 13 104f
Phác thảo ý tưởng thiết kế văn phòng xanh mát

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *