Nam thanh niên mắc kẹt dương vật giả trong trực tràng

Nam thanh niên 23 tuổi ở Cà Mau nhập viện cấp cứu với đồ chơi tình dục hình dáng giống dương vật kẹt sâu trong trực tràng.

Ngày 26/3, Tiền Phong dẫn lời đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận và thực hiện các biện pháp chuyên môn lấy một dương vật giả ra khỏi trực tràng của một nam bệnh nhân 23 tuổi, ở huyện Thới Bình.

Theo đó, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau buốt vùng hậu môn. Qua khai thác bệnh sử, các bác sĩ ghi nhận trước đó bệnh nhân có sử dụng dương vật giả cho vào hậu môn.

Sau khi thăm khám, bệnh viện đã chỉ định gây tê tủy sống và thực hiện thủ thuật lấy thành công một dương vật giả, có chiều dài hơn 20cm, đảm bảo an toàn.

Nam thanh niên mắc kẹt dương vật giả trong trực tràng
Dương vật giả được lấy ra khỏi cơ thể nam bệnh nhân.

Trao đổi với VnExpress, bác sĩ Trần Văn Phuôl, Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết dị vật hậu môn – trực tràng nếu không xử trí kịp thời có thể dẫn tới nguy cơ tắc ruột, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Bác sĩ khuyến cáo không nên đưa bất kỳ dụng cụ nào vào vùng hậu môn, dưới bất kể hình thức nào. Khi có dị vật, tuyệt đối không sử dụng panh, kẹp hoặc cho tay vào để tự lấy ra. Những động tác này không lấy được dị vật mà nguy cơ đẩy chúng vào sâu gây tổn thương trực tràng. Nhanh chóng tới bệnh viện để được bác sĩ xử trí kịp thời.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *