Nam sinh bị cô giáo mắng nhưng cả lớp không nhịn nổi cười: Nhìn thứ cô giáo đang giẫm lên, khó lòng nghiêm túc nổi!

Khoảnh khắc hài hước này đã nhận được bão like, share từ cư dân mạng.

Thời đi học, không ít học sinh từng mắc lỗi và bị giáo viên trách phạt. Tâm trạng mỗi lần bị thầy cô trách phạt chắc chắn là rất căng thẳng, lo lắng. Tuy nhiên, mới đây một cậu học sinh ở Trung Quốc đã khiến dân tình cười rơi nước mắt khi đoạn clip ghi lại cảnh cậu bị giáo viên mắng được chia sẻ lên mạng xã hội.

Không rõ cậu học sinh đang học cấp THCS hay THPT và mắc phải lỗi gì nhưng em này có vóc dáng cực kỳ cao lớn. Chính vì vậy khi mắng em, cô giáo đã phải… đứng lên một chiếc ghế thì mới có thể nói chuyện “mặt đối mặt” với học sinh.

Nam sinh bị cô giáo mắng nhưng cả lớp không nhịn nổi cười: Nhìn thứ cô giáo đang giẫm lên, khó lòng nghiêm túc nổi!
Cô giáo phải đứng lên ghế để mắng học sinh

Cảnh tượng cô giáo nghiêm khắc mắng học trò nhưng vẫn phải tập trung giữ thăng bằng trên chiếc ghế khiến ai cũng phải ôm bụng cười. Nhiều cư dân mạng khi xem clip đã để lại loạt bình luận hài hước như: “Tôi xem clip mà thót tim, chỉ sợ cô mắng hăng quá mà hụt chân ngã khỏi ghế”; “Gia đình của cậu học trò kia có thể cho tôi xin bí kíp nuôi con cao ráo được không?”; “Chắc em học sinh bị mắng cũng phải nhịn cười dữ lắm”;…

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng, mắng mỏ không phải là cách giáo dục đúng đắn. Trong nhiều trường hợp, học sinh có thể bị tổn thương tâm lý, nảy sinh phản ứng nổi loạn hơn khi bị giáo viên mắng.

“Giáo viên cần dùng những phương pháp đúng đắn để giáo dục học sinh, hiểu và quan tâm đến các em, thay vì mắng mỏ nặng lời”, một người dùng mạng để lại bình luận. Hiện đoạn clip hài hước trên vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ, bàn luận rôm rả.

Theo Thanh Hương (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *