Mừng rơn khi được chồng tặng quà, vài hôm sau người vợ đau đớn phát hiện sự thật

Khi nghe chồng nói mua cho mình kèm theo những lời mùi mẫn, chị càng đinh ninh cuộc sống gia đình của mình đã hết sự tẻ nhạt.

Dù đang yêu hay đã kết hôn, hầu hết phụ nữ đều thích được chồng tặng quà, cho dù món quà đó là to hay nhỏ. Nhưng khi bước chân vào hôn nhân, nhiều người lại “quên mất” việc tặng quà cho nửa kia, bỏ qua những lời ngọt ngào, từ đó khiến hôn nhân nhạt nhẽo. Chị M (sống ở quận 12, TP.HCM)  cũng từng có một cuộc hôn nhân nhàm chán như vậy.

Chị cho biết, chị ở nhà nội trợ còn chồng làm tài xế riêng cho giám đốc đông ty, đi suốt ngày nên không có nhiều thời gian ở nhà. Chính vì thế hai vợ chồng ít khi được gặp mặt nhau, chỉ được một chút vào buổi tối, nên chị M cảm thấy rất cô đơn và bị bỏ rơi.

Một hôm, chị giặt đồ cho chồng thì phát hiện một chiếc lắc tay trong túi quần của chồng. Chị mừng rơn, nghĩ là chồng mua tặng mình để vun đắp tình cảm. “Chồng chưa bao giờ tặng tôi cái gì hết. Lấy chiếc lắc tay, tôi nghĩ nay anh thương mình nên muốn vun đắp tình cảm. Lâu lắm rồi anh mới mua quà tặng tôi”, chị M chia sẻ.

Đến tối khi chồng về nhà ăn cơm, chị mới hỏi thẳng chồng về chiếc lắc tay. Khi nghe chồng nói mua cho mình kèm theo những lời mùi mẫn, chị càng đinh ninh cuộc sống gia đình của mình đã hết sự tẻ nhạt.

Mừng rơn khi được chồng tặng quà, vài hôm sau người vợ đau đớn phát hiện sự thật
Chị M chia sẻ cuộc hôn nhân của mình trong chương trình Người thứ 3. 

Nhưng những ngày sau, chị M nhận ra chồng có nhiều điều bất thường, ví dụ như anh đi sớm về khuya, trước khoảng 10-11 giờ về thì nay tận 3-4 giờ sáng mới về đến nhà, trau chuốt vẻ bề ngoài, xịt nước hoa khi ra đường.

Khoảng 2 tuần sau khi nhận lắc tay từ chồng, chị còn nghe bạn nói cách đây vài hôm có gặp chồng chị khoác eo tình tứ với một cô gái trẻ nào đó. Khi đó chị vẫn bênh chồng trước mặt bạn, nhưng trong lòng vẫn có nghi ngờ. Từ lời cảnh báo từ người bạn thân, kết nối các chi tiết với nhau, chị M quyết định theo dõi chồng để xác minh hoài nghi trong lòng mình.

Hôm đó, chị M nói dối chồng về quê vài ngày để thăm người bà con ở nước ngoài về, nhưng thực chất chị dành thời gian theo dõi chồng mình. “Tôi thu dọn quần áo như mình về quê thật, khi ra khỏi nhà thì đứng nấp cạnh nhà, đợi chồng lên xe ô tô thì tôi chạy xe máy theo sau”, chị M kể lại.

Rồi chị phát hiện con đường chồng đi không phải là đường đến công ty như thường lệ, xe dừng trước cửa một ngôi nhà và một người phụ nữ trẻ đẹp ra mở cổng đón chồng chị. Cả hai hớn hở, ôm eo nhau tình tứ rồi đi vào nhà.

Chứng kiến cảnh tưởng này, chị M không thể tin vào mắt mình nữa. Cố gắng lấy bình tĩnh, chị gọi điện thoại cho chồng kiểm tra và nhận được câu trả lời: “Anh đến công ty rồi, đang ở với sếp”. Đến lúc này, chị M mới dám khẳng định: chồng mình ngoại tình.

Nghĩ nếu nhảy ra bắt quả tang ngay thì chồng sẽ chối vì anh mới ôm eo chứ cả hai chưa làm gì, vì thế những ngày sau chị thuê nhà nghỉ gần đó và tiếp tục theo dõi chồng để bắt quả tang tận giường. Khoảng 2-3 ngày sau, chị thấy chồng cùng người tình trẻ đi ăn rồi đi vào nhà nghỉ. Chị gọi bạn thân tới, bắt ghen tại trận.

Bị bắt quả tang tại trận, chồng chị hứa sẽ chấm dứt tình cảm với người tình trẻ kém 20 tuổi, bởi đó chỉ là thứ tình cảm say nắng, với anh thì gia đình và vợ con mới là quan trọng nhất. Mủi lòng, chị M chấp nhận tha thứ cho chồng.

Mừng rơn khi được chồng tặng quà, vài hôm sau người vợ đau đớn phát hiện sự thật - 1

6 tháng sau, gia đình chị M đi dự đám cưới và tình cờ gặp lại tình cũ của chồng ở đây. Mọi thứ vẫn diễn ra êm đềm, thấy chồng và tình cũ không có gì bất thường thì chị mới thấy yên tâm.

Tuy nhiên khi bữa tiệc kết thúc, sau khi đưa vợ con về nhà, chồng chị M lại nói đi nhậu cùng một người bạn mới từ nước ngoài về. Đến khoảng 3 – 4 giờ sáng, chồng chị mới về nhà, trên áo còn dính vết son.

Khi tra hỏi, chồng chị M liên tục phản bác mọi nghi ngờ của chị, nhưng chị không tin. Tuy nhiên, vì không có bằng chứng xác thực nên chị đành im lặng.

Đến một hôm khi chồng báo đi công tác tỉnh với sếp, chị liền nghi ngờ và lấy xe máy đi theo dõi như lần trước. Và lần này, chị lại bắt gặp chồng đến căn nhà của người tình cũ.

Không thể chấp nhận chồng ngựa quen đường cũ, lần này chị M quyết định không tha thứ nữa mà quyết định ly hôn. “Thực ra, tôi từng nghĩ rất tiêu cực, nghĩ đến việc tự tử để khiến anh ta phải hối hận”, chị M nói.

Người chồng để lại căn nhà cho mẹ con chị ở, nhưng một nửa tiền căn nhà chị trả lại cho chồng. Mặc dù ly hôn đã 2 năm, chị M vẫn chưa thể bước ra khỏi quá khứ đau buồn và mất hết niềm tin vào đàn ông. Giờ đây, chị chỉ muốn sống thật tốt, cố gắng nuôi con gái khôn lớn trưởng thành.

Theo Cẩm Tú (Đời sống Gia đình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *