Kinh nghiệm bài trí không gian ít tốn kém

Với một số tuyệt chiêu đơn giản dưới đây bạn vẫn có thể tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

1.Giữ mọi thứ sạch sẽ, ngăn nắp

Đây là vấn đề thói quen của mỗi người nhưng lại là yếu tố cơ bản và quan trọng để góp phần làm đẹp cho ngôi nhà. Bạn hãy cố gắng đến mức tối đa trong việc giữ gìn đồ đạc sạch sẽ, sắp xếp chúng gọn gàng để giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

48 7527
Ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp không gian rộng hơn

2.Tổ chức và sắp xếp

Để giải quyết bài toán về diện tích cho những căn phòng chật hẹp hãy tận dụng tối đa mọi không gian để phục vụ nhu cầu của bản thân. Ở đây, gia chủ đã khéo léo tận dụng không gian ở ngay bên hông cầu thang để làm nơi học tập, làm việc hay tiếp đón bạn bè giải trí.

10 cdc7
Tận dụng mọi không gian để sử dụng

3.Bỏ bớt đi

Trong nghệ thuật thiết kế nội thất, đôi khi không phải là mua thêm đồ là bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời mà ngược lại đó chính là giải pháp bỏ bớt chúng đi.

66 867a
Sự kết hợp cùng các họa tiết trang trí đầy tinh tế giúp cho căn phòng
rộng rãi, thoáng mát càng trở nên tỏa sáng hơn

4.Sáng tạo nghệ thuật

Tường nhà là thứ mà bạn có thể vẽ hay sáng tạo nên một thứ gì đó độc đáo, mang cá tính riêng của bạn. Không chỉ dừng lại ở những bức tranh nhân vật hay phong cảnh, thay vào đó là những mảng màu sắc mang tính trừu tượng pha trộn với nhau, hẳn là bất kỳ vị khách nào khi bước vào đây cũng có cảm giác thích thú vô cùng cho mà xem.

70 2dfb
Những mảng màu sắc vui nhộn cho bức tường

5.Tiếp nhận và thay đổi

Để ngôi nhà nhỏ đẹp hơn thì có rất nhiều cách mà bạn chẳng cần phải tốn tiền, tuy nhiên bản thân nếu như chưa biết thì tại sao bạn không trao đổi, tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, những người xung quanh?

Họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên, gợi ý mà có lẽ chẳng bao giờ bạn nghĩ đến. Đôi khi, chỉ cần mua những vật dụng trang trí rẻ tiền ở chợ, cửa hàng thanh lý, tiệm đồ cũ… nhưng nó đủ để biến hóa được căn nhà một cách đầy bất ngờ chỉ cần bạn đặt đúng chỗ.

Theo tcxd.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *