‘Kiếp nạn’ của mẹ bỉm mê sưu tập bình sữa cho con, chuyển nhà mà ‘toát mồ hôi hột’ với gần trăm chiếc bình

Nhìn số lượng bình sữa mà nhiều mẹ không khỏi choáng váng.

Với một em bé nhỏ, khoảng 2-3 bình sữa là đủ dùng cho con qua từng năm. Tuy nhiên, với những mẹ bỉm có thú vui sưu tầm bình sữa cho con thì số lượng bình trong nhà có thể lên đến con số hàng chục, thậm chí hàng trăm. 

Giống như trường hợp của bà mẹ dưới đây, chuyển nhà quả thật là “kiếp nạn” khi tìm cách bảo quản và vận chuyển số lượng bình sữa lớn trong bộ sưu tập. Hàng chục chiếc bình đầy màu sắc “nối đuôi nhau” nằm trên bàn, trong giỏ, trong túi, trong thùng… trên cả giá đựng bình cũng không còn chỗ. 

'Kiếp nạn' của mẹ bỉm mê sưu tập bình sữa cho con, chuyển nhà mà 'toát mồ hôi hột' với gần trăm chiếc bình

Được biết, chủ nhân của bộ sưu tập khủng này là chị Cao Thị Bích Phượng (SN 1996, sống tại TP. HCM) là mẹ của 2 em bé, 1 bé hơn 4 tuổi và 1 bé 14 tháng tuổi. Nhờ thú vui sưu tầm hơn 500 loại bình sữa nổi tiếng từ các hãng khác nhau trên thế giới mà bà mẹ 2 con trở nên cực kỳ hot trên Tiktok với nick name mẹ song Long.

'Kiếp nạn' của mẹ bỉm mê sưu tập bình sữa cho con, chuyển nhà mà 'toát mồ hôi hột' với gần trăm chiếc bình - 1

Loạt bình sữa từ bình dân đến cao cấp đều có mặt.

Đây là một bộ sưu tập bình sữa vô cùng đắt giá với mỗi bình có giá trị từ 500 đến hàng triệu đồng. Ngoài những loại bình sữa với đủ các thương hiệu trên thị trường hiện nay thì mẹ song Long cũng tự sưu tập cho mình khoảng gần 20 bình sữa phiên bản giới hạn đến từ các thương hiệu. Những món đồ này cũng hot không kém bộ sưu tập túi xách, giày hiệu… mà mọi người vẫn thường biết đến.

'Kiếp nạn' của mẹ bỉm mê sưu tập bình sữa cho con, chuyển nhà mà 'toát mồ hôi hột' với gần trăm chiếc bình - 2

'Kiếp nạn' của mẹ bỉm mê sưu tập bình sữa cho con, chuyển nhà mà 'toát mồ hôi hột' với gần trăm chiếc bình - 3

Số lượng bình sữa nhìn là hoa mắt.

Chia sẻ thêm về thú vui sưu tập bình sữa, chị Phượng trải lòng: “Thông thường, khi trông thấy mẫu bình nào mà mình rất thích, mình lại bắt tay vào công cuộc tìm mua nó. Việc mua nhiều bình sữa khiến mình trở nên nghiện và không thể kiềm chế được. Nếu có bình sữa mới từ các hãng mà mình chưa sở hữu, mình không thể không mua. Mỗi khi có mẫu bình mới ra, mình thường mua hết, nhờ đó mà tạo được bộ sưu tập với đủ combo màu sắc và họa tiết dễ thương, đẹp mắt.

Giá thành cao nhất cho bình sữa mà mình mua là 1.900.000 cho bình Betta khinh khí cầu. Việc mình sưu tập bình sữa phù hợp với khả năng và kinh tế của gia đình mình, không ảnh hưởng đến ai cũng không gây hại cho ai, ngược lại còn giúp mình vui vẻ, khiến mình có thêm kinh nghiệm để chia sẻ cho các mẹ bỉm khác trong việc chọn bình và tập ti bình cho con của họ. Với mình như thế là hạnh phúc, mình không để ý lắm đến những lời khó nghe của người khác”.

'Kiếp nạn' của mẹ bỉm mê sưu tập bình sữa cho con, chuyển nhà mà 'toát mồ hôi hột' với gần trăm chiếc bình - 4

Kiếp nạn chuyển đồ, mãi mà chưa hết.

Dưới phần bình luận, chị em thi nhau xôn xao, loạt chiếc bình xịn sò này quả là mơ ước của nhiều mẹ bỉm. Tuy nhiên khi chuyển nhà thì đúng là gây khó khăn vì việc bảo quản, không làm xước, giữ nguyên vẹn… không dễ. Nhiều chị em cũng thắc mắc không biết số bình này em bé có dùng hết không. Thế nhưng đã là đam mê thì việc chi ra số tiền lớn sắm bình sữa như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Theo An Chi (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *