Hốt hoảng xem lại camera phát hiện con trai lớp 10 đưa bạn gái về nhà ‘qua đêm’

Mỗi tối tôi đều mở điện thoại có cài camera xem con làm gì. Nhưng một lần tôi không xem trực tiếp mà hôm sau mới xem thì thực sự sốc khi thấy con trai dẫn bạn gái về nhà giữa đêm khuya “làm chuyện người lớn”.

Mấy hôm nay tôi mất ăn mất ngủ mà chưa biết xử lý như thế nào về chuyện của con trai đang học lớp 10. Cách đây hơn 1 tuần, tôi đi công tác và con ở nhà một mình. Nhà có 2 mẹ con mà tôi thường xuyên phải đi công tác nên việc ở nhà một mình với con tôi cũng thành thường xuyên. Mới đây, khu nhà tôi ở có chút lo lắng về an ninh nên tôi đã lắp thêm camera bảo vệ. Con trai tôi không biết việc này.

Hốt hoảng xem lại camera phát hiện con trai lớp 10 đưa bạn gái về nhà 'qua đêm'
Tôi thực sự sốc khi thấy con trai dẫn bạn gái về nhà giữa đêm khuya “làm chuyện người lớn” (ảnh minh họa)

Khi đi công tác, mỗi tối tôi đều bật điện thoại xem camera con đang làm gì. Nhưng cuối chuyến đi công tác, tôi mệt nên không xem trực tiếp mà hôm sau mới xem. Khi tua lại, tôi thực sự sốc khi thấy con trai dẫn bạn gái về nhà giữa đêm khuya “làm chuyện người lớn”.

Về đến nhà, không kiềm chế được tôi đã mắng con té tát. Nó không những không biết lỗi mà quay lại trách ngược tôi là vi phạm nhân quyền, lén lút đặt camera quay trộm nó. Hai mẹ con to tiếng, nó phản ứng rất mạnh bắt tôi phải tháo hết camera xuống nếu không sẽ bỏ nhà đến chỗ khác ở.

Mấy hôm nay hai mẹ con rất căng thẳng, gần như không nói chuyện gì với nhau. Tôi nghĩ mãi mà chưa biết làm cách nào vừa quản lý được con, vừa không bị nó phản ứng mạnh như chuyện vừa rồi. Tôi có nên tìm đến nhà cô bé bạn nó nói chuyện với bố mẹ con bé để họ cùng quản lý con mình hay không? Nhưng tôi sợ con trai tôi biết chuyện lại làm lớn mọi thứ thì phản tác dụng, tôi khó nghĩ quá.

Theo Tiểu My (Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *