Hết tháng 2 âm có 2 con giáp vận số lên hương, giàu sang viên mãn, 2 con giáp lại tiếc hùi hụi

Hãy xem bạn có nằm trong những con giáp sau không để biết cách lên kế hoạch công việc cho phù hợp nhé.

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế, lại có ngũ hành được cân bằng nên sẽ có một năm đi vào ổn định, viên mãn. Ngoài ra, tuổi Tý được thế cục tam hợp chống lưng, lại có nhiều sao tốt như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng hỗ trợ nên sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp khác trong chuyện tài chính, sự nghiệp. 

Hết tháng 2 âm có 2 con giáp vận số lên hương, giàu sang viên mãn, 2 con giáp lại tiếc hùi hụi
(Ảnh minh họa)

Có thể nói, đường tài lộc của họ sẽ sáng rõ như ban ngày, có quý nhân chở che, từ cuộc sống đến sức khỏe đều có nhiều điểm sáng, thậm chí thăng hoa rực rỡ.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm, tuổi Tý dù khôn ngoan nhanh nhạy đến đâu nhưng cũng khó tránh khỏi việc bị tiểu nhân ngáng đường, gây khó khăn trong công việc, khiến họ ít nhiều gặp phiền muộn. Nếu không cẩn thận, họ sẽ còn dễ dính kiện tụng pháp lý, vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại mệt người. 

Tuy nhiên, tuổi Tý không cần lo lắng, vì tháng 2 âm sắp trôi qua, đón chờ họ là tháng 3 âm – thời điểm tuyệt vời để họ phát huy những khả năng sở trường của mình. Đặc biệt, có quý nhân che chở, tuổi Tý sẽ có những cơ hội tốt trong công việc, giúp họ bội thu tiền bạc, cuộc sống lên hương, gia đình viên mãn.  

Tuổi Mão 

Nếu như trong năm Quý Mão 2023, tuổi Mão phải đối diện nhiều khó khăndo phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế, công việc cũng dậm chân tại chỗ, dù làm nhiều nhưng thu được chẳng bao nhiêu, thì bước sang năm Giáp Thìn 2024, mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Hết tháng 2 âm có 2 con giáp vận số lên hương, giàu sang viên mãn, 2 con giáp lại tiếc hùi hụi - 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tháng 2 âm là một trong những thời điểm khó khăn nhất năm của tuổi Mão. Đây là giai đoạn năng lượng của họ trở nên thiếu ổn định, nếu không biết chăm sóc bản thân cho tốt thì thậm chí sẽ còn dễ đau ốm, khiến công việc của họ bị ảnh hưởng không ít. 

Ngoài ra, chuyện kiếm tiền của tuổi Mão trong tháng 2 cũng được cho là không thuận lợi, dù có nỗ lực nhưng không để ra được nhiều, đối diện nguy cơ bị mất tiền. 

Tuy nhiên, tuổi Mão không cần lo lắng vì khi tháng 2 âm kết thúc cũng là lúc khó khăn qua đi, mở ra thời kỳ tươi sáng cho họ, là lúc nguồn năng lượng của họ dần ổn định, công việc dần dần đi lên với những thành tựu nhất định. 

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ, nếu biết tận dụng những nguồn lực sẵn có, tuổi Tuất sẽ làm nên chuyện trong năm nay.

Hết tháng 2 âm có 2 con giáp vận số lên hương, giàu sang viên mãn, 2 con giáp lại tiếc hùi hụi - 2

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang. 

Tháng 2 âm năm nay, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn tài chính, cuộc sống nhiều tin vui, thậm chí đổi vận giàu sang. Chính vì thế, khi tháng 2 trôi qua, họ sẽ vô cùng tiếc nuối, đặc biệt là tháng 3 là thời điểm không thuận lợi với tuổi Tuất. Với sự xuất hiện của hung tinh Đại Hao, chủ về sự hao tán, phá phách, tiêu xài không tiếc nên tuổi Tuất cũng nên tiết chế, biết quản lý chi tiêu, tránh đầu tư rủi ro hay sa đà vào cờ bạc để tránh hao tán tài sản.

Tuổi Hợi 

Năm Giáp Thìn 2024, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên tuổi Hợi sẽ có một năm  thành công, thịnh vượng về mặt sự nghiệp, công danh, tài chính. Với sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của họ như được trải hoa hồng, vô cùng hanh thông, tươi sáng và viên mãn.

Hết tháng 2 âm có 2 con giáp vận số lên hương, giàu sang viên mãn, 2 con giáp lại tiếc hùi hụi - 3

(Ảnh minh họa)

Đáng nói nhất trong số những cát tinh trên chính sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực, danh tiếng. Được sao Tử Vi chiếu rọi, tuổi Hợi sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên cho những nỗ lực của mình. Với những người làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn. 

Tử vi học có nói, tháng 2 âm, tuổi Hợi nhìn đâu cũng thấy tiền, gia đình hòa thuận viên mãn. Khi tháng 2 âm trôi qua cũng là lúc tuổi Hợi khó có được những cơ hội kiếm tiền tốt như vậy. Tuy nhiên, họ cũng không cần quá lo lắng vì tháng 3 âm là thời điểm tương đối tốt lành với họ, là lúc họ nên tập trung nhiều hơn cho công việc thì sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *