Hai tuần nữa sẽ có 1 con giáp gặp thời, 2 con giáp cần thận trọng

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp sau để biết cách tận dụng cơ hội kiếm tiền cũng như thận trọng hơn trong các mối quan hệ không nhé.

Tuổi Tý

Sau năm Quý Mão 2023 với nhiều lao đao và thử thách, tuổi Tý bắt đầu năm Giáp Thìn 2024 với nhiều thuận lợi. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc, cuộc sống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Hai tuần nữa sẽ có 1 con giáp gặp thời, 2 con giáp cần thận trọng
(Ảnh minh họa)

Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần biết nắm bắt thì việc có một cuộc sống dư dả, đầy đủ là trong tầm tay, thậm chí có thể giàu sang viên mãn. 

Tử vi học có nói, nửa đầu năm Giáp Thìn là khoảng thời gian rất tuyệt vời của tuổi Tý. Một số cơ hội tốt đã xuất hiện vào tháng 1 và tháng 2 âm, tuy nhiên, tin vui là đến tháng 3 âm thì thực sự may mắn của họ mới nở rộ, khi họ gặp nhiều may mắn tài chính, đồng thời lại hạnh phúc viên mãn trong tình duyên. 

Tuổi Tuất

Nằm trong số những con giáp được Thần tài độ trì trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tuất nên biết tận dụng tốt những cơ hội đến với mình. 

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất có lợi thế hơn so với năm ngoái, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp.

Hai tuần nữa sẽ có 1 con giáp gặp thời, 2 con giáp cần thận trọng - 1

(Ảnh minh họa)

Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Tuy nhiên, bên cạnh các sao tốt, năm nay tuổi Tuất cần thận trọng hơn khi có sự xuất hiện của một hung tinh là Đại Hao, chủ về sự hao tán, phá phách, tiêu xài không tiếc nên dù kiếm được nhiều tiền, tuổi Tuất cũng nên tiết chế, biết quản lý chi tiêu, tránh đầu tư rủi ro hay sa đà vào cờ bạc để tránh hao tán tài sản.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm là lúc tuổi Tuất cần cẩn trọng hơn trong mọi việc, đặc biệt cảnh giác kẻ tiểu nhân để tránh rơi vào những tình huống mất tiền và kiện tụng pháp lý. 

Tuổi Tỵ

Nm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế, lại có ngũ hành được cân bằng nên sẽ có một năm ổn định với nhiều bước phát triển tích cực. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng nằm trong số những con giáp có nhiều cát tinh trợ giúp nhất. Những cát tinh soi rọi cho con đường công danh tài lộc của họ bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù nên cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp khác trong chuyện tài chính, sự nghiệp.

Hai tuần nữa sẽ có 1 con giáp gặp thời, 2 con giáp cần thận trọng - 2

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, Thái Dương được xem là cát tinh với cả nam lẫn nữ mạng, sao mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, sức khỏe dồi dào, tài chính nhiều khởi sắc.

Có sao Văn Xương giúp sức, những người tuổi Tỵ đang học hành cũng sẽ dễ đạt thành tích cao. Ngoài ra, sao Thiên Trù giúp tuổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống đầy đủ, thậm chí là giàu có, không phải lo chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, tháng 3 âm sắp tới lại là lúc người tuổi Tỵ cần phải thận trọng hơn. Với sự xuất hiện của 2 hung tinh là Kiếp Sát và Thiên Không, những hung tinh chủ về những điều mâu thuẫn, tranh chấp, thì dù có kiếm được nhiều tiền, nếu không biết cách quản lý, tuổi Tỵ cũng khó mà để ra được.

Do đó, để tháng 3 âm trôi qua bình ổn, tuổi Tỵ nên chi tiêu thật hợp lý, tránh đầu tư rủi ro hoặc cho người khác vay tiền. Bên cạnh đó, họ cũng nên cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *