Gọi tên 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (30-31/3), vận hạn chẳng buông tha

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (30-31/3). Bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc, chớ tự đẩy mình vướng vào rắc rối.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý làm việc với tinh thần không mấy hăng hái, tích cực trong thời điểm hiện tại. Thái độ làm việc đối phó sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối.

Con giáp xui xẻo cuối tuần này cần tìm cách khích lệ tinh thần cho bản thân, khi đã được phân công công việc gì thì cố gắng hoàn thành. Nếu bạn không nghiêm túc làm việc, bạn sẽ khiến cấp trên không hài lòng, bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý.

Chuyện tiền bạc không có tiến triển tích cực, thậm chí bạn còn cần phải thận trọng hơn để không rơi vào bẫy của kẻ xấu, gây mất tiền mất của. Tốt nhất hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không mấy êm ấm. Hai bạn không nên so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt với nhau. Muốn bầu không khí gia đình êm đềm, hai người nên bao dung hơn cho nhau.

Gọi tên 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (30-31/3), vận hạn chẳng buông tha

2. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không nên kiêu ngạo, khoe khoang khả năng của bản thân và bỏ qua lời khuyên của người khác. Làm việc trong một tập thể, bạn nên tôn trọng mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu thích tự làm theo ý mình, bạn chỉ gây ra những phiền phức không đáng có thôi.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên quá khắt khe, soi mói nhân viên của mình. Hãy để mọi người được tự nhiên phát biểu ý kiến của mình, như vậy tập thể mới có thể phát triển nhanh chóng, không đi vào lối mòn.

Ngoài ra, bản mệnh còn có thể gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe trong thời điểm này, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

3. Tuổi Thân

Hung tinh xuất hiện cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của người tuổi Thân. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm hơn đến đối phương, đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa hai người.

Người còn độc thân không nên buông thả bản thân hoặc quá dễ dàng bước chân vào một mối quan hệ. Bạn nên hiểu hơn về đối phương trước khi đi đến quyết định để tránh những tổn thương hoặc rắc rối trong tương lai.

Trong công việc, bản mệnh cũng nên thận trọng hơn trong mối quan hệ với cấp trên, không nên quá nóng nảy khi trao đổi với đối phương. Nếu bạn khiến cấp trên mất lòng, tương lai có thể gặp phải nhiều rắc rối không đáng có.

Với người làm kinh tế, con giáp xui xẻo cuối tuần này nên hạn chế đôi co với mọi người bởi việc đó vừa mất thời gian, vừa gây ảnh hưởng đến hình tượng, vừa khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền.

Gọi tên 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (30-31/3), vận hạn chẳng buông tha - 1

4. Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc vào hai ngày cuối tuần này. Quá nhiều sự tác động, kích thích bên ngoài khiến bạn bị mất tập trung và sao nhãng. Điều sếp mong muốn là sự cam kết và kết quả của bạn, vì vậy hãy cứ là người thực tế và thẳng thắn trong công việc.

Tài lộc cũng có nhiều điều không như ý muốn. Bản mệnh nên cẩn thận với những điều xấu như mất xe, rơi tiền, rơi trang sức hoặc trả nhầm tiền. Còn nếu muốn kiếm thêm tiền, tuổi này thích hợp với những công việc độc lập hơn là theo nhóm, song chớ nên tin theo lời rủ rê của người khác.

Trong chuyện tình cảm, nhiều lúc bạn cảm thấy rất đau lòng nhưng lại chẳng biết tìm ai để tâm sự. Có thể bạn chỉ đang suy nghĩ tiêu cực quá mà thôi. Hãy tìm cách thư giãn và nhìn nhận vấn đề dưới góc độ khác xem sao.

Ngoài ra, gần đây sức khỏe của bạn cũng không được ổn lắm. Nếu bạn có bệnh thì nên chữa dứt điểm chứ đừng chữa kiểu nửa vời, không nên xem nhẹ những bệnh nhỏ kẻo mai sau tốn thêm tiền bạc và thời gian chạy chữa.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *