Giải mã bí mật về NỐT RUỒI Ở MẮT báo hiệu cuộc đời hung – cát, tài lộc hay bệnh tật của chủ nhân ra sao?

Tướng nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Là tướng tốt hay tướng xấu, ảnh hưởng ra sao tới cuộc đời, tiền tài của nam và nữ?

Theo nhân tướng học, không chỉ là hình dáng, đặc điểm ngũ quan trên khuôn mặt mới thể hiện vận số, tiền tài mà ngay tất cả những tiểu tiết như nốt ruồi cũng ẩn chứa tướng số, hậu vận của người sở hữu.

Mọi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều ẩn chứa ý nghĩa riêng về tướng số, và nốt ruồi ở mắt cũng vậy.

Vốn dĩ, đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn khi chứa đựng tâm tư và cảm xúc của chủ nhân, vậy nên những nốt ruồi mọc ở vị trí mắt cũng mang những ý nghĩa riêng, bật mí tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

Nếu tìm hiểu kỹ về từng nốt ruồi xung quanh mắt tại bài viết này, bạn sẽ thấy những điều bí mật thật bất ngờ về chúng. Do đó hãy đọc ngay để hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt mà bạn đang sở hữu để biết được tướng vận của mình như thế nào!

Giải mã bí mật về NỐT RUỒI Ở MẮT báo hiệu cuộc đời hung – cát, tài lộc hay bệnh tật của chủ nhân ra sao?

1. Nốt ruồi ở mắt là điềm báo tốt hay xấu?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng nổi trên cơ thể người.

Phần lớn các nốt ruồi mọc trên cơ thể đều được hình thành từ khi sinh ra, chỉ có một số ít nốt ruồi mọc lên trong tiến trình thể chất phát triển.

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi mọc tại các vị trí không giống nhau đều chứa đựng ý nghĩa đặc trưng riêng. Có nốt ruồi tốt nhưng cũng có nốt ruồi xấu, điều này còn tùy thuộc vào vị trí của từng nốt ruồi và vận tướng của mỗi người.

Trong đó, nốt ruồi mọc ở mắt được cho là vị trí đặc biệt, đa phần đều mang ý nghĩa tốt đẹp, số ít thể hiện ý nghĩa xấu.

Nhìn chung, theo đánh giá của nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi mọc ở mắt thường có công danh, sự nghiệp khá thuận lợi, gặp khá nhiều may mắn. Đặc biệt, ở giai đoạn tuổi từ trung niên đến hậu vận thì vận khí của người này khá tốt, của cải vật chất dư giả, cuộc sống giàu sang.

Nhưng ngược lại, khá nhiều nốt ruồi mọc ở mắt lại không tốt cho con đường tình duyên của chủ sở hữu, là một dấu hiệu báo trước cuộc sống hôn nhân khá lận đận.

Tuy nhiên, những nhận định trên chỉ đánh giá ở góc độ nhân tướng học, bạn không nên tin hoàn toàn 100% vào ý nghĩa của nó. May mắn sở hữu nốt ruồi tốt thì có thể vui nhưng cũng đừng quá tự mãn, ngược lại mang nốt ruồi xấu cũng không nên buồn bã, vì những cảm xúc tiêu cực có thể khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng.

Có một sự thật là sự nghiệp, công danh, hay tình duyên tốt hay xấu đều do bạn quyết định phần lớn, vì thế không nên quá phụ thuộc vào tướng số, vận mệnh.

2. Xem tướng nốt ruồi ở mắt PHỤ NỮ

2.1 Nốt ruồi ở trên mí mắt

Theo quan niệm tử vi tướng số, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí mí mắt trên hầu như đều là người có tính cách cực kỳ phóng khoáng, yêu thích sự tự do, bay nhảy, thích được trải nghiệm mà không phải ở lì một chỗ.

Tuy nhiên, do ghét bị ràng buộc nên họ cũng thường có xu hướng phá vỡ quy tắc, thiếu sự kiên trì và nhẫn nại, làm việc chỉ nhanh chóng muốn xem kết quả mà bỏ qua quá trình.

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái

Trong nhân số học, quý cô sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái đa phần là tướng phú quý, có số hưởng, cuộc sống thường ngày không hề thiếu sung túc và luôn được quý nhân phù trợ.

– Về tính cách: Đây là cô gái có tính hướng ngoại, thích đi đây đi đó, thích những điều mới mẻ, nhưng bọn họ không kiên trì và hay bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, có chút nóng tính.

– Về tình duyên: Chuyện tình cảm khá thuận lợi, được nhiều người theo đuổi.

– Về gia đình: Phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái có hôn nhân tương đối êm ấm, hạnh phúc bên người bạn đời tri kỷ biết chăm lo và thấu hiểu.

– Về sự nghiệp: Những cô gái sở hữu nốt ruồi này thường có sự nghiệp thuận lợi, có địa vị trong xã hội nhờ có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở mí mắt trên bên phải của phụ nữ, đây là người lý trí nhưng cũng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống vì sự cứng nhắc của mình.

– Tính cách: Phụ nữ sở hữu nét tướng nốt ruồi này đa phần đều khá mạnh mẽ, sống thiên về lý trí hơn là cảm xúc, đôi khi có phần cứng nhắc, khô khan.

– Tình duyên: Tính cách có phần khô khan, thiếu sự lãng mạn nên đường tình duyên của người này dễ gặp nhiều trắc trở, duyên tới rồi đi, các cuộc tình thường kết thúc khá chóng vánh.

– Hôn nhân, gia đạo: Sau khi kết hôn, đời sống vợ chồng của phụ nữ mang nét tướng này có phần nhạt nhẽo, mạnh việc ai nấy làm. Cần biết cách hâm nóng tình cảm, mềm nắn rắn buông mới mong hôn nhân bền vững.

– Sự nghiệp: Tuy nhiên trong công việc, họ lại là những người phụ nữ tài giỏi, có bản lãnh, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng không thua kém phái mạnh.

Giải mã bí mật về NỐT RUỒI Ở MẮT báo hiệu cuộc đời hung – cát, tài lộc hay bệnh tật của chủ nhân ra sao? - 1

2.2 Nốt ruồi ở dưới mí mắt

Nốt ruồi dưới mí mắt trái

– Tính cách: Nếu như nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái thể hiện họ là những người luôn suy nghĩ tích cực, hướng ngoại, thích chỗ đông người và thích đi khám phá. Tuy nhiên những người này lại thường có tính cách rất nóng nảy và cố chấp.

– Sự nghiệp: Theo tướng học, nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái sẽ có một sự nghiệp khá suôn sẻ. Cuộc đời họ nhìn chung may mắn, thuận lợi, luôn sống trong sự giàu có và có quý nhân phù trợ.

– Tình duyên: Nếu sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái thì cô gái này sẽ có được hạnh phúc gia đình vẹn toàn, luôn được yêu thương và chở che từ người khác giới.

Nốt ruồi dưới mí mắt phải

Vùng dưới mí mắt được gọi là Lệ Đường. Nốt ruồi bên dưới mắt nếu mọc ở bên phải theo nhân tướng học là vị trí nốt ruồi Lệ Đường, nốt ruồi ngấn lệ, hay nốt ruồi hứng lệ.

– Tính cách: Những người phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này thông thường là người đa sầu đa cảm, nặng tình, mềm yếu và dễ bị lung lay quan điểm vì người khác.

Họ cũng luôn gặp vấn đề xấu trong cuộc sống và dễ bị người khác dụ dỗ. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này rất hay lụy tình cảm và khó khăn trong việc vượt qua vấp ngã.

– Tình duyên: Đường tình gập ghềnh nhiều khúc chiết, tình yêu tan tan hợp hợp, không thuận lợi. Có khi đã tìm được người phù hợp rồi nhưng lại không biết cách để nắm giữ. Luôn yếu đuối và lụy tình nên không được người khác che chở.

– Gia đạo: Sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng dễ có xích mích, cãi vã, không yên bình. Rất có thể họ còn phải lo lắng, chịu khổ vì con cái. Cũng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên rất có thể người thứ 3 có cơ hội xen vào phá hoại, dẫn đến ly hôn.

– Sự nghiệp: Bởi vì là người không có chí tiến thủ, luôn phụ thuộc cho nên những cô gái có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ rất lận đận trong công việc, khó khăn trong việc thăng tiến, luôn bị đi lùi so với đồng nghiệp. Họ có thể có khả năng giải quyết công việc nhưng lại không được người khác công nhận thành quả.

Thế nhưng, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi dạng tròn, sáng màu, đặc biệt là tướng nốt ruồi son ở vị trí này thì con đường tình duyên của họ lại rất tốt. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, yêu thương nhau. Tính cách của người phụ nữ này cũng tương đối ôn hòa, thân thiện, biết nhìn xa trông rộng, vun vén nhà cửa.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen to, người này có thiên hướng sống ích kỷ, bướng bỉnh và vô cùng cứng đầu.

2.3 Nốt ruồi ở đuôi mắt

Đánh giá chung cho thấy, những người phụ nữ mang nốt ruồi ở đuôi mắt hoặc dưới đuôi mắt một chút dù là ở bên trái hay bên phải đa phần đều là người tinh tế, sáng tạo, thiên hướng theo nghệ thuật và thẩm mỹ, cuộc sống giàu sang bằng chính bàn tay làm nên.

– Tính cách con người: Là người sắc sảo, có chí cầu tiến, cởi mở. Đặc biệt họ còn sở hữu khiếu ăn nói, vô cùng xuất sắc trong giao tiếp buộc đa số người đối diện chăm chú.

– Sự nghiệp: Khả năng xã giao tốt, biết đối nhân xử thế nên công việc luôn gặp thuận lợi, đường thăng tiến rộng mở, cuộc sống cũng nhờ vậy mà ngày càng tốt hơn.

– Tình duyên: Tuy nhiên, trong chuyện yêu đương, người này thường gặp rắc rối bởi kẻ thứ 3 xen vào. Vì vậy đường tình duyên không mấy tiện lợi, buộc phải trải qua nhiều mối tình mới kiếm được ý trung nhân.

Tuy nhiên, khi gặp được ý trung nhân cả đời thì chàng trai lại là người giàu sang, có sự nghiệp vững vàng, luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu.

2.4 Nốt ruồi ở khóe mắt (hốc mắt)

Những nốt ruồi xuất hiện ở hốc mắt trái hoặc phải của nữ giới là nét tướng xấu.

– Tính cách: Những người có nốt ruồi ở hốc mắt hay khóe mắt thường trầm tính, không giỏi trong việc ăn nói, giao tiếp nên thường gây mích lòng người khác, hiểu nhầm trong các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.

– Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, đặc biệt ở giai đoạn từ 20-30 tuổi. Cần phải nỗ lực vượt qua nếu không khó vực dậy.

– Tình duyên: Đường tình duyên của người này không mấy thuận lợi. Cuộc sống vợ chồng thường có xích mích, cãi vã vì cốt yếu họ không biết cách bày tỏ tình cảm của mình.

2.5 Nốt ruồi ở trong mắt

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ vì còn có nốt ruồi ở trong mắt, vì có rất ít người sở hữu nốt ruồi bên trong mắt. Cũng giống như đôi mắt, người có nốt ruồi ở trong mắt cũng rất nhạy cảm.

Nốt ruồi trong mắt thường cho biết người phụ nữ đó dễ xúc động và hay khóc, gặp nhiều lận đận long đong trong đường tình duyên, một vài tình huống còn có “duyên âm” tức duyên tiền kiếp.

Nhưng bù lại, còn đường công danh và sự nghiệp của họ rất thăng tiến, gặp gỡ phổ biến tiện lợi. đặc biệt quan trọng về phần hậu vận, từ trung tuổi trở đi, người này sẽ có được vật chất dư giả, mang của ăn của để.

Nốt ruồi trong mắt bên trái

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này được cho là tốt cho người sở hữu. Bởi:

– Tính cách: họ là người rất năng động, giàu nghị lực, biết phấn đấu, cố gắng đạt được những gì mình mong muốn, hoạt bát, nhanh nhẹn, sống không dựa dẫm.

– Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trong mắt trái thường có sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà.
Nốt ruồi trong mắt bên phải

– Tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường đa cảm xúc, yếu đuối, lại rất nhạy cảm, nhưng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, đôi lúc lại sống không đúng với bản chất của mình.

– Cuộc sống: Phụ nữ có nốt ruồi bên trong mắt phải thường thích sống yên bình, ổn định, dễ bị áp lực hay ngã gục trước những thử thách khó khăn.

3. Xem tướng nốt ruồi ở mắt ĐÀN ÔNG

Tùy từng vị trí, các nốt ruồi xuất hiện ở vùng mắt của nam giới cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Cùng xem một số những vị trí nốt ruồi phổ biến ở mắt đàn ông nói lên điều gì.

Giải mã bí mật về NỐT RUỒI Ở MẮT báo hiệu cuộc đời hung – cát, tài lộc hay bệnh tật của chủ nhân ra sao? - 2

3.1 Nốt ruồi ở trên mí mắt nam giới

Nhân tướng học chỉ ra rằng, những người đàn ông có nốt ruồi nằm ở vị trí mí mắt trên đa phần là người theo đuổi sự tự do, phóng khoáng như ngựa bất kham. Với họ, việc phải ở lì một chỗ quả là “cực hình”.

Trong suốt cuộc đời, họ thích được đi đây đi đó, khám phá và trải nghiệm cuộc sống muôn màu. Những cũng vì tính cách này nên đa phần họ không kiên trì, thiếu sự nhẫn nại, làm việc nóng nảy.

Tuy nhiên, do từ nhỏ được quý nhân phù trợ nên con đường tài vận rất thuận lợi, gặp hung hóa cát.

Tùy vào hình dạng, màu sắc và kích thước, nốt ruồi ở mí mắt trên của đàn ông cũng ẩn chứa ý nghĩa khác nhau như:

– Nếu nốt ruồi có hình dạng to, tròn và đen: Đây là người có vận mệnh tốt. Chỉ cần biết tận dụng được cơ hội sẽ thay đổi vận mệnh, trở thành người có địa vị tốt, hậu vận giàu sang.

– Nếu nốt ruồi có hình dạng méo mó và nhạt màu: Đây là người có tính khí ngang ngược, hay chống đối, phá vỡ nguyên tắc nên không làm được việc lớn, thường để đánh mất nhiều cơ hội ở trong cuộc sống.

3.2 Nốt ruồi bên dưới mí mắt nam

Bên phải:

– Tính cách: Nếu nam giới có nốt dưới dưới mí mắt thì họ là người sống biết trước sau, luôn tình cảm và nhẫn nhịn. Họ luôn cố gắng trau dồi về tinh thần, sống lạc quan, vui vẻ.

– Tình duyên: Tương tự như phụ nữ, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bên dưới mắt hoặc mí mắt dưới về đường tình duyên không được suôn sẻ, hôn nhân gia đình thường xảy ra cãi vã, xung đột.

Hơn nữa, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dưới mí mắt còn được cho là có tướng đào hoa. Do đó, dù đã kết hôn nhưng vẫn có nhiều ong bướm vây quanh, nếu không biết giữ mình sẽ dễ phát sinh những mối quan hệ vụng trộm bên ngoài.

– Sự nghiệp: Công việc của những người nam giới có nốt ruồi dưới mí mắt sẽ luôn êm đẹp và ổn định. Nhìn chung đường công danh của họ luôn đi lên và không có nhiều thăng trầm. Bởi vì là người sống cởi mở, lương thiện và biết nắm bắt cơ hội nên họ không có nhiều toan tính xấu, nhờ vậy xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt, hữu ích cho sự nghiệp.

Nếu là nốt ruồi son mọc dưới mí mắt nam giới thì sẽ mang lại may mắn trong công việc cho người sở hữu, cuộc đời thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ.

Bên trái:

– Tính cách: Nốt ruồi dưới mắt trái của nam giới thể hiện một người mạnh mẽ, có lập trường và luôn kiên định với quyết định của mình.

Họ luôn cứng rắn, không bị nao núng bởi những lời nịnh bợ. Người này đứng lên đấu tranh về những chuyện không đúng sự thật. Tuy nhiên họ cũng dễ bị ganh ghét bởi vì quá tài năng và quá nổi bật.

– Sự nghiệp: Về sự nghiệp, họ luôn gặp thuận lợi. Nhất là trong kinh doanh, họ luôn dành được sự tin tưởng từ phía đối tác của mình. Làm ăn chân chính, đi lên thuận lợi và không bị người khác chơi đểu.

– Tình duyên: Tình duyên của nam giới có vị trí nốt ruồi dưới mắt trái lại rất lận đận, luôn gặp trắc trở, nhiều lần bị phản bội, đời sống gia đình không mấy hạnh phúc.

3.3 Nốt ruồi ở đuôi mắt

– Tính cách: Là những người có trí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng, có chí tiến thủ, không lo khó không sợ khổ.

– Sự nghiệp: Họ thường rất nỗ lực phấn đấu không ngại khó khăn, luôn cầu tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, sự nghiệp của họ rất hanh thông, nhanh thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.Cuộc sống giàu sang, phú quý.

– Tình duyên: Tuy nhiên về đường tình duyên thì nam giới sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm bởi tính cách ít tinh tế, hơi vô tư nên thường nửa kia sẽ có cảm giác không được quan tâm, chiều chuộng. Phải đến độ tuổi ngoài 30 mới có thể lấy được người vợ phù hợp.

3.4 Tướng nốt ruồi mọc ở mí mắt

Trong tướng số, đàn ông sở hữu nốt mọc ở mí hoặc mi mắt biểu thị là người thích sự độc lập, phóng khoáng, sống theo chủ nghĩa cá nhân, không thích sự gò bó, khuôn khổ.

– Tính cách: Đây là người sống phóng khoáng, thích tự do, ghét khuôn khổ, rất sáng tạo, có phần kiêu ngạo. Họ đề cao cái tôi cá nhân, tự cao, luôn nghĩ mình tốt và giỏi giang hơn người khác, khá ương bướng.

– Sự nghiệp: Cũng vì tính cách mà trong con đường sự nghiệp, nhiều người không có cảm tình với họ, khiến công việc gặp nhiều trắc trở. Và cũng vì tự cao nên họ thường nhảy việc, công việc không ổn định dẫn đến đánh mất nhiều cơ hội tốt.

– Tình duyên: Đa phần những chàng trai có nốt ruồi ở mí mắt thường có số đào hoa, các mối tình khó bền vì nửa kia đa phần không thích tính cách lăng nhăng của chàng. Đến khi lập được gia đình, người bạn đời có thể là người thay đổi chàng trai, phát huy điểm mạnh của chàng trai, tiết chế điểm yếu thì họ sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

3.5 Nốt ruồi mọc trong mắt nam giới

Đối với mắt phải

Theo nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi ở trong mắt của nam cũng khá giống với phụ nữ. Sở hữu nốt ruồi này thì người nam cũng là người rất nhạy cảm, dễ xúc động, cũng dễ cười.

Những người sở hữu nối ruồi mọc trong mắt bên phải yêu thích cuộc sống yên bình, thường bị áp lực lớn bởi nhiều thử thách khó nhằn. Đa phần họ là người sống nội tâm, không thích thổ lộ cảm xúc, tình cảm, tâm tư của mình với người khác.

Đối với mắt trái

Khác với vị trí nốt ruồi trong mắt phải, nốt ruồi trong mắt bên trái của đàn ông lại mang ý nghĩa tướng số rất tốt cho chàng trai nào sở hữu nó.

Theo tướng số, người đàn ông sở hữu nốt ruồi mọc ở mắt ở vị trí này thường rất đáng tin cậy, sống trung thực, thật thà, năng động, hòa đồng, biết trước biết sau nên được nhiều người mến. Cũng nhờ vậy mà trong công việc họ rất được trọng dụng, dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, tính cách có phần lương thiện và cả nể nên người này cũng dễ bị người khác lợi dụng để phục vụ lợi ích cá nhân.

4. Những vị trí nốt ruồi xấu mọc ở khu vực mắt

– Nốt ruồi đón lệ (bọng mắt)

Xem nhân tướng học cho biết, vùng bọng mắt được gọi là cung Tử Tức, hầu hết những chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đều vất vả, khó khăn nhất là đường con cái. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi rất kỵ Thủy ghét sông, hồ, biển. Rất khó khăn trong việc an cư lập nghiệp cho bản thân.

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung xấu có ảnh hưởng trên mặt tiền của chủ nhân. Từ 40 trở đi, vận hạn của những người này sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Do đó, bạn cần chú ý lập gia đình muộn, chọn đúng người thì sẽ nhận được hạnh phúc viên mãn, quả ngọt tốt lành.

– Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày sát thái dương.

Nếu có nốt ruồi ở đuôi lông mày, gần thái dương thì đó là nốt ruồi thị phi, nghĩa là chủ nhân của nó dễ chiêu mộ kẻ xấu, dễ xảy ra tranh chấp với người khác dẫn tới điều tiếng, ảnh hưởng uy tín cá nhân.

– Nốt ruồi mọc ở nếp đuôi mắt (Gian Môn)

Nốt ruồi ở đuôi mắt được gọi là Gian Môn. Những người con gái có nốt ruồi như thế này thường lận đận trong tình yêu và hôn nhân. Có tính cách thay đổi nắng mưa thất thường hay gặp chuyện xui xẻo.

Bởi tình duyên lận đận nên khi kết hôn sớm thì dễ đổ vỡ, tâm lý không ổn định từ đó dẫn đến sự nghiệp cũng lung lay đi theo. Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi xấu, bạn cần đối mặt với khó khăn để giải quyết mọi việc, đừng né tránh mà tìm cách kết thúc cuộc đời một cách vội vàng.

– Nốt ruồi mọc giữa hai mắt

Đây là một trong những nốt ruồi hung, nốt ruồi xấu. Nếu nốt ruồi nằm trên gương mặt đàn ông thì là khắc vợ, thường làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của người bạn đời của mình. Xấu nhất là sự xuất hiện của người thứ ba, vất vả về tài chính.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi như vậy là nốt ruồi thủy chung.

Người sở hữu nốt ruồi mọc giữa hai mắt tốt nhất nên tránh tham gia vào các hoạt động dưới nước càng ít càng tốt, kẻo nguy hiểm đến tính mạng.

5. Có nên tẩy/xóa nốt ruồi ở mắt?

Nốt ruồi mọc ở mắt thường lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hay thị lực của mắt. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ nếu các vị trí nốt ruồi ở mắt có kích thước to, màu sắc đậm nét thì nó có thể khiến gương mặt mất cân xứng, gây sự chú ý cho mọi người xung quanh. Chính những bất tiện này đã khiến cho nhiều người muốn tẩy nốt ruồi mọc ở vị trí mắt.

Đặc biệt, khi biết được ý nghĩa của một số nốt ruồi mọc ở mắt không mang lại vận mệnh tốt thì sẽ càng thúc đẩy nhu cầu tẩy nốt ruồi cao.

Thế nhưng, vì nốt ruồi mọc ở vùng da mắt khá mỏng, nhạy cảm, nên nó khiến nhiều người thắc mắc có nên tẩy nốt ruồi mọc ở mắt không? Việc tẩy nó đi hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào quan điểm của chủ nhân và vị trí nốt ruồi mọc ở mặt.

Nếu vị trí nốt ruồi mọc ở mắt mà bạn đang sở hữu mang ý nghĩa tốt, hãy giữ nó lại như một “món quà may mắn”, còn nếu nốt ruồi đó không tốt bạn có thể tẩy đi. Đặc biệt, nếu bạn là người sống thực tế, không tin vào nhân tướng học mà cảm thấy vị trí nốt ruồi mọc ở mắt đang gây mất thẩm mỹ gương mặt và khiến bạn tự ti thì hãy mạnh dạn tẩy nó đi.

Tuy nhiên, một điều quan trọng bạn nên nhớ là không phải nốt ruồi ở vị trí nào cũng tẩy được.

Theo các bác sĩ cho biết: nếu nốt ruồi nằm ở những vị trí như hốc mắt, khóe mắt, nằm trong mắt, ở trên mí mắt hoặc ngay mí mắt thì không nên tẩy.

Vì mắt là nơi nhạy cảm, lại có nhiều dây thần kinh nên việc tẩy những nốt ruồi này bằng công nghệ, hay nguyên liệu thiên nhiên đều không nên thực hiện. Bởi nếu vô tình gây ra một lỗi sai nhỏ cũng khiến mắt nhiễm trùng, lở loét, làm tổn thương nghiêm trọng đến thị lực, thậm chí gây mù vĩnh viễn.

Có thể tẩy nốt ruồi ở những vị trí không gắn liền với mắt như nốt ruồi xung quanh mắt, dưới mắt hoặc đuôi mắt. Một điều quan trọng nữa dành cho ai đang có ý định tẩy nốt ruồi là nên chọn cơ sở uy tín, không nên ham rẻ mà chọn phải cơ sở kém chất lượng.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *