Gặp chồng đi chợ đêm với nhân tình, vợ lao đến đối chất thì ngỡ ngàng trước phản ứng của đối phương

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, cư dân mạng cho rằng người phụ nữ nên chuẩn bị tâm lý để ly hôn với người chồng này.

Sự việc xảy ra tại Malaysia. Trong khi các gia đình quây quần và sum vầy bên nhau, cùng thưởng thức những món ăn ngon để ăn mừng Dịp lễ Raya truyền thống sắp đến, thì thật không may một người phụ nữ lại không có được cảm giác đầm ấm này. Đổi lại, cô phải đối mặt với hiện thực phũ phàng và nỗi thất vọng lớn lao khi chứng kiến cảnh bị bạn đời phản bội.

Gặp chồng tay trong tay với nhân tình ở chợ đêm, vợ càng sốc hơn với phản ứng của bạn đời

Thông tin trên tờ World Of Buzz cho thấy một người phụ nữ vì quá sốc và buồn bã trước hành vi sai trái của người chồng nên đã lên mạng chia sẻ câu chuyện bi kịch của bản thân. Cô cũng mong được cộng đồng mạng cho ý kiến xem bản thân nên làm gì vào lúc này.

Theo đó, người phụ nữ tên là Atiqah đã đăng tải bài viết trên Instagram với nickname @datinsyaa.official kể lại mọi chuyện.

Hôm ấy, khi đang đi chợ đêm, Atiqah đã vô tình bắt gặp cảnh chồng mình đang tay trong tay tình cảm với một người phụ nữ khác. Họ đi sát vào nhau, nắm tay nhau, cho thấy đây không phải là một mối quan hệ xã giao thông thường. Vậy là Atiqah quyết định không lãng phí thêm thời gian nữa và đối chất với cặp đôi ngay tại chỗ và cuộc tranh cãi của họ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng.

Gặp chồng đi chợ đêm với nhân tình, vợ lao đến đối chất thì ngỡ ngàng trước phản ứng của đối phương
Người chồng đang tay trong tay với nhân tình ở khu chợ đêm thì bị vợ bắt gặp.

Trong khi đó, cô cũng lấy điện thoại ra để quay nhằm lưu lại bằng chứng.

“Này anh, anh đang lừa dối tôi ư?! Anh đang lừa dối tôi à?!” Atiqah liên tục lớn tiếng chất vấn người chồng.

Thấy vậy, người chồng ngay lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường, vừa đi vừa mắng vợ “Cô thật ngu ngốc” kèm theo biểu hiện nhún vai. Còn người phụ nữ đi cùng anh ta cũng mỉm cười một cách bối rối khi bị Atiqah ghi hình.

Gặp chồng đi chợ đêm với nhân tình, vợ lao đến đối chất thì ngỡ ngàng trước phản ứng của đối phương - 1

Nhân tình của chồng cũng tỏ vẻ bối rối trước phản ứng của người chồng.

“Cô có biết anh ấy là chồng tôi không?! Anh ta là chồng tôi, tôi là vợ của anh ta đấy!” Atiqah hét lên và một số người đàn ông xung quanh khu vực vang lên tiếng cổ vũ cô.

Sau khi chồng của Atiqah rời khỏi hiện trường, tình nhân của anh ta cũng nhanh chóng lủi mất để tránh bị bẽ mặt thêm. Tuy nhiên, Atiqah đã đi theo cặp đôi cho đến cuối video trong khi cô hét vào mặt họ một cách đau đớn, nhìn chồng cô nắm tay nhân tình và “dẫn cô ta đến nơi an toàn”.

Phản ứng sau đó của người chồng khiến CĐM khuyên người phụ nữ nên sớm ly hôn

Trong cuộc trò chuyện ngắn với tờ WORLD OF BUZZ, Atiqah cho biết cô đã bắt gặp chồng mình tại 1 trong những khu chợ đêm vào khoảng 12:30 sáng ngày 8 tháng 4 vừa qua, chỉ vài ngày trước dịp lễ Raya. Atiqah đã cố gắng tìm hiểu thông tin về người phụ nữ đi cùng chồng nhưng vô ích.

Cô nói với tờ WORLD OF BUZZ: “Tôi đã hỏi chồng tôi rằng anh ấy đã gặp người phụ nữ đó ở đâu và như thế nào, nhưng anh ấy phớt lờ câu hỏi của tôi”.

Gặp chồng đi chợ đêm với nhân tình, vợ lao đến đối chất thì ngỡ ngàng trước phản ứng của đối phương - 2

Sau khi mắng vợ, người đàn ông đã lựa chọn cách bỏ đi cùng với nhân tình.

Trong khi đó, chồng của Atiqah đã để lại bình luận trong bài đăng của vợ, nói rằng anh ấy không cố gắng biện minh cho những gì mình đã làm mà anh ấy cảm thấy cần phải giải thích một số tình huống. Người phụ nữ đi cùng anh ta được cho là không biết về tình trạng hôn nhân của anh.

“Tôi không cố gắng bảo vệ cô ấy nhưng cô ấy vô tội. Cô ấy không biết tôi đã kết hôn. Tôi có bằng chứng về sự vô tội của cô ấy và bạn có thể nhắn tin cho tôi nếu muốn. Tôi không thể nói nhiều cho đến khi chúng ta gặp nhau ở tòa án”, người chồng bình luận vào bài đăng của người vợ.

Trước phản ứng này của người chồng, cộng đồng mạng cho rằng người phụ nữ nên chuẩn bị cho tình huống ly hôn, vì anh ta còn chẳng tỏ vẻ ăn năn và không có lấy một lời xin lỗi.

“Khi bị bắt gặp tại trận, anh ta không xin lỗi vợ mà còn mắng vợ mình ngu ngốc, điều này cho thấy anh ta không hề tôn trọng và yêu thương vợ mình”, một người viết.

“Việc anh ta cùng nhân tình bỏ đi, mặc kệ người vợ đang sốc vì đau đớn là điều khiến tôi phẫn nộ. Nếu là Atiqah thì tôi sẽ lập tức ly hôn mà không luyến tiếc gì người đàn ông này”, một ý kiến khác cho biết.

“Khi xảy ra chuyện, anh ta chỉ lo biện minh cho nhân tình, cho thấy không còn gì để cứu vãn cuộc hôn nhân này nữa rồi”, một netizen khác bình luận.

Theo Gia Linh (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *