Đưa con về quê thăm ông bà, khoảnh khắc tạm biệt của các cháu và ông ngoại khiến mẹ bỉm rưng rưng

Giây phút chia xa chẳng ai mong muốn, nhìn các con bám ông ngoại mà ai cũng mủi lòng.

Nhiều người vẫn thường hay nói ông bà yêu thương cháu hơn con gấp rất nhiều lần. Về già, niềm hạnh phúc của ông bà chính là được chăm sóc, nhìn các cháu khỏe mạnh, lớn lên từng ngày. Đặc biệt, với những em bé sống xa quê, không thường xuyên gặp mặt thì những lần về thăm ông bà càng trở nên quý giá, luyến lưu khi phải rời đi.

Mới đây, một mẹ bỉm chia sẻ khoảnh khắc các cháu tạm biệt ông ngoại để trở về nhà. Giây phút chia xa không bé nào muốn, các con nhất quyết ôm chặt ông. Chị lớn ngồi bệt xuống, dùng cả người ôm chặt 2 chân ông, 2 bạn bé được ông bế trên tay, thi nhau thơm, ôm ông thật chặt. Tình cảnh này khiến ông ngoại đứng im, chẳng di chuyển nổi, lặng lẽ ôm lấy các cháu dù mũ bảo hiểm vẫn còn đội trên đầu.

Đưa con về quê thăm ông bà, khoảnh khắc tạm biệt của các cháu và ông ngoại khiến mẹ bỉm rưng rưng

Đưa con về quê thăm ông bà, khoảnh khắc tạm biệt của các cháu và ông ngoại khiến mẹ bỉm rưng rưng - 1

Nguồn: mẹ Luân Pigo

 

Đưa con về quê thăm ông bà, khoảnh khắc tạm biệt của các cháu và ông ngoại khiến mẹ bỉm rưng rưng - 2

Đưa con về quê thăm ông bà, khoảnh khắc tạm biệt của các cháu và ông ngoại khiến mẹ bỉm rưng rưng - 3

Nguồn: mẹ Luân Pigo

Nhiều chị em tâm sự hình ảnh này thật sự rất đáng yêu, dễ thương và cũng rất xúc động. Các con hẳn không muốn xa ông, bé nào cũng bám lấy ông thật chặt. Có lẽ tuổi thơ của rất nhiều ông bố, bà mẹ đều đã từng như thế.

Đưa con về quê thăm ông bà, khoảnh khắc tạm biệt của các cháu và ông ngoại khiến mẹ bỉm rưng rưng - 4

Những hình ảnh được hội chị em chia sẻ rầm rộ trên MXH, không ít người mẹ tag cả ông bà ngoại vào xác nhận. Ai cũng nhận định từ khi có cháu, ông bà vui vẻ, hạnh phúc hơn hẳn. Dịp nào không về chơi là ông bà buồn hẳn.

Khi có cháu mà gia đình các con lại ở xa thì ông bà lúc nào cũng mong con cháu về sum họp, hội ngộ. Chính vì thế, khi cháu không về, ông bà buồn là điều cũng dễ hiểu mà thôi. Không ít mẹ bỉm chia sẻ tranh thủ lúc bố mẹ còn khỏe mạnh, hãy thường xuyên về thăm họ. Niềm vui tuổi già chính là được nhìn thấy con cháu khỏe mạnh, hạnh phúc. Đưa con về quê thăm ông bà, khoảnh khắc tạm biệt của các cháu và ông ngoại khiến mẹ bỉm rưng rưng - 5 

Theo An Chi (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *