Trước khi đi vào tìm hiểu những dấu hiệu của triệu chứng đau dạ dày, hãy cùng tìm hiểu xem đau dạ dày là gì?

Triệu chứng đau dạ dày được hiểu đơn giản là tình trạng dạ dày bị tổn thương chủ yếu là do viêm loét. Người mắc phải thường xuyên có những cơn đau âm ỉ, khó chịu. Việc ăn uống phải được chú trọng và thật sự chú ý vì ăn ít quá để bị đói hay ăn nhiều quá đều dẫn đến những cơn đau bất chợt, người mắc triệu chứng này phải thực sự chú tâm tới những bữa ăn.

Những nguyên nhân thường thấy nào gây ra triệu chứng đau và viêm loét dạ dày?

Có thể mọi người đều biết đến nguyên nhân cốt lõi dẫn đến triệu chứng này là tình trạng căng thẳng, stress kéo dài. Nguyên nhân này thường gây ra cơn đau quặn bụng mỗi khi người mắc phải cảm thấy căng thẳng và tâm trạng thật sự bất thường, sự stress càng kéo dài thì những cơn đau lại càng xuất hiện thường xuyên hơn và mức độ sẽ ngày một tệ hơn. Một nguyên nhân nữa chính là việc bỏ bữa khiến axit trong dạ dày tăng cao dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày. Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày, cung cấp nhiều năng lượng để bắt đầu ngày mới, tuy nhiên, bữa sáng thường bị nhiều người bỏ qua và đó chính là bước đi ngắn nhất để tiến tới triệu chứng đau và viêm loét dạ dày.

Dấu hiệu điển hình của triệu chứng đau dạ dày là gì? TPBVSK Dạ Dày Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này! - Ảnh 1.

Gây ra nhiều những khó chịu cho người mắc phải, vậy đâu là dấu hiệu điển hình cho triệu chứng này?

– Đau thượng vị: đây là dấu hiệu điển hình của triệu chứng đau và viêm loét dạ dày. Người mắc phải thường cảm thấy đau âm ỉ và tức ở vùng bụng cùng như dấu hiệu nóng rát trong ổ bụng rất khó chịu. Cơn đau thường có thể diễn ra từ bụng lên tới ngực và có thể lan ra sau lưng. Những cơn đâu sẽ xuất hiện thường xuyên trong khoảng 1 đến 2 tuần triệu chứng đau dạ dày diễn ra tái đi tái lại. Thời tiết giao mùa, những cơn đau cũng sẽ xuất hiện.

Dấu hiệu điển hình của triệu chứng đau dạ dày là gì? TPBVSK Dạ Dày Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này! - Ảnh 2.

– Ăn uống kém đi: sở dĩ có điều này là do triệu chứng đau và viêm loét dạ dày khiến người mắc phải chậm tiêu hoá, sau khi ăn, họ thường xuyên cảm thấy chướng bụng, đầy bụng, cảm giác nặng nề và ấm ách. Một phần nữa là triệu chứng đau và viêm loét dạ dày còn gây cảm giác chán ăn, ăn không ngon miệng cho người mắc phải, lượng thức ăn tiêu hoá mỗi ngày trở nên ít hơn, không cảm thấy hứng thú với mọi loại đồ ăn.

Dấu hiệu điển hình của triệu chứng đau dạ dày là gì? TPBVSK Dạ Dày Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này! - Ảnh 3.

– Ợ hơi, ợ chua, ợ nóng: đây là dấu hiệu quan trọng của triệu chứng đau và viêm loét dạ dày. Dấu hiệu này gây ra khá nhiều sự khó chịu cho người mắc phải, kém tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Nguyên chủ yếu dẫn đến dấu hiệu này là dạ dày khi bị tổn thương sẽ hoạt động co bóp không được tốt khiến cho đồ ăn không thể tiêu hoá và lên men trong dạ dày. Khi bị ợ hơi, người mắc triệu chứng đau dạ dày sẽ cảm nhận được vị chua hoặc đắng khi thức ăn và hơi lên tận trên họng nhưng chỉ lên nửa chừng và khiến người mắc phải đau ở vùng ức mũi hoặc sau sương ức. Nếu thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua, ợ nóng thì đừng coi thường và mau chóng đi khám vì rất có thể bạn đã mắc phải triệu chứng đau và viêm loét dạ dày

Dấu hiệu điển hình của triệu chứng đau dạ dày là gì? TPBVSK Dạ Dày Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này! - Ảnh 4.

TPBVSK Dạ Dày Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng đau và viêm loét dạ dày

Có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị triệu chứng đau và viêm loét dạ dày nhưng TPBVSK Dạ Dày Khang luôn được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng vì những công dụng mà nó mang lại. TPBVSK Dạ Dày Khang được tạo ra từ 6 loại cao có nguồn gốc từ tự nhiên: cao trần bì, cao thanh bì, cao ô dược, cao hương phụ, cao chỉ xác, cao hậu phác. Sản phẩm này ở dạng viên nén nên rất dễ sử dụng, không khó uống và dễ dàng để mang đi theo khi đi học và đi làm.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ gỉam các triệu chứng đầy bụng, ợ hơi, đau tức thượng vị do viêm loét dạ dày.

TPBVSK Dạ Dày Khang – hỗ trợ điều trị triệu chứng đau và viêm loét dạ dày

Sản xuất tại: Nhà máy sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, Tổ 61 – thị trấn Đông anh – Huỵện Đông Anh – TP Hà Nội

SĐT: 0936.192.854

photo-4

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

LEAVE A REPLY