Cuối tuần (23-24/3) bị hung tinh chiếu mệnh, 4 con giáp sự nghiệp xuống dốc, tình duyên dang dở

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (23-24/3) cần phải cẩn trọng trong mọi việc, chớ lơ là bởi rắc rối có thể ập tới bất cứ lúc nào.

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là con giáp xui xẻo cuối tuần này, chính vì vậy mà bạn bắt tay vào công việc gì cũng gặp phải khó khăn. Với người làm công ăn lương, bạn thường bị cấp trên cố tình cản lại nên khó có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên quá khắt khe với cấp dưới, tìm bằng được những lỗi sai dù là nhỏ nhất của đối phương, cần khuyến khích tinh thần làm việc của mọi người thì tập thể mới phát triển nhanh chóng được.

Phương diện tình cảm của con giáp này cũng không có dấu hiệu nào đáng mừng. Bạn và người ấy đang tồn tại nhiều khúc mắc nhưng không ai chịu xuống nước giải quyết.

Vợ chồng không nên tính chuyện hơn thua, bởi người thắng có là ai thì cả hai cũng không được vui. Tốt nhất, hai người nên ngồi lại và kiên nhẫn trò chuyện với nhau.

Cuối tuần (23-24/3) bị hung tinh chiếu mệnh,  4 con giáp sự nghiệp xuống dốc, tình duyên dang dở

2. Tuổi Tị

Dưới tác động xấu của hung tinh, người tuổi Tị dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Bạn thường hạ thấp quan điểm của người khác, đề cao suy nghĩ của mình, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Người làm kinh tế không nên tiếp tục đi theo lối mòn từ trước đến nay. Có những vấn đề còn tồn tại trong việc làm ăn của bạn, khiến đồng tiền không thể chảy về trong túi một cách suôn sẻ được.

Đây là lúc bạn cần tỉnh táo và dũng cảm đối mặt với những khúc mắc. Chỉ khi nhanh chóng sửa sai, bạn mới có thể đuổi kịp người khác, thu về lợi nhuận.

Trong gia đình, vợ chồng bạn cũng thường xuyên tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Ai cũng cho rằng đối phương nên nghe theo ý mình nên không thể tìm ra hướng giải quyết chung, mọi vấn đề vẫn còn nằm đó.

3. Tuổi Tuất

Trong 2 ngày cuối tuần này, người tuổi Tuất nên hạn chế giao du với người quyền cao chức trọng. Muốn thăng tiến, bạn cần cố gắng bằng chính sức của mình chứ không nên móc nối quan hệ, dễ gặp phải rắc rối sau này.

Con giap xui xeo cuoi tuan
Người làm lãnh đạo không nên đưa ra những ý kiến, quan điểm áp đặt với nhân viên cấp dưới. Hãy lắng nghe người khác nhiều hơn để có cái nhìn đa chiều về vấn đề, đồng thời tìm cách phát huy tính sáng tạo của nhân viên.

Phương diện tình cảm của con giáp xui xẻo cuối tuần này cũng chẳng hài hòa. Người còn độc thân vẫn còn bị tổn thương vì quá khứ nên chẳng muốn mở lòng với người khác. Thậm chí bạn còn khiến những người chân thành với mình phải buồn.

Cuối tuần (23-24/3) bị hung tinh chiếu mệnh,  4 con giáp sự nghiệp xuống dốc, tình duyên dang dở - 1

4. Tuổi Hợi

Trong thời điểm cuối tuần này, người tuổi Hợi không nên kiêu ngạo, tự coi mình là nhất kẻo rơi vào cảnh “múa rìu qua mắt thợ”. Nếu bản mệnh không chú ý cách hành xử thì khi gặp khó khăn sẽ chẳng có ai dang tay giúp đỡ.

Người làm kinh tế hạn chế mâu thuẫn với khách hàng bởi điều đó chẳng đem lại tác động tích cực nào cho bạn. Hãy tiếp thu những góp ý của người khác để sửa đổi bản thân ngày một tốt hơn. Những ý kiến của khách hàng đều rất quan trọng trong quá trình phát triển của bạn đấy.

Trong gia đình, bạn nên chú ý hơn đến việc lắng nghe nửa kia, không nên áp đặt, ép buộc người ấy phải làm theo ý muốn của mình. Đôi bên cần nghĩ cho nhau nhiều hơn.

Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *