Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt

Hình ảnh ba cụ bà bay máy bay hạng thương gia tới Phú Quốc, cùng nhau check-in khu vui chơi, hòn Móng Tay… đang gây sốt trên mạng xã hội.

Mới đây, loạt ảnh ba cụ bà cùng nhau bay máy bay hạng thương gia đến Phú Quốc (Kiên Giang) du lịch gây sốt trên mạng xã hội. Loạt ảnh nhận được hàng trăm ngàn lượt chia sẻ, yêu thích và bình luận.

Một số bài đăng cho rằng, ba cụ bà này là những người bạn thân, cùng nhau du lịch để tận hưởng tuổi già. Cũng có bài viết khẳng định họ là chị em gái.

Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt

Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt - 1

Hình ảnh của ba cụ bà gây chú ý trên mạng xã hội vài ngày qua. Ảnh: Diễn viên Quỳnh Lương

Theo tìm hiểu, ba cụ bà trong ảnh là ba chị em, cùng du lịch Phú Quốc vào năm 2022. Người chụp và đăng tải bộ ảnh là nữ diễn viên Quỳnh Lương. Trước nhiều thông tin chưa chính xác về bộ ảnh, nữ diễn viên đã có clip đính chính cũng như chia sẻ về chuyến đi này.

Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng chụp ảnh kỷ niệm cùng bà ngoại. Ảnh: Diễn viên Quỳnh Lương

Cụ bà mặc áo tím là bà ngoại của Quỳnh Lương, năm nay 102 tuổi. Khi du lịch Phú Quốc, bà đã bước sang tuổi 100. Hai cụ bà còn lại là em gái (81 tuổi) và em dâu của bà (74 tuổi). Nữ diễn viên chia sẻ, cô rất yêu bà ngoại của mình nên muốn dành thời gian để đưa bà đi du lịch, đồng thời mời thêm các em của bà tham gia để chuyến đi vui hơn.

“Ngày nhỏ bà là người chăm sóc tôi. Nhà tôi ngày đó còn nghèo nên để nuôi tôi khôn lớn, bà đã rất vất vả. Những năm 70, 80 tuổi bà vẫn phải đi làm thuê nuôi cháu”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chuyến đi Phú Quốc hồi năm 2022, Quỳnh Lương mua vé hạng thương gia để các bà có chuyến bay thoải mái nhất. Tới Phú Quốc, nữ diễn viên thuê riêng một chiếc cano đưa bà và gia đình thăm thú các đảo. “Gia đình tôi đi hơn 10 người, nhiều con, cháu còn say tàu, say sóng chứ bà thì không, dù bà khi ấy đã 100 tuổi”, nữ diễn viên kể.

Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt - 3

Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt - 4

Ba cụ bà mặc đồng phục áo hoa sặc sỡ, vui vẻ check-in. Ảnh: Diễn viên Quỳnh Lương

Quỳnh Lương có chia sẻ đầy xúc động: “Điều may mắn nhất tôi cảm thấy bản thân có được, không phải là kiếm được nhiều tiền mà là khi tôi kiếm được nhiều tiền, bà vẫn đồng hành với tôi, có thể đi thật nhiều chuyến đi”.

Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt - 5

Cụ bà 100 tuổi cùng em dâu, em gái bay hạng thương gia du lịch Phú Quốc gây sốt - 6

Quỳnh Lương và bà ngoại thường xuyên đi du lịch. Ảnh: Diễn viên Quỳnh Lương

Theo Quỳnh Lương, hàng năm, bà ngoại của cô đều có một chuyến vào miền Nam thăm con, cháu. Dịp này, nữ diễn viên thường mời bà kết hợp du lịch các tỉnh, thành lân cận như TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Lạt…

Những chia sẻ của nữ diễn viên về bà ngoại và mong muốn cùng bà du lịch khắp nơi khiến nhiều người theo dõi xúc động.

“Bà ở tuổi 100 mà vẫn rất đẹp lão, khỏe mạnh và minh mẫn. Thật đáng trân trọng tình cảm bà dành cho cháu gái và sự hiếu thảo mà cháu gái dành cho bà”; “Thật không dám tin bà đã 100 tuổi mà vẫn có sức khỏe tốt và tinh thần khám phá như vậy. Chúc hai bà cháu có thêm nhiều chuyến đi hạnh phúc”; “Một người bà tuyệt vời và một cô cháu gái hiếu thảo”… cư dân mạng để lại bình luận.

Theo Linh Trang (VietNamNet) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *